banner thang 11

Đàn ông mũi to thì sao? Xem tài vận, sự nghiệp, tình duyên

Đàn ông mũi to thì sao? Có phải bạn đang thắc mắc vấn đề này vì xung quanh có nhiều người đồn đoán về những người đàn ông mũi to. Cụ thể có những điềm báo về sự nghiệp, chuyện tình cảm… và rất nhiều điều đặc biệt xảy ra trong vận mệnh của họ. Hãy khám phá ngay câu chuyện xem tướng dưới đây nhé!

Đàn ông mũi to thì sao? Xem sự nghiệp, tình duyên

Chắc hẳn nhiều người rất thích thú tìm hiểu những nét tướng trên cơ thể của mình, đặc biệt là các bạn nam. Chiếc mũi lại là trung tâm tiết lộ rất nhiều dự đoán về tương lai mà không thể bỏ qua. Vậy, đàn ông mũi to thì sao?

Trong sự nghiệp

Đàn ông tướng mũi to, sống mũi thẳng, cánh mũi thẳng không gãy, không có nốt ruồi được cho là quý tướng, đường tài vận tốt. Ông bà ta thường nói những người đàn ông như vậy rất thông minh, tài giỏi, có sự nghiệp vững chắc, là người nắm quyền lực lớn trong tay. Đặc biệt họ là những người có số trường thọ.

Đàn ông mũi to thường có sự nghiệp vững chắc
Đàn ông mũi to thường có sự nghiệp vững chắc

Những người có sống mũi cao, cánh mũi dày được cho là rất thông minh. Họ là những người biết nắm bắt cơ hội để mang về những thành công cho mình. Trong cuộc sống, người đàn ông mũi to, cao và dày rất biết cách ứng xử khiến nhiều người nể phục.

Nếu sống mũi mang đặc điểm nở to, phần sống mũi thẳng, đầu mũi dày, tổng thể cân đối với khuôn mặt thì rất tốt tướng. Trong công việc làm ăn, họ được quý nhân giúp đỡ nên rất thuận lợi, tiền vô ào ào. Nhưng trên chóp mũi có thêm nốt ruồi sẽ bị nhiều người đố kỵ, dù vậy tiền tài, danh vọng vẫn ở mức khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, những người đàn ông mũi to nhưng có lỗ mũi hẹp lại được đánh giá là giữ của, coi trọng tiền bạc. Lối sống quá thực tế dẫn đến bủn xỉn, keo kiệt khiến người khác phải ngao ngán. Trái lại, lỗ mũi to và phình ra ngoài thì họ lại sống rất thoải mái, không quá ki bo.

Trong tình cảm

Trong chuyện tình cảm, các chị em thường rất tò mò muốn biết đàn ông mũi to thì sao. Không chỉ giỏi kiếm tiền mà chuyện yêu đương của các bạn nam mũi to cũng khá thú vị. Họ có khả năng làm phái nữ điên đảo vì độ chiều chuộng, ga lăng, đặc biệt là chuyện phòng the rất mạnh mẽ.

Đàn ông mũi to là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em
Đàn ông mũi to là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em

Theo quan niệm phương Đồng, đàn ông mà có cánh mũi to, dày và đầy đặn thường rất sung mãn trong “chuyện ấy”. Họ có lối sống phóng khoáng, tạo được lòng tin cho người bạn đời. Đây là mẫu đàn ông lý tưởng mà các chị em nên lấy làm chồng.

 Xem tướng mũi kết hợp với khuôn mặt của người đàn ông

Chủ đề bàn tán người đàn ông mũi to thì sao không chỉ gói gọn trong tướng mũi mà còn kết hợp với cả khuôn mặt để nói lên tài vận của họ. Sự khác biệt thể hiện ở một vài chi tiết như sau:

Mũi to, cân đối với khuôn mặt có vận số rất tốt
Mũi to, cân đối với khuôn mặt có vận số rất tốt

Lỗ mũi to, sống mũi thấp nhưng hài hòa với khuôn mặt: Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp không chỉ là cao, thẳng mà còn phù hợp với khuôn mặt. Thế nên, những người có sống mũi thấp, lỗ mũi to nhưng tổng thể cân đối vẫn chiếm được cảm tình của người đối diện.

Đặc biệt, những người đàn ông sở hữu đặc điểm này mặc dù không đánh giá cao ở tính thẩm mỹ nhưng lại rất tốt tướng. Theo nhân tướng học, họ là người có ý chí kiên định, biết tính toán, khéo léo và tinh tế nên có thể tạo dựng được sự nghiệp, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, cần tránh xa những phù phiếm, vật cản để bước đến thành công.

Mũi to, sống mũi cao: Đây được xem là vừa tốt tướng lại vừa thẩm mỹ. Hầu hết “cánh mày râu” đều ao ước có được dạng sống mũi như thế này. Họ có thể tạo sức hút nhờ vẻ đẹp sang chảnh của chiếc mũi, lại vừa thể hiện được con người trách nhiệm, cẩn thận, giỏi làm việc trong nhân tướng. Đồng thời những người đàn ông này sống lý trí, không bị tình cảm chi phối.

Mũi to, mặt ngắn: Đàn ông mũi to thì sao khi có khuôn mặt ngắn? Hai đặc điểm này kết hợp lại với nhau sẽ có số sung sướng, không lo lắng mưu sinh vất vả. Họ còn có tính cách phóng khoáng, cởi mở nên tạo được sức hút ở bất kỳ nơi đâu xuất hiện. Cũng đồng thời vì sống tình cảm mà họ bị chi phối trong công việc.

Mũi to, mặt dài dễ gặt hái được nhiều thành công
Mũi to, mặt dài dễ gặt hái được nhiều thành công

Mũi to, mặt dài: Xem tướng đàn ông mũi to, mặt dài bạn sẽ thấy ở họ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên dễ đạt được những thành tựu to lớn. Mặc dù sống phóng khoáng, không hay để ý tiểu tiết, nhưng khi làm việc lại rất cẩn thận, xem xét nhiều yếu tố, cân nhắc kỹ lưỡng.

Tổng quan tài vận của “phái mạnh” sở hữu mũi to rất tốt. Nhưng xét về tính thẩm mỹ, mũi to, sống mũi thấp thiếu cân đối với khuôn mặt lại là một khuyết điểm lớn không mấy ưa nhìn. Do vậy, có nhiều bạn nam không e ngại đi chỉnh sửa dáng mũi cao, thẳng hơn một chút, nhưng vẫn giữ được dáng tự nhiên, không ảnh hưởng đến vận số của họ.

Đàn ông mũi to thì sao? Nhìn chung, mũi to là tướng tốt, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Các bạn nam có sống mũi cao, to nên cảm thấy hãnh diện và vui mừng vì nét tướng phú quý này. Tuy nhiên, mũi to mà gồ ghề, thấp tẹt lại “xấu” trong mọi mặt về tài vận hay tính thẩm mỹ. Cho nên, các bạn có thể cân nhắc chỉnh sửa để hút tài lộc, thay đổi quan niệm đánh giá của mọi người.

Bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận