nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Giúp nàng hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi

Phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi hiện đang được rấy nhiều chị em lựa chọn nhờ khả năng cải thiện được các khuyết điểm của mũi hiệu quả. Vậy nàng có biến cuộn cánh mũi là gì? Ai là người phù hợp với cuộn cánh mũi?

Những ưu điểm mà phương pháp cuộn cánh mũi cũng như cách chăm sóc mũi sau khi thực hiện quá trình này hay không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cơ bản và phổ biến. Khi thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ xử lý bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi.

Cuộn cánh mũi sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mũi ngắn, to, bè ngang hay cánh mũi mỏng

Cuộn cánh mũi sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mũi ngắn, to, bè ngang hay cánh mũi mỏng

Phương pháp này phù hợp với những cô nàng gặp phải những khuyết điểm về mũi như lỗ mũi to, bè ngang hay cánh mũi mỏng. Việc thực hiện cuộn cánh mũi sẽ giúp cho chiếc mũi của nàng trở nên thanh tú, nhỏ nhắn,, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt hơn rất nhiều.

Cuộn cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn. Đồng thời nó cũng sẽ rút ngắn được thời gian hồi phục, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ ngơi.

2. Ai là người nên thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi

Những đối tượng sau đây nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi để có thể nhanh chóng cải thiện được những khuyết điểm của mũi:

 • Nếu mũi của nàng gặp phải tình trạng mũi to bè ra hai bên, cánh mũi to, mũi thấp tẹt nên thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi.

Những người gặp phải tình trạng mũi ngắn, hếch nên thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi

Những người gặp phải tình trạng mũi ngắn, hếch nên thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi

 • Những cô nàng đã thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả không được như ý muốn.
 • Phẫu thuật cuộn cánh mũi có khả năng cải thiện những trường hợp mũi hếch, cánh mũi rộng.

3. Những ưu điểm khi thực hiện cuộn cánh mũi

Không làm nàng mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi

Nhờ được thực hiện bằng phương pháp nội soi mà việc thực hiện quá trình cuộn cánh mũi sẽ không mất nhiều thời gian. Mọi thao tác cũng được diễn ra nhẹ nhàng, không cắt rạch, xâm lấn nhiều nên không gây sưng nề, tím bầm như nhiều phương pháp khác.

Chính vì vậy mà sau khi thực hiện nàng đã có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem.

Hiệu quả nhanh chóng, rõ ràng

Những khuyết điểm của mũi sau khi thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi sẽ hoàn toàn biết mất. Nàng sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biết bởi cánh mũi nhỏ lại, tổng thể dáng mũi cũng trở nên thon gọn, cân đối so với gương mặt hơn trước.

Nàng sẽ nhận thấy hiệu quả mà cuộn cánh mũi đem lại ngay sau khi phẫu thuật

Nàng sẽ nhận thấy hiệu quả mà cuộn cánh mũi đem lại ngay sau khi phẫu thuật

Không gây nguy hiểm

Cuộn cánh mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, toàn bộ quá trình chỉ diễn ra bên ngoài khoang mũi, không tác động hay xâm lấn vào bên trong nên đảm bảo không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm hay biến chứng thẩm mỹ nào.

Cánh mũi được thu gọn vĩnh viễn

Sau khi thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, mọi mô mềm dư thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn, phần còn lại cũng được cố định chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ nên cánh mũi của nàng sẽ được thu gọn vĩnh viễn mà không cần phải lo lắng việc chúng sẽ trở lại như cũ.

4. Cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật cuộn cánh mũi

cuộn cánh mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên sau khi phẫu thuật, nàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường nhưng nàng cũng nên chú ý những điều sau đây để quá trình hồi phục sau phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, an toàn:

 • Tuyệt đối không thực hiện trang điểm đối với vùng mũi sau khi phẫu thuật.

Trang điểm mũi ngay sau khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của bạn

Trang điểm mũi ngay sau khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của bạn

 • Không sử dụng các loại thực phẩm mà bản thân nàng bị dị ứng và những thực phẩm được bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng.
 • Thực hiện lịch tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
 • Sau phẫu thuật, nàng cần ngủ đủ và đúng giờ mới có thể khiến cho cơ thể nghỉ ngơi được đầy đủ, từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục của nàng.
 • Nàng nên chú ý hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khói bụi.
 • Vệ sinh vết mổ thường xuyên bằng gạc, nước muối sinh lý sau khi thực hiện phẫu thuật cuộn cánh mũi.
 • Uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây và các loại thực phẩm giàu đạm sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương sau quá trình thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ thế nào là phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi.

Nếu muốn thực hiện, nàng có thể trực tiếp đến các cơ sở gần nhất của SeoulCenter.Vn để được tư vấn trực tiếp, cụ thể để tham khảo cũng như sớm thực hiện cuộc phẫu thuật để nhanh chóng cải thiện các khuyết điểm của mũi nàng.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận