nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không ?

Nâng mũi bằng sụn tai là xu hướng làm đẹp đón đầu những năm 2021 và trở thành lựa chọn tuyệt vời của đông đảo chị em. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, dáng mũi cân đối và hồi phục hiệu quả, phương pháp này rất được lòng các chị em phụ nữ. Thế nhưng, khi lựa chọn phương pháp này ai cũng có chung thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không? Muốn biết rõ có bị hay không thì cùng đọc bài viết bên dưới nhé !!!

Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?
Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi bằng sụn tai

Hơn 90% những tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ đều lựa chọn công nghệ nâng mũi bằng sụn tai để thực hiện. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp đem lại nhiều ưu điểm khác biệt, có thể khắc phục và xóa bỏ toàn diện những khuyết điểm kém duyên còn tồn tại.

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, khách hàng thực hiện sẽ thấy rõ những ưu điểm mà nó mang lại:

Thời gian thực hiện nhanh: Chỉ trong 60 phút thẩm mỹ, nâng mũi sụn tai diễn ra an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

Tôn tạo dáng mũi đẹp ấn tượng: Nâng mũi sụn tai áp dụng quy trình làm đẹp an toàn, có thể khắc phục mũi thấp, dáng mũi nghiêng vẹo, đầu mũi to bè kém sắc. Từ đó tạo nên dáng mũi cân đối với đường nét tự nhiên.

Đảm bảo tính an toàn cao: Đây là phương pháp tiên phong kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cùng sụn tự thân an toàn khi làm đẹp. Cũng từ đó chiếc mũi nhanh chóng được ổn định. Sụn tai sau khi nâng sẽ có được sự ổn định, cam kết không ảnh hưởng, không có xuất hiện biến chứng xấu.

Hiệu quả làm đẹp trọn đời: Các phương pháp nâng mũi hiện có đều có thời hạn sử dụng nhất định. Thế nhưng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có thể cam kết được dáng mũi tồn tại trong cơ thể trọn đời mà không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào.

Nhờ có nhiều ưu điểm khác biệt mà phương pháp nâng mũi bằng sụn tai giúp thay đổi dáng mũi theo chiều hướng tốt hơn, đây được đánh giá là công nghệ an toàn chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tai an toàn có nhiều ưu điểm khác biệt
Nâng mũi bằng sụn tai an toàn có nhiều ưu điểm khác biệt

Vậy nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?

Rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ đều có băn khoăn rằng không biết nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không. Và thực tế, theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc sử dụng sụn tai ứng dụng trong nâng mũi chỉ can thiệp ở phần đầu mũi. Với phần sóng mũi, sụn nhân tạo sẽ làm nhiệm vụ nâng cao và từ đó giúp cho dáng mũi cân đối và có được đường nét thanh tú nhất.

Thực tế, sụn tai được dùng trong nâng mũi sau khi được bóc tách ra bên ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn sao cho vừa vặn và cân đối. Từ đó, ca thẩm mỹ được tiến hành để đưa sụn vào trong và cân chỉnh dáng mũi.

Do đó, sau khi thẩm mỹ sụn tai xong, khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp cân đối. Phương pháp này tạo độ cong nhẹ cho chiếc mũi, sụn tai được sử dụng không bị teo lại, không có tính chất co rút như nhiều người đồn đoán. Và chắc chắn rằng, sau thẩm mỹ mũi, mọi người sẽ nhanh chóng có được vẻ ngoài cân đối với thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Trên thực tế, Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không sẽ còn tùy thuộc vào công nghệ và cách thức thực hiện của các bác sĩ. Nếu lựa chọn cho mình những thương hiệu uy tín cũng như áp dụng phương pháp nâng mũi an toàn sẽ có được kết quả vững vàng, không xuất hiện biến chứng, không có tính chất co rút sụn.

Thế nhưng, khi tìm đến những địa chỉ kém an toàn, tay nghề bác sĩ thiếu kinh nghiệm và không vững vàng chắc chắn sẽ làm cho dáng mũi bị ảnh hưởng. Có những lúc bác sĩ chưa đủ chuyên môn xử lý sụn tai khi đưa vào, làm ảnh hưởng đến kết quả về sau.

Nâng mũi bằng sụn tai cần thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm
Nâng mũi bằng sụn tai cần thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm

Địa chỉ nâng mũi sụn tai an toàn và chất lượng

Viện Thẩm mỹ Seoul Center tại Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu, tiên phong ứng dụng giải pháp nâng mũi sụn tai an toàn. Với tất cả các thắc mắc của khách hàng. Các chuyên gia sẽ kiên nhẫn giải đáp và đưa ra các phương pháp can thiệp nhanh chóng.

Nâng mũi sụn tai ở Seoul Center thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 60 phút. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Ảnh thực tế sau khi nâng mũi sụn tai ở Seoul Center
Ảnh thực tế sau khi nâng mũi sụn tai ở Seoul Center

Và hơn hết, tại Seoul Center, bạn không cần lo lắng về nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không. Các bác sĩ tại đây sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại cũng như đem đến giải pháp làm đẹp chất lượng để không có những ảnh hưởng xấu. Liên hệ ngay với Seoul Center để có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận