banner thang 11

Cách làm mũi tẹt thành mũi cao

Mũi tẹt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chính bản thân những người sở hữu nét tướng này cũng cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm về ngoại hình kém sắc. Những cách làm mũi tẹt thành mũi cao một cách hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp đúng đắn cho chiếc mũi chưa được đẹp nhé!

Những cách làm mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Tiêm filler nâng mũi

Một trong những cách làm mũi tẹt thành mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả thì phải kể đến việc tiêm filler (chất làm đầy). Với phương pháp này, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng chỉ trong tầm 20 đến 30 phút là xong, cũng không gây đau đớn gì, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc mũi, xác định lượng filler cần tiêm rồi tiến hành tiêm và nắn chỉnh mũi sao cho dáng mũi đẹp, cân đối nhất. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi ưng ý nhưng có một điểm hạn chế đó là sau một khoảng thời gian thì chất làm đầy sẽ đào thải ra ngoài và mũi sẽ về dáng ban đầu.

Tiêm filler nâng mũi khá được phái đẹp ưa chuộng
Tiêm filler nâng mũi khá được phái đẹp ưa chuộng

Vì vậy, nếu chọn cách nâng mũi này thì tầm khoảng 8 tháng hay 1 năm bạn nên tiêm filler lại để duy trì kết quả. Bạn cần chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, sử dụng loại filler chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, để tránh các biến chứng.

Nâng mũi bằng chỉ

Đây cũng là cách làm mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả không phẫu thuật mà bạn cần biết. Với nâng chỉ bằng mũi, bác sĩ sẽ tiêm bó chỉ thẩm mỹ chuyên dụng vào đầu mũi.

Sau khi các bó chỉ được tiêm vào da thì nó sẽ móc vào cơ nông trong mũi giúp nâng cơ từ đó kéo sống mũi cao lên. Phương pháp này dù hiệu quả nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn cũng phải thực hiện cấy chỉ định kỳ vì chỉ thẩm mỹ có thể tự tiêu sau một thời gian cấy.

cách làm mũi tẹt thành mũi cao bằng chỉ
Nâng mũi tẹt bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật nâng mũi

Nếu như những cách làm mũi tẹt thành mũi cao không phẫu thuật có hạn chế là không duy trì được kết quả lâu dài thì phẫu thuật lại khắc phục được nhược điểm đó.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi ra đời, có thể kể đến như:

  • Nâng mũi cấu trúc: Bác sĩ can thiệp lên mũi, tái thiết lập cấu trúc mũi dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để làm cao phần sống mũi. Tùy từng tình trạng mũi, bác sĩ có thể kết hợp tiểu phẫu thu gọn đầu mũi hoặc cánh mũi để dáng mũi mới cân đối, hài hòa nhất.
  • Nâng mũi sụn surgiform: bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học surgiform đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, tương thích cao với cơ thể để dáng mũi đẹp tự nhiên, với độ bền đẹp lâu dài.
  • Nâng mũi bọc sụn: bác sĩ dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân nâng cao mũi tẹt thành cao, tạo chóp mũi sao cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên, kết quả lâu dài.

Với phẫu thuật nâng mũi dù là kỹ thuật nào đi nữa thì bạn cũng cần chú ý chăm sóc hậu phẫu kỹ càng, vệ sinh vết thương sạch sẽ, kiêng cữ hợp lý, sử dụng thuốc giảm đau và tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Có như vậy, mới hạn chế được tình trạng nhiễm trùng, hoại tử phải mất thời gian khắc phục.

Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục mũi tẹt hiệu quả
Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục mũi tẹt hiệu quả

Địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, uy tín

Cho dù bạn chọn cách làm mũi tẹt thành mũi cao nào ở trên thì cũng cần chọn trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi, được cấp phép từ Bộ Y tế để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center là nơi mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm giải pháp đúng đắn cho chiếc mũi tẹt của mình. Seoul Center sở hữu đầy đủ, trọn vẹn những tiêu chuẩn về an toàn lẫn chất lượng dịch vụ. Nơi đây có hơn 10 năm kinh nghiệm và từng có rất nhiều ca nâng mũi thành công.

Seoul Center có một đội ngũ nhân lực hùng hậu, giỏi chuyên môn lẫn tay nghề giúp bạn trải nghiệm mọi dịch vụ một cách hài lòng nhất. Không chỉ nhân lực giỏi mà cơ sở vật chất ở đây cũng luôn được đảm bảo khi sở hữu trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới, áp dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa.

Hơn nữa, chi phí nâng mũi nói riêng hay các dịch vụ thẩm mỹ tại đây nói chung đều có mức hợp lý, đảm bảo tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp
Seoul Center có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Hiện Seoul Center đã có hơn 45 chi nhánh trong cả nước nên bạn có thể dễ tìm được cơ sở gần nhất để tiện cho việc di chuyển.

Như vậy, tùy từng tình trạng cụ thể và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn một trong những cách làm mũi tẹt thành mũi cao được chia sẻ ở trên. Bạn nên sáng suốt và chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có uy tín để có ca thẩm mỹ nâng mũi thành công, hạn chế rủi ro nhé!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận