Dấu hiệu lộ sống mũi | Nguyên nhân và Khắc phục

Ai cũng mong rằng, sau khi nâng mũi sẽ có ngay một chiếc mũi xinh xắn, đẹp mọi góc nhìn. Nhưng không may khi bạn thực hiện tại những nơi kém chất lượng gặp phải dấu hiệu lộ sống mũi. Vậy chúng ta cần làm gì khi gặp phải tình trạng này?

Nguyên nhân dẫn đến dấu hiệu lộ sống mũi

Xác suất gặp phải dấu hiệu lộ sống mũi sau khi nâng là rất lớn nếu chúng ta thực hiện ca phẫu thuật tại những cơ sở kém chất lượng. Sau khi đưa chất liệu sụn vào mũi, chỉ sau một thời gian ngắn, chất độn bị lộ sống trông thấy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng một số nguyên nhân chủ yếu được các chuyên gia đánh giá như sau:

Lộ sống mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau
Lộ sống mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau

– Đặt chất liệu sụn quá cứng.

– Nâng sống mũi quá cao.

–  Da mũi quá mỏng.

– Khi nâng không kết hợp với sụn tự thân.

– Đặt sụn không chính xác vị trí, thường đặt sụn sát màng xương.

– Dùng chất liệu sụn không phù hợp.

Mũi bị lộ sống sẽ khiến cho tổng thể gương mặt không được hài hòa do chất liệu sụn nâng quá cao hoặc nhìn mũi quá to so với tổng thể khuôn mặt. Lúc này, mũi của bạn sẽ bị biến dạng trông rất mất thẩm mỹ. Cách khắc phục được tình trạng này là phải tiến hành giải phẫu để chỉnh sửa lại dáng mũi đã thất bại trước đó.
Như vậy, nếu có dấu hiệu lộ sống mũi thì các bạn cần đến cơ sở uy tín để các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa để định lại hình dáng mũi cân xứng hơn.

Cần lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để chỉnh sửa mũi hỏng
Cần lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để chỉnh sửa mũi hỏng

Tuy nhiên, ca phẫu thuật lần 2 cực kỳ quan trọng để chỉnh sửa lại dáng mũi, vì vậy các bạn cần tham khảo những địa chỉ uy tín để được các bác sĩ có tay nghề giỏi nhất chữa trị. Và ở đó, ngoài chuyên môn của các bác sĩ cao thì yếu tố trang thiết bị hỗ trợ, công nghệ chỉnh sửa mũi còn đảm bảo tiên tiến, hiện đại.

Chỉnh sửa lộ sống mũi sau khi nâng bằng cách nào?

Khi phát hiện dấu hiệu lộ sống mũi sau khi nâng thì các bạn hãy thật bình tĩnh và tránh tác động hoặc gây va chạm, dùng thuốc tại nhà. Thay vào đó, chúng ta cần nhanh chóng đến cơ sở có uy tín nhất hiện nay để bác sĩ xem xét tình trạng. Từ đó, họ mới đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp và an toàn nhất cho bạn.

Chỉnh sửa mũi bị lộ sống
Chỉnh sửa mũi bị lộ sống

Ca chỉnh sửa mũi bị lộ sống được thực hiện theo các bước như sau:

– Tiến hành gây tê vùng mũi.

– Rút sụn nhân tạo ra khỏi khoang mũi và sát khuẩn bên trong.

– Tiến hành chỉnh sửa sống mũi bằng cách cắt phần chân trụ, chỉnh sống mũi không bị căng rồi xử lý vô trùng.

– Đưa phần sụn mới vào khoảng mũi rồi khâu lại vùng da bị thủng nếu có.

Trong đó, để khắc phục tình trạng lộ sống mũi thì các bác sĩ sẽ kết hợp với việc ghép sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ. Hiện nay, các phương pháp được áp dụng để chỉnh sửa mũi bị lộ sống bao gồm:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo để khắc phục khuyết điểm mà bạn đang gặp phải một cách hoàn hảo nhất. Sau khi thực hiện chỉnh sửa, chúng ta sẽ có lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ban đầu.

– Nâng mũi bọc sụn: Khắc phục bằng cách nâng mũi bọc sụn sẽ nâng cao khả năng tương thích với cơ thể. Bởi phương pháp thực hiện có sự kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân ở vành tai và sụn nhân tạo.

– Nâng mũi S Line: Đây là giải pháp mang xu hướng hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi phương pháp mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo do có sự kết hợp giữa 2 chất liệu sụn tự thân và nhân tạo. Hoàn toàn có thể giảm thiểu mọi rủi ro gây biến chứng sau khi chỉnh sửa.

Chỉnh sửa mũi bằng các phương pháp tiên tiến giúp mũi đẹp tự nhiên trở lại
Chỉnh sửa mũi bằng các phương pháp tiên tiến giúp mũi đẹp tự nhiên trở lại

Nhìn chung, tất cả các phương pháp chỉnh sửa mũi bị lộ sống đều mang đến kết quả điều trị hoàn hảo, trả lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên cho bạn. Nhưng còn tùy thuộc vào tình trạng của nhiều người. Vì vậy, để biết chính xác phương pháp điều trị thì bạn phải đến cơ sở để thăm khám. Bên cạnh đó, sau khi sửa lại dáng mũi khoảng 1 tháng, các bạn cần quay lại để kiểm tra tình trạng mũi đã ổn định hay chưa.

Địa chỉ mà bạn có thể tìm đến khi có dấu hiệu lộ sống mũi là nơi nào? Cách nhận diện sống mũi cao? Chắc hẳn sau khi tìm hiểu tình trạng này thì chúng ta rất mong muốn tìm được nơi an toàn để có thể chữa trị nhanh chóng. Vậy nơi đâu đáp ứng được yêu cầu này?

Bài viết xin bật mí đến mọi người địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong giới phẫu thuật nâng mũi đó chính là Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Nơi đây đã thành công tạo ra rất nhiều chiếc mũi đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Ngay cả chỉnh sửa mũi hỏng cũng không có gì là đáng ngại bởi tay nghề của các bác sĩ rất khéo léo, có nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, khi xảy ra dấu hiệu lộ sống mũi thì các bạn có thể liên hệ ngay đến đây nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận