Cách làm mũi cao trong 1 tuần đơn giản, hiệu quả trọn đời

Mũi bẩm sinh thấp tẹt rất khó thay đổi bằng các cách vuốt mũi thông thường.  Nhưng nhiều người vẫn đang tìm cách làm mũi cao trong 1 tuần. Liệu có cách nào thực hiện được hay không? Theo dõi những hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Làm cách nào mũi cao trong 1 tuần?

Từ khi sinh ra, bạn đã dính liền với chiếc mũi thấp tẹt, nhiều bà mẹ thường xuyên vuốt mũi để sống mũi của bé cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp  massage, vuốt sống mũi cũng chỉ cải thiện phần nào, không thể tác động đến cấu trúc xương, nâng độ cao đạt đến chuẩn số đo và đặc biệt không cải thiện được những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè rộng…

Làm mũi cao trong 1 tuần bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại
Làm mũi cao trong 1 tuần bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Do đó, cách làm mũi cao trong 1 tuần chỉ có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, dịch vụ nâng mũi đã trở nên phổ biến và mau chóng cho kết quả như mong đợi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những dáng mũi mà bạn có thể lựa chọn như sau:

– Mũi S-Line: Đây là dáng mũi chuẩn gu Hàn Quốc có độ cong uốn lượn hình chữ S, chiều dài mũi đạt chuẩn bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, chiếc mũi thon gọn phù hợp với đại đa số chị em.

– Mũi L-Line: Chiếc mũi L-Line có đặc điểm thẳng tắp từ góc mũi điểm giữa chân mày kéo thẳng đến đầu mũi, nhìn góc nghiêng có dáng chữ L, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Vẻ đẹp dáng mũi được đánh giá là sang chảnh, đa phần phù hợp với các bạn nam, một số bạn nữ có gương mặt lai Tây, dáng người cao ráo thích hợp với kiểu mũi này.

– Dáng mũi phù hợp với khuôn mặt: Nhiều bạn gái truyền thống ưa thích phong cách tự nhiên thường lựa chọn chỉnh sửa một chút khuyết điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt. Mặc dù bỏ qua mọi dáng mũi thời thượng nhưng việc chỉnh sửa này lại tạo nên vẻ đẹp riêng phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Các kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện nay tạo ra dáng mũi hiện đại đạt chuẩn tỷ lệ vàng
Các kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện nay tạo ra dáng mũi hiện đại đạt chuẩn tỷ lệ vàng

Các cách làm mũi cao trong 1 tuần bằng những kỹ thuật đơn giản

Chắc hẳn, chúng ta đã nghe nhiều đến nâng mũi làm đẹp, nhưng cụ thể kỹ thuật thực hiện ra sao, có những ưu điểm gì thì nhiều bạn còn khá mơ hồ. Vậy, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu những kỹ thuật dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi này chỉ cần 1 tuần là đã có dáng mũi mới đẹp. Bởi cách thực hiện chỉ là đặt chất liệu sụn nhân tạo để làm cao phần sống mũi mà không can thiệp quá sâu đến toàn bộ cấu trúc. Phương pháp thích hợp với những bạn có sống mũi thấp tẹt nhưng mũi thon gọn không chứa nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi bán cấu trúc

Kỹ thuật này kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn sinh học dùng để bọc đầu mũi. Cách thực hiện không quá phức tạp nên chi phí ít và thời gian phục hồi nhanh chóng, khoảng 1 tuần là đã ổn định cấu trúc ra tạo dáng mũi mới.

Phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ bền cao
Phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ bền cao

Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được áp dụng nhiều nhất vì vừa nâng cao mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm khác nhau như:

– Dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ.

– Dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

– Tạo dáng mũi hiện đại S-Line hay L-Line.

– Can thiệp cả cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm nếu có.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có giá cao hơn các phương pháp còn lại vì can thiệp chỉnh sửa nhiều. Các bạn cần tìm đến bác sĩ giỏi nhằm tránh những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn…

Địa chỉ nâng mũi đẹp phục hồi nhanh sau 1 tuần

Cách làm mũi cao trong 1 tuần hoàn toàn có thể trở thành hiện thực, chỉ cần các bạn tìm đến đúng địa chỉ thì sẽ sớm nâng cao sống mũi dễ dàng. Điển hình như Seoul Center hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp đều có ưu điểm đặc biệt.

Kết quả nâng mũi thành công của khách hàng, có thời gian phục hồi nhanh chóng
Kết quả nâng mũi thành công của khách hàng, có thời gian phục hồi nhanh chóng

Nâng mũi ở Seoul Center có nhiều điểm tuyệt vời như sau:

– Có nhiều dịch vụ nâng mũi như nâng mũi bán cấu trúc 5D, nâng mũi siêu cấu trúc 8D, nâng mũi sụn Hàn/sụn Nano Hàn, nâng mũi sụn Mỹ/Nano Mỹ, nâng mũi Mega Seoul line… với mức giá từ 13 – 80 triệu đồng.

– Bác sĩ thực hiện có tay nghề vững vàng, tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách hàng. Thao tác chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi hiện đại, hạn chế xâm lấn nên thời gian phục hồi rất nhanh.

– Quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn, trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, hạn chế nhiễm trùng.

– Chất liệu sụn dùng là hàng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng không gây bao xơ, biến chứng trong thời gian dài.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian, có thể 25 năm hoặc trọn đời.

– Seoul Center có hỗ trợ trả góp cho dịch vụ nâng mũi với lãi suất 0% giúp khách hàng giải quyết nỗi lo về giá cả.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nên các khách hàng có thời gian phục hồi rất nhanh, nhiều bạn còn tự tin khoe dáng mũi mới chỉ sau 1 tuần.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi phục hồi sau 1 tuần ở Seoul Center:
Hình ảnh khách hàng nâng mũi phục hồi sau 1 tuần ở Seoul Center:

Qua những hình ảnh khách hàng đã nâng mũi ở Seoul Center, chắc hẳn các bạn đã hoàn toàn tin tưởng rằng hiện nay vẫn có cách làm mũi cao trong 1 tuần. Nhiều người đã thực hiện thành công và họ hiện đang tự tin với chiếc mũi cao đẹp của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được làm đẹp nhé!

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận