banner thang 10
banner thang 10

Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không ?

Rất nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi cao nhưng sợ những tác động về dao kéo đã lựa chọn giải pháp dùng kẹp nâng mũi để thực hiện. Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không ? Làm thế nào để nâng mũi thực sự an toàn vẫn là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo các chị em.

Có nên sử dụng kẹp nâng mũi hay không?
Có nên sử dụng kẹp nâng mũi hay không?

Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp nâng mũi được xem là dụng cụ làm đẹp mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, sau đó lan truyền tại Hàn Quốc, Thái Lan và phổ biến ở Việt Nam trong những năm qua.

Với thiết kế như chiếc kẹp thông thường, sau khi sử dụng kẹp nâng mũi sẽ có tác dụng làm cho dáng mũi thon, nâng đỡ cấu trúc mũi cao lên theo chiều thẳng đứng. Nhiều tín đồ làm đẹp cho rằng việc sử dụng kẹp mũi như vậy sẽ làm cải thiện được các khuyết điểm về mũi thấp và thiếu cân xứng.

Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia, cấu trúc của dáng mũi cao hay thấp dựa theo phần mô và cấu trúc xương. Do đó, để cải thiện dáng mũi cao hơn, việc dùng kẹp nâng mũi không thực sự có hiệu quả. Bởi các loại kẹp chỉ tác động phần ngoại lực bên ngoài, không làm cao dáng mũi mà trong những trường hợp dùng kẹp không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ làm cho dáng mũi ảnh hưởng và biến chứng như:

  • Mũi lệch lạc kém sắc khiến cấu trúc thiếu ấn tượng
  • Mũi có dấu hiệu nghiêng vẹo sau khi dùng kẹp quá nhiều
  • Tổn thương đến bên trong dáng mũi
  • Hoại tử, gây nên những tác động ngoài da, làm đau khi sử dụng

Với thắc mắc kẹp nâng mũi có hiệu quả không đã được các chuyên gia chia sẻ và giải đáp tận tình. Và trên thực tế, muốn làm dáng mũi cao tự nhiên nhưng không cần tác động, chúng ta không nên áp dụng kẹp nâng mũi. Bởi đây không phải là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho người thực hiện.

Kẹp nâng mũi chỉ làm đẹp tạm thời, đôi khi xuất hiện các biến chứng xấu

Khám phá giải pháp nâng mũi an toàn, ít xâm lấn

Như đã chia sẻ, kẹp nâng mũi không có tác dụng làm dáng mũi cao và cân đối như mong muốn. Hơn hết phương pháp này còn xuất hiện những ảnh hưởng, tác động xấu đến cấu trúc mũi về sau nếu thực hiện thường xuyên và liên tục.

Để có được dáng mũi cân đối với đường nét tự nhiên, khách hàng không nên sử dụng kẹp nâng mũi. Một trong những giải pháp làm đẹp mũi không xâm lấn, không cần tác động nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm đẹp mũi như mong muốn đó chính là sử dụng các phương pháp tiêm filler.

So với nâng mũi thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tiêm filler. Đây là xu hướng làm dẹp hiện đại dành riêng cho những ai không muốn xâm lấn và tác động nhưng vẫn đảm bảo có được chiếc mũi cân đối và tự nhiên.

Thay bằng mất nhiều thời gian cũng như chịu đau đớn dùng kẹp nâng mũi mỗi ngày nhưng không có hiệu quả. Bạn chỉ cần áp dụng tiêm filler nâng mũi. Chỉ trong 15 phút thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng hợp chất filler an toàn kết hợp cùng các thiết bị chuyên dụng tiêm vào phần mũi, giúp nâng cao tự nhiên và cải thiện dáng mũi xấu nhanh chóng.

Tiêm filler mũi là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn
Tiêm filler mũi là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy, công dụng chính của hợp chất này là làm đầy những vùng lõm hóp và đem lại sự trẻ hóa khi thực hiện. Do đó, khi tiêm filler vào trong, cấu trúc mũi sẽ được cân đối hơn. Quá trình áp dụng tiêm filler không có sự xâm lấn, cũng không gây những ảnh hưởng và tác động đến bên trong. Nhờ đó mọi người có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả được duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.

Với những ai đang băn khoăn về kẹp nâng mũi có hiệu quả không, có thể áp dụng ngay phương pháp tiêm filler mũi tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đến đây, quý khách hàng có thể nhanh chóng áp dụng các công nghệ làm đẹp an toàn và từ đó thay đổi được khuyết điểm nhanh chóng và phù hợp.

Tại Seoul Center, dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ khách hàng làm đẹp an toàn. Với những ai gặp khuyết điểm về dáng mũi và không muốn trải qua các cuộc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn tư vấn công nghệ làm đẹp phù hợp, ngăn ngừa sự xuất hiện của những ảnh hưởng.

Nếu bạn băn khoăn kẹp nâng mũi có hiệu quả không cũng như muốn sở hữu dáng mũi cân đối ấn tượng, liên hệ ngay với Seoul Center để bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ các giải pháp làm đẹp an toàn như mong muốn. Đây là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam có chất lượng nâng mũi tốt cùng với đó là những quyền lợi thiết thực cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận