banner thang 11

Lỗ mũi xẹp phải làm sao?

Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon nhỏ để gương mặt trông sắc sảo và thêm phần xinh đẹp. Nhưng không may làm sao khi bạn phải sở hữu một chiếc mũi xẹp, vậy phải làm gì để cải thiện nhan sắc đó đây? Hãy cùng khám phá ở bài viết thú vị này để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Lỗ mũi xẹp phải làm sao” nhé!

Nhận biết lỗ mũi xẹp

Một chiếc mũi xấu có thể do nhiều góc cạnh, trong số đó lỗ mũi xẹp là một khuyết điểm khó chịu gây mất thẩm mỹ thậm tệ trên gương mặt, vậy làm sao để nhận biết bản thân có thuộc trường hợp lỗ mũi xẹp hay không? Theo dõi các dấu hiệu nhận biết lỗ mũi xẹp dưới đây và đối chiếu với tình trạng của mình để biết kết quả nhé.

lỗ mũi xẹp

Lỗ mũi xẹp gây mất thẩm mỹ

Lỗ mũi xẹp là tình trạng mũi có xương sống ngắn, thấp và bè sang hai bên. Đầu mũi lớn, dẹt, cánh mũi thường to, dày và rộng bè sang hai bên má, nhìn vào lỗ mũi thấy khoảng rộng có hình elip. Dựa vào những dấu hiệu này, bạn có thể khẳng định mũi mình có gặp tình trạng lỗ mũi xẹp hay không nhé.

Nguyên nhân

Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì lỗ mũi xẹp xuất phát từ hai nguyên nhân gây ra. Nếu bẩm sinh đã có tức là mũi của bạn được di truyền từ gen của bố mẹ, ngược lại mũi biến dạng theo thời gian là do thói quen sinh hoạt tác động lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn với những thông tin sau đây.

Mũi xẹp do di truyền

Với tính năng di truyền đặc điểm cơ thể thông qua các loại gen trội từ bố mẹ sẽ khiến bạn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt và xác suất đến 85% là như vậy. Nếu bố mẹ, ông bà bạn ai cũng có một chiếc mũi tẹt thì bạn thừa hưởng đặc điểm đó là điều tất nhiên. Điều này đã được khoa học kiểm chứng và xác nhận qua nhiều quá trình nghiên cứu sinh học liên quan đến sự di truyền qua các thế hệ sinh sản ở động vật và kể cả loài người.

Mũi xẹp do thói quen

Nếu bạn không biết tại sao bố mẹ mình ai cũng có một thói quen giúp mũi cao, nhưng mình lại là lỗ mũi xẹp thì nguyên nhân nằm ở thói quen sinh hoạt của bạn. Có khả năng hơn 80% bạn sẽ được di truyền gen mũi cao từ bố mẹ từ khi sinh ra, nhưng mũi trở nên thấp và xẹp dần theo thời gian. Nguyên nhân dẫn đến tình huống này là do bạn thường xuyên dùng tay ngoáy mũi, chun mũi và cười nhăn mũi sẽ khiến lỗ mũi ngày càng to và xẹp dần.

Thói quen xấu khiến cánh mũi rộng và xẹp
Thói quen xấu khiến cánh mũi rộng và xẹp

Mũi xẹp thật xấu xí và kém thẩm mỹ nhưng với sự phát triển hiện đại của y học trong công nghệ thẩm mỹ ngày nay để khắc phục khuyết điểm này là điều quá dễ dàng. Dưới đây là công nghệ cải thiện dáng mũi mới và hiện đại bật nhất mà bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm để nâng tầm sắc đẹp của mình nhé.

Xem thêm: Mũi nhòm mồm là gì? Có ý nghĩa thế nào về tướng số?

Nâng mũi cấu trúc 4D

Đối với lỗ mũi xẹp vấn đề không đơn thuần nằm ở sống mũi thấp mà còn bị cánh mũi rộng và bè. Chính vì vậy công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D là dịch vụ phù hợp nhất cho trường hợp này.

Nâng mũi cấu trúc 4D là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, mới nhất hiện nay và được đưa vào ứng dụng tại rất nhiều thẩm mỹ viện lớn ở Việt Nam. Với công nghệ này, không những nâng cao sống mũi mà tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi, thay đổi dáng mũi chuẩn tạo hình thẩm mỹ, khắc phục mọi khuyết điểm xấu về mũi, cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc 4D cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi cấu trúc 4D cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc 4D cải thiện dáng mũi bằng cách sử dụng phần sụn vách ngăn để điều chỉnh đầu mũi, dùng sụn tai để bọc chóp mũi, dùng sụn sinh học để tạo dáng mũi S-Line hoặc L-line đẹp. Bảo đảm thay đổi 180 độ dáng mũi trước kia thành một chiếc mũi đẹp chuẩn nét đẹp thẩm mỹ, thách thức mọi khuyết điểm mũi.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi 4D

So với các công nghệ nâng mũi cùng thời điểm, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D được đánh giá là có hiệu quả vượt trội cũng là công nghệ tối ưu hơn hẳn nhờ vào những ưu điểm dưới đây:

Giá cả trung bình khoảng 40.000.000 đồng phù hợp với kinh tế thị trường Việt Nam.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sụn dùng để nâng mũi lấy từ sụn tai hoặc sụn sinh học nhập khẩu từ quốc gia dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bảo đảm an toàn, không để lại biến chứng.

Dáng mũi tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Không đòi hỏi các kỹ thuật chăm sóc, giữ gìn phức tạp, ứng dụng công nghệ cao nên chất lượng tuyệt đối không dễ bị tác động, biến đổi dáng mũi.

Công nghệ hoàn hảo đem lại dáng mũi đẹp chuẩn
Công nghệ hoàn hảo đem lại dáng mũi đẹp chuẩn

Có thể trước đây bạn lo lắng về chiếc lỗ mũi xẹp của mình liệu làm sao để cải thiện đẹp và an toàn nhất. Tuy nhiên, những thông tin trên bài viết đã giúp bạn tìm ra hướng giải quyết đúng đắn, phù hợp nhất cho mình. Hãy có những chuẩn bị thật tốt về vật chất lẫn tinh thần để chào đón một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước nhé.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận