Mũi ngắn là gì? Biện pháp cải thiện mũi ngắn thành mũi cao

Một chiếc mũi đẹp là một trong những cách giúp bạn có được gương mặt hài hòa, cân đối, dễ gây ấn tượng cho người đối diện. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng mũi ngắn, gây mất thẩm mỹ cũng như làm bạn kém tự tin đi hơn. Vậy có những cách nào có thể khắc phục được tình trạng mũi ngắn hay không, bạn hãy cùng Nâng mũi Hàn Quốc theo dõi nhé!

Mũi ngắn là gì?

Phần lớn người dân Á Đông đều mang trên mình đặc điểm mũi ngắn, sống mũi thấp, chiều dài sống mũi nhỏ hơn 1/3 chiều dàu khuôn mặt. Những người mũi ngắn đầu mũi thường nhô lên phía trên làm lộ rõ phần lỗ mũi, gây mất thẩm mỹ, không hài hòa với gương mặt của mình.

Mũi ngắn sẽ làm cho gương mặt bạn mất đi nét hài hòa vốn có của nó
Mũi ngắn sẽ làm cho gương mặt bạn mất đi nét hài hòa vốn có của nó

Cách cải thiện mũi ngắn

Mũi ngắn là tình trạng khuyết điểm khá phức tạp, những phương pháp thẩm mỹ thông thương không thể cải thiện được tình trạng mũi ngắn này của bạn.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất, có thể cải thiện được tình trạng về mũi mà bạn gặp phải.

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân cùng với sụn nhân giúp tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm ở mũi ngắn như trụ mũi thấp, sống mũi gồ, đầu mũi thô to, lỗ mũi hếch rộng.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Những ưu điểm mà nâng mũi cấu trúc đem lại cho bạn

Với những ưu điểm mà nâng mũi cấu trúc đem lại dưới đây, bạn có thể dễ dàng quyết định có nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện tình trạng mũi ngắn của mình hay không:

Đảm bảo an toàn cho bạn

Bằng cách sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân mà nó có khả năng tạo nên những liên kết cũng như sự tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp bạn tránh được những biến chứng xảy ra cũng như tránh được tình trạng cơ thể không chấp nhận sụn sinh học sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc cải thiện mũi ngắn.

Dáng mũi duy trì được lâu dài

Vì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng lớn lượng sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, giúp cho mũi duy trì được thời gian lâu hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường hiện nay.

Nâng mũi cải thiện được tình trạng mũi ngắn
Nâng mũi cấu trúc sẽ dễ dàng giúp bạn cải thiện được tình trạng mũi ngắn của mình

Có khả năng cải thiện mọi tình trạng dáng mũi ngắn

Không chỉ với những trường hợp mũi ngắn mà cả những trường hợp mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp… đều có thể được khắc phục nhờ nâng mũi cấu trúc.

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc có khả năng này vì phương pháp này sẽ tiếp xúc và tái cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc mũi nên nó có khả năng giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

Tạo cho bạn dáng mũi như ý muốn

Thực hiện việc nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để vấn đề mũi ngắn của mình, từ đó giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt của mình.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nếu muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc để cải thiện tình trạng mũi ngắn, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này:

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp với bản thân mình

Để thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn cần phải sử dụng kết hợp hai loại sụn sinh học và sụn tự thân lại với nhau. Vậy nên, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần phải tùm hiểu kĩ về các loại sụn để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo đạt được sự tương thích cao sau khi thực hiện quá trình này.

Tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ nhận thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện quá trình này.

Muốn cho quá trình này được diễn ra đạt kết quả như mong muốn và đảm bảo được sự an toàn, bạn cần phải thực hiện quá trình này ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm… thì mới có thể được.

SeoulCenter.Vn địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay
SeoulCenter.Vn chính là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc để hỏi bác sĩ

Việc tìm hiểu kỹ càng những thông tin trước khi nâng mũi cũng như đặt ra câu hỏi mà bạn thắc mắc cho các bác sĩ giải đáp là một trong những cách hữu ích để bạn có thể quyết định nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này hay không?

Bên cạnh đó, cùng trao đổi với bác sĩ sẽ giúp bạn có thể tìm ra dáng mũi phù hợp với bạn, từ đó bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi hài hòa với gương mặt mình.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào đó gợi ý được cho bạn cách để cải thiện được tình trạng mũi ngắn của mình.

Nếu muốn, bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm gần nhất của SeoulCenter.Vn để được tư vấn cụ thể và sớm khắc phục được khuyết điểm của mình.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận