banner thang 11

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Những điều bạn cần biết

Nâng mũi sụn nhân tạo là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này, bạn cần phải biết rõ về chi phí, quy trình, lợi ích và rủi ro của nó. Trong bài viết này, nangmuithammyhanquoc.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu.

Nâng mũi sụn nhân tạo có thể khắc phục các khuyết điểm mũi hiệu quả
Nâng mũi sụn nhân tạo có thể khắc phục các khuyết điểm mũi hiệu quả

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn vào phần sống mũi để thay đổi hình dáng và kích thước của mũi. Quá trình phẫu thuật này sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng và vệ sinh bằng cách sử dụng sụn nhân tạo đạt chuẩn y khoa để nâng độ cao cho sống mũi cũ.

Xuôi theo sự phát triển của thế giới, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đã dần được cải tiến, nâng cấp và đạt đến mức độ hoàn hảo gần như sụn mũi thật. Do đó, dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ rất tự nhiên, thanh thoát, đồng thời hạn chế khả năng đào thải.

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo đường rạch ẩn bên trong khoang mũi để chèn mảnh sụn nhân tạo đã được gọt đẻo vào vị trí thích hợp trong mũi. Kết thúc cuộc phẫu thuật, mũi của khách hàng sẽ được kiến tạo một diện mạo mới đẹp tự nhiên, thon gọn hơn và hài hoà giữa các đường nét khuôn mặt hơn.

Sụn nhân tạo sẽ giúp dáng mũi thẳng, cao và tự nhiên hơn
Sụn nhân tạo sẽ giúp dáng mũi thẳng, cao và tự nhiên hơn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Theo thống kê tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc hiện nay, mức giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ dao động từ 25.000.000 VND  – 80.000.000 VND cho lần phẫu thuật đầu tiên. Đối với trường hợp tái phẫu thuật sẽ từ 30.000.000 – 100.000.000 VND. Mức chi phí không có một con số cố định và có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Công nghệ nâng mũi

Mỗi một công nghệ nâng mũi hiện nay sẽ có kỹ thuật thực hiện riêng biệt, chẳng hạn kỹ thuật nâng mũi S-line, L-line sẽ dễ hơn so với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuyên sâu. Do đó, chi phí nâng mũi công nghệ nhân tạo của các công nghệ cũng sẽ khác nhau.

Chất liệu sụn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu của sụn nâng mũi. Trên thị trường hiện nay có rất·nhiều loại sụn khác nhau, mỗi loại sẽ có mức chi phí khác nhau.

Giá nâng mũi sụn nhân tạo phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng
Giá nâng mũi sụn nhân tạo phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng

Đơn vị thẩm mỹ

Mỗi một đơn vị thẩm mỹ sẽ quy định mức giá nâng mũi nhân tạo khác nhau dựa trên sự uy tín, chất lượng trang thiết bị và bác sĩ của họ. Bạn nên chọn các đơn vị thẩm mỹ có bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và đạt chuẩn để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất.

Tình trạng mũi

Giá nâng mũi sụn nhân tạo còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn trước khi phẫu thuật. Nếu bạn có mũi bị hư hỏng hoặc biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật trước đó, bạn sẽ cần phải sửa lại cấu trúc của mũi trước khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Điều này sẽ làm tăng chi phí của phẫu thuật nâng mũi nhân tạo so với trường hợp thông thường.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở cơ sở nào tốt và an toàn?

Để nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng, có giấy phép hoạt động hợp pháp và đầy đủ. Một trong những địa chỉ mà tôi muốn gợi ý cho bạn là hệ thống thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center. Đây là một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam, với hơn 80 chi nhánh trong và ngoài nước. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Tư vấn tận tình mà không tốn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu, như bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hay bác sĩ Mai Hữu Nghĩa.
  • Thực hiện phẫu thuật với công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, như kỹ thuật nâng mũi S-line, L-line hay nâng mũi cấu trúc.
  • Sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, đã được kiểm định an toàn, có độ tương thích cao và độ bền lâu dài.
  • Chính sách bảo hành trọn đời với cam kết không biến chứng hay lệch vẹo.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình dù là trước, trong hay sau phẫu thuật.
  • Seoul Center còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em không còn lo lắng về giá nâng mũi sụn nhân tạo.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Seoul Center sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Seoul Center sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng

Vậy là bạn đã có được những thông tin cần thiết về nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến nâng mũi sụn nhân tạo hoặc các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác thì có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 333 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận