banner thang 10
banner thang 10

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu? Chi phí phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tiêm filler nâng mũi là xu hướng làm đẹp hiện đại xóa bỏ những hạn chế về dáng mũi thấp, xấu, bất cân xứng. Bằng việc tác động nhẹ nhàng và hạn chế những xâm lấn, phương pháp này tạo dáng mũi cân đối nhanh chóng. Vậy nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu? Nên thực hiện phương pháp này ở đâu?

Thẩm mỹ nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu tiền?
Thẩm mỹ nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về chi phí nâng mũi filler, chúng ta cần tìm hiểu phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm filler nâng mũi là phương pháp sử dụng chất làm đầy acid hyaluronic (HA) tiêm trực tiếp vào khoang mũi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp làm dáng mũi cân đối và cải thiện các khuyết điểm xuất hiện. Ngay sau 30 phút thực hiện, dáng mũi có được độ cao như ý và có được sức hút hơn khi nhìn vào.

Tiêm filler thực hiện với những trường hợp khách hàng sợ đau, không muốn tác động phẫu thuật vào trong. Đây được đánh giá là xu hướng làm đẹp an toàn và giúp dáng mũi sớm được cân đối như mong đợi.

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi bằng filler có mức giá chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Thông thường, tùy thuộc vào mức độ dáng mũi của từng người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng liều lượng filler hợp lý. Do đó, không có mức giá cố định cho nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler.

Mức chi phí tiêm filler tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
Mức chi phí tiêm filler tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Hiện nay, mức giá filler dao động từ 1.200 – 1500/ cc. Tùy vào khuyết điểm mà mỗi dáng mũi có thể can thiệp với những cc nâng mũi khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu nâng mũi cũng như địa điểm mà mỗi khách hàng thực hiện.

Chi phí tiêm filler nâng mũi phụ thuộc vào đâu?

Hiện nay, nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Loại filler được sử dụng

Hiện nay có nhiều filler được áp dụng cho nâng mũi. Và mỗi loại sẽ có những mức giá chênh lệch không giống nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn loại filler nâng mũi sao cho phù hợp nhất.

Lượng filler được dùng

Hình dáng mũi và nhu cầu nâng cao của mỗi người khác nhau. Vì thế giá filler nâng mũi sẽ có mức chênh lệch không giống nhau. Trước khi áp dụng phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét mức độ khuyết điểm của từng người, từ đó xác định lượng filler tiêm vào sao cho phù hợp.

Với những dáng mũi thông thường, filler được sử dụng khoảng 1- 2 cc. Với những trường hợp mũi quá thấp, gãy sẽ cần lượng cc nhiều hơn.

Tùy thuộc vào từng filler mũi mà sẽ có mức chi phí khác nhau
Tùy thuộc vào từng filler mũi mà sẽ có mức chi phí khác nhau

Tay nghề của bác sĩ

Những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững vàng, xác định đúng liều lượng filler cần tiêm cũng như có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp thông thường.

Có thể thấy, nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu tùy thuộc vào thương hiệu, bác sĩ cũng như loại filler mỗi người dùng. Do đó, trước khi áp dụng phương pháp này, mỗi chúng ta cần lựa chọn những địa điểm uy tín và áp dụng kỹ thuật làm đẹp sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ nâng mũi bằng filler uy tín tại TP.HCM

Hơn 60% những tín đồ làm đẹp lựa chọn nâng mũi đều mong muốn được áp dụng tiêm Filler. Bởi với nhiều người, filler mũi an toàn, dễ thực hiện và không gây đau đớn khi làm đẹp.

Công nghệ tiêm filler ra đời đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ hiện đại, giúp xóa bỏ khuyết điểm về dáng mũi thấp thiếu cân xứng.

Và để lựa chọn được địa chỉ tiêm filler mũi an toàn, hãy tìm đến những thương hiệu như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam có áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong đó, tiêm filler mũi tại đây có sử dụng những công nghệ an toàn, được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Seoul Center cam kết sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ và giúp dáng mũi có được sự cân đối như mong đợi.

Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi an toàn cho khách hàngSeoul Center chính là địa chỉ nâng mũi an toàn cho khách hàng
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi an toàn cho khách hàng

Bên cạnh việc tuân thủ đúng các kỹ thuật tiêm filler mũi, ngay sau khi làm đẹp xong, các bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Ngoài tiêm filler nâng mũi, Seoul Center còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau như gọt hàm, cắt mí, treo cung chân mày.Các công nghệ này đảm bảo an toàn và cải thiện hầu hết những khuyết điểm trên mặt.

Với những ai băn khoăn nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết trên. Và để nâng mũi bằng phương pháp này có được sự an toàn cao, nên lựa chọn Seoul Center để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận