banner thang 10
banner thang 10

Góc tư vấn: Có nên cạo lông mày nam hay không?

Nhu cầu làm đẹp lông mày đã không còn dành riêng cho các chị em phụ nữ mà hiện nay nam giới cũng mong muốn có hàng mày đẹp chuẩn men. Vậy có nên cạo lông mày nam hay không? Bởi việc cạo lông mày mới có hàng mày ngay đều và đẹp. Câu hỏi này sẽ được bật mí ngay sau đây, các bạn hãy xem qua nhé!

Có nên cạo lông mày nam hay không?

Chúng ta thấy rằng, các bạn nam thường ít khi chăm chút cho đôi lông mày của mình bởi họ ngại vấn đề điệu đà giống các bạn nữ. Nhưng các bạn không cần phải e dè vấn đề này bởi việc chăm chút cho hàng mày là điều rất cần thiết để gương mặt điển trai, sáng lạn hơn. Đặc biệt đây là lại điểm gây cuốn hút của người đàn ông nhất mà phái nữ ưa thích nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Có nên cạo lông mày nam?
Có nên cạo lông mày nam?

Nếu lông mày mọc lung tung, không ngay hàng thẳng lối thì chúng ta cần “dọn dẹp” ngay để cặp mày chuẩn đẹp. Vấn đề này không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn nói lên vận mệnh của cuộc đời bạn trong quan điểm bói toán. Cụ thể nếu hàng lông mày thiếu nét thì đa phần sẽ mang lại những điều không may mắn trong vận số.

Trái lại, những người đàn ông có cặp lông mày rậm dài thường có tính cách hòa đồng vui vẻ được nhiều người yêu quý. Đặc biệt, những người đàn ông có hàng lông mày ngang đậm thường có đường tài vận thuận lợi, sớm thành công trong sự nghiệp. Trong đó, những bạn nam có đôi mắt 1 mí mà lông mày rậm đen thường là người có tài năng, có cách ứng xử khéo léo nên rất thuận lợi trong công việc, có đường công danh sáng lạn.

Như vậy, dù là khía cạnh nào thì các bạn nam cũng nên tỉa gọn hàng lông mày. Đặc biệt đối với những hàng lông mày rậm rạp mọc lung tung thì nên “chỉnh đốn” cho ra dáng mày. Nhưng cách tạo ra dáng mày cần phải tỉ mỉ, khéo léo thì mới đảm bảo có hàng mày đẹp.

Hướng dẫn cách cạo lông mày nam chuẩn men

Có nên cạo lông mày nam? Vậy là các bạn nam có thể hoàn toàn an tâm cho câu hỏi này mà thoải mái làm đẹp nhé! Nhưng trước tiên chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để bắt đầu công cuộc làm đẹp cho mình như sau:

Bộ dụng cụ chuyên dụng để chăm chút cho lông mày
Bộ dụng cụ chuyên dụng để chăm chút cho lông mày

– Dao cạo lông mày/Nhíp nhổ/Kéo tỉa/Máy tỉa lông mày

– Lược chải mày

– Bút chì kẻ

Cách cạo lông mày bằng dao cạo: Vệ sinh lông mày bằng nước ấm giúp hàng lông mềm mại hơn để dễ cạo. Dùng bút chì kẻ tạo dáng mày cong hay ngang tùy thuộc vào dáng mặt. Dùng dao cạo nhẹ nhàng cạo bỏ phần lông nằm ngoài khuôn, dùng lược chuốt lại mày từ trong ra ngoài cho ngay hàng.

Dùng kéo tỉa lông mày: Nếu lông mày bạn quá dài thì chúng ta cần dùng đến kéo để làm cho lông mày ngắn gọn lại. Nhưng cần dùng loại kéo chuyên dụng để dễ cắt tỉa hơn.

Khéo léo loại bỏ những sợi mày mọc không ngay hàngKhéo léo loại bỏ những sợi mày mọc không ngay hàng
Khéo léo loại bỏ những sợi mày mọc không ngay hàng

Dùng nhíp nhổ lông mày: Nhíp là dụng cụ quen thuộc dùng để chăm chút cho lông mày. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhổ những sợi lông mày mọc rìa không ngay hàng là đã có thể trau chuốt cho đôi mày đẹp.

Dùng máy tỉa: Việc dùng máy tỉa lông mày rất phổ biến, đây lại là sản phẩm đơn giản dễ thực hiện được các bạn nam rất ưa dùng. Bạn chỉ cần chải lông mày theo hướng ra phía ngoài rồi nghiêng chiều lược 45 độ đè lên phần lông mày không cần sửa, đưa máy tỉa nhẹ những sợi lông cần loại bỏ. Nhưng chúng ta cần phải khéo tay bởi rất dễ làm mất dáng mày.

Những lưu ý cần biết trước khi tỉa lông mày nam

Mặc dù việc cạo lông mày trông có vẻ đơn giản nhưng các bạn cần phải thực hiện theo các bước tỉ mỉ để mang lại hàng mày đúng chuẩn cho mình. Trong đó, cần lưu ý những điều như sau:

Lựa chọn dáng mày và định hình khung mày phù hợp với khuôn mặt
Lựa chọn dáng mày và định hình khung mày phù hợp với khuôn mặt

– Lựa chọn dáng mày: Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với dáng mày khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định dáng mày phù hợp trước rồi mới tiến hành chỉnh dáng.

– Định hình khung lông mày: Để việc cạo tỉa lông mày dễ dàng mà không bị lem thì trước tiên chúng ta cần định hình khung chân mày. Nếu tỉ mỉ hơn thì các bạn có thể mua sẵn bộ dụng cụ vẽ để dễ tạo khung hơn.

– Dùng dụng cụ cạo tỉa chuyên dụng: Mặc dù có thể dùng nhiều dụng cụ khác nhau để tạo ra hàng mày đẹp. Nhưng tốt nhất chúng ta cần sử dụng bộ dụng cụ chuyên dành cho việc làm đẹp lông mày để chăm chút mỗi khi lông mày dài ra.

– Cạo tỉa đúng hướng: Nhiều bạn nam khá là lúng túng nếu như lần đầu cạo tỉa lông mày. Nhưng chúng ta chỉ cần thực hiện theo đúng chiều lông từ trong ngoài sẽ dễ dàng lấy đi các sợi lông. Tránh cạo ngược chiều sẽ làm rách da, chảy máu.

Bạn không cần lo lắng đến vấn đề có nên cạo lông mày nam hay không vì từ giờ chúng ta có thể tùy thích làm đẹp với những gì đã chia sẻ. Nhưng với hàng mày có nhiều khuyết điểm sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tạo dáng. Chính vì thế có nhiều bạn nam tìm đến dịch vụ làm đẹp lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ. Việc này là cần thiết bởi tại đây có thiết bị máy móc phun xăm tạo ra dáng mày cực chuẩn.

Do vậy, các bạn có thể tìm đến dịch vụ này ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào, nhưng nơi uy tín và chất lượng đảm bảo thì chỉ có một vài nơi. Trong đó, Seoul Center là cơ sở được nhiều khách hàng tìm đến để thực hiện dịch vụ này có cả những bạn nam. Mọi người có thể tham khảo qua trang web của trung tâm làm đẹp này nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận