banner thang 11

Top 3 bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi ở TPHCM

Lựa chọn được 1 bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn có được một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể “gửi gắm” niềm tin của mình mà không cần phải lo sợ gì cả. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tiêu chí để nhận biết bác sĩ nâng mũi có giỏi hay không

Để nhận biết được bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi hiện nay không quá khó như “tìm kim đáy bể”, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá tay nghề bác sĩ:

 • Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên ngành được cấp theo đúng quy định Bộ Y tế.
 • Bác sĩ hoạt động ở những Bệnh viện, Viện Thẩm mỹ có giấy phép hoạt động công khai, minh bạch.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi.
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một bác sĩ giỏi
 • Một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi còn phải hiểu được tâm lý của khách hàng, nắm rõ cấu trúc gương mặt để đưa ra những tư vấn phù hợp.
 • Bác sĩ có tâm huyết với nghề, thường xuyên có các báo cáo y khoa đóng góp cho ngành Thẩm mỹ, thực hiện nhiều nghiên cứu, luận văn y khoa tại các hội nghị nổi tiếng.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi tại TPHCM
Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa là một trong những bác sĩ có tên tuổi và độ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bác sĩ Kim Khoa được rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ đánh giá là người có chuyên môn vững vàng, biết nắm bắt được xu hướng làm đẹp hiện đại. Theo đó, bác sĩ Kim Khoa đã từng thực hiện thành công ngành nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Một trong những thành tích nổi bật đáng ngưỡng mộ của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đó là được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” Lần thứ 13 vì đã có nhiều đóng góp đáng kính trọng trong ngành thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa đang là Trưởng Khoa Thẩm mỹ của Cty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.Vn và cũng là Giảng viên đào tạo tại Bệnh viện Da liễu TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một trong những bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi nhất
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một trong những bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi nhất

Bên cạnh đó, nhờ vào sự miệt mài nâng cao tay nghề và sự tin tưởng không ngừng nghỉ của khách hàng đã tạo được động lực, giúp bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý như:

 • Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13 năm 2020.
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu, Thẩm mỹ da và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Nguyên trưởng Khoa Phẫu thuật – Bệnh viện Da liễu TPHCM.

Có thể thấy, nếu bạn đang đi tìm bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, bạn không thể bỏ qua vị bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm, đặc biệt là bề dày kinh nghiệm đáng kính trọng của Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa. Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và nâng mũi, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ Viện Seoul Center, địa chỉ tại số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn sẽ có được một hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi khi chọn được bác sĩ giỏi
Bạn sẽ có được một hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi khi chọn được bác sĩ giỏi

Bác sĩ Mạnh Cường đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nhiều bệnh viện ở Hàn Quốc, có thể nắm bắt được xu hướng làm đẹp nhanh chóng và áp dụng được cho từng gương mặt khác nhau, nhằm giúp khách hàng có được sự hài hòa nhất cho tổng thể gương mặt. Vì thế, có thể đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi được bác sĩ trực tiếp nâng mũi.

Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành cũng là một trong những cái tên rất được nhiều bác sĩ khác yêu quý, kính nể vì đây chính là người thầy của các thế hệ bác sĩ cùng ngành. Đặc biệt, từ tháng 3/2018, bác sĩ Lê Hành đã được nhiều người biết đến hơn khi được trao trọng trách đảm nhiệm cương vị mới – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS).

Một chiếc mũi xinh đẹp là mơ ước của nhiều chị em
Một chiếc mũi xinh đẹp là mơ ước của nhiều chị em

Bác sĩ Lê Hành là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi đi tìm bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi. Được mệnh danh là “cây đại thụ” trong nghề, bác sĩ Lê Hành luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng nhờ vào tay nghề cũng như kỹ thuật nâng mũi dày dặn kinh nghiệm của mình.

Hy vọng qua những thông tin bài viết trên đã có thể mang đến những gợi ý giúp bạn tìm được bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, uy tín nhất cho bản thân. Chúc bạn có được một lựa chọn phù hợp và nhanh chóng có một chiếc mũi hoàn hảo, xinh đẹp như mong đợi nhé!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận