Cách biến hóa thần tốc giúp mỹ nam mũi tẹt thành mỹ nam mũi cao

Mũi tẹt đem lại khá nhiều cảm giác tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Đồng thời ảnh hưởng đến cách thể hiện bản thân trong cuộc sống. Vận mệnh của nam mũi tẹt cũng thường không thuận lợi, tốt đẹp bằng các nam thần mũi cao. Cùng tìm ra các giải pháp ngay tại đây!

Nam mũi tẹt có xấu không?

Nam mũi tẹt có xấu không, có bị ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình không? Câu hỏi đó là thắc mắc của khá nhiều bạn nam kém may mắn sở hữu chiếc mũi “thấp”. Câu trả lời là tùy. Sẽ tùy thuộc vào khuôn mặt, đôi mắt và đôi môi của bạn có hài hòa với chiếc mũi đó hay không.

Để xác định rõ dáng mũi cần xác định được độ cao sống mũi và các đặc điểm nhận dạng mũi cao hay tẹt. Bên cạnh đó, phải xét đến các yếu tố liên quan đi chung với mũi tẹt như sức khỏe, thẩm mỹ và tướng số. Sự thật là đa phần mọi người chưa nhận biết được chính xác độ cao mũi của mình.

Mũi tẹt thường làm cánh mày râu dễ bị mặc cảm và tìm đến thẩm mỹ
Mũi tẹt thường làm cánh mày râu dễ bị mặc cảm và tìm đến thẩm mỹ

Nhận biết đặc điểm của nam giới mũi tẹt

Người Châu Á đa phần thường có nét đặc trưng là mũi thấp, trán nhô. Điều này có thể nhận thấy rõ ở người Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đặc điểm này là do thời tiết khí hậu Châu Á khá nóng và mưa ẩm thường xuyên, cấu tạo mũi thấp sẽ giúp hít thở tốt hơn và cản trở được dòng khí lạnh vào mũi hơn.

Có nhiều bạn thắc mắc vì sao người Hàn Quốc lại được liệt kê là mũi thấp. Câu trả lời mũi cao chỉ có ở những ngôi sao Hàn Quốc thôi nha! Thật chất người bản xứ Hàn Quốc thường có mũi tẹt, trán cao và mắt một mí – những nét vô cùng đặc trưng của người Châu Á.

Nam giới Hàn Quốc tự nhiên thường có mũi tẹt
Nam giới Hàn Quốc tự nhiên thường có mũi tẹt

Có thể nhận dạng mũi tẹt qua các đặc điểm như: góc mũi trán thấp, trụ mũi ngắn khá mất cân đối với khuôn mặt, đầu mũi hoặc cánh mũi khá to và bè. Nên đối chiếu với hình ảnh trên mạng để nhận dạng dáng mũi của mình chuẩn xác.

Người Việt Nam thường có mũi tẹt kết hợp với cánh mũi to và đầu mũi hếch. Đồng thời, sống mũi khá ngắn, hai lỗ mũi thường khá lộ liễu và thể hiện đầy đủ trên khuôn mặt. Các bạn nam thường có nhiều dấu hiệu mũi tẹt đặc trưng hơn các bạn nữ.

Thường thì các bạn nam mũi tẹt thường có kết cấu khuôn mặt kém hài hòa. Không có điểm nhấn, mặt sẽ có cảm giác bị bè, tù và ít gây được thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên đối với mọi người.

Đó là lý do dù là cánh mày râu, lỡ sở hữu mũi tẹt thì họ vẫn có mong muốn thay đổi dáng mũi bằng nhiều cách khác nhau. Không thể phủ nhận nếu có chiếc mũi cao khuôn mặt sẽ có thêm điểm nhấn và dễ thu hút cái nhìn của mọi người.

Nam mũi tẹt có vận mệnh như thế nào?

Thường thì hình dạng dáng mũi thể hiện ít nhiều đặc điểm tướng số của người đó. Vận mệnh của nam mũi tẹt thì khác gì với những người mũi cao, cùng tìm hiểu ngay!

Chỉ dựa vào đặc điểm mũi tẹt dù có thể không phán đoán chính xác được tương lai của người đó. Tuy nhiên vẫn có thể phán đoán được điểm chung về tính cách, đường tình duyên cũng như công danh của người đó.

 • Vận mệnh chung

Nhìn chung, cuộc sống nam mũi tẹt thường không mấy suôn sẻ. Cả đời thường hay phải lo nhiều về các phương diện tiền bạc, tình cảm. Đời sống cũng không mấy hạnh phúc, thoải mái.

 • Tính cách

Đa phần nam mũi tẹt thường là người hướng nội. Không thích giao lưu, mở rộng mối quan hệ với bên ngoài xã hội. Các mối quan hệ thường gói gọn trong phạm vi người thân trong gia đình và một vài người bạn thân.

Thường thì nam mũi tẹt đem lại cảm giác lạnh lùng, khó bắt chuyện và làm mọi người không có cơ hội và mong muốn tiếp xúc.

Có nhiều bạn nam sửa mũi vì muốn thay đổi vận mệnh
Có nhiều bạn nam sửa mũi vì muốn thay đổi vận mệnh
 • Đường công danh

Nếu không có điểm nhấn nào khác trên khuôn mặt thì con đường sự nghiệp cũng chỉ nằm ở tầm trung. Không xuống hẳn, cũng không có xu hướng phát triển, thăng quan tiến chức.

Đa phần vị trí của họ sẽ được xem như là có cũng được không có cũng chẳng sao. Đó là lý do nam mũi tẹt thường dễ bị thay thế và không được coi trọng nhiều trong số đông, tập thể bất kỳ.

 • Đường tình duyên

Con đường tình duyên của nam mũi tẹt khá lận đận. Thường là người coi trọng tình cảm nhưng rất hay bị phản bội, lợi dụng.

Một số ít có tính khí khá nóng nảy, dễ sử dụng vũ lực vì quá nhiều tình cảm trong khi yêu. Điều này khiến đối phương dễ dàng sợ hãi và buông bỏ tình duyên với các bạn nam mũi tẹt.

Hướng dẫn cách khắc phục mũi tẹt ở nam giới

Có nhiều cách có thể khắc phục dáng mũi thấp, lỗ mũi lộ và đầu mũi bè ở nam giới. Tùy thuộc vào sở thích, điều kiện tài chính mà các bạn nam có thể lựa chọn các cách khác nhau. Cùng tham khảo qua các biện pháp sau:

 • Thay đổi kiểu tóc
 • Sử dụng kẹp chống mũi hằng ngày
 • Thực hiện các động tác massage mũi
 • Thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại Seoul Center
Thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Seoul Center để có diện mạo mới hoàn toàn
Thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Seoul Center để có diện mạo mới hoàn toàn

Những bạn nam mũi tẹt sẽ không còn cảm giác tự ti nữa nếu áp dụng các cách khắc phục phía trên. Sống với sự tự tin, thoải mái và gặt hái thành công sẽ không còn là điều khó khăn khi bạn có diện mạo tuyệt vời. Chúc các bạn nam mũi tẹt mau chóng tìm lại được sự tự tin cho bản thân nhanh nhất có thể nhé!

Bài viết liên quan:

3.5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận