Nâng mũi bằng sụn tai có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bằng sụn tai là giải pháp làm đẹp an toàn khắc phục được những hạn chế của các công nghệ nâng mũi cũ. Chỉ sau 60 phút thực hiện dưới tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa, dáng mũi mới trở nên cân đối và khắc phục được hiệu quả những biến chứng về bóng đỏ lộ sóng. Vậy nâng mũi bằng sụn tai có đau không ? Phương pháp này có ảnh hưởng như thế nào đến người thực hiện?

Nâng mũi bằng sụn tai có đau không?
Nâng mũi bằng sụn tai có đau không?

Nâng mũi bằng sụn tai có đau không?

Để biết chính xác phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có đau và ảnh hưởng gì không, trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về công nghệ này được thực hiện như thế nào.

Hiện nay, có nhiều khách hàng chủ trương áp dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tai.  Và phương pháp này được áp dụng cho dáng mũi S Line, L Line. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách cũng như xử lý dáng mũi theo đúng nguyên tắc. Theo đó, chiếc mũi sẽ được chia làm 2 phần.

Phần sóng mũi sẽ được bác sĩ dùng sụn nhân tạo chất lượng để can thiệp nâng cao sóng mũi, tạo cấu trúc thanh thoát tự nhiên. Sụn được sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đảm bảo phù hợp với mọi cơ địa của khách hàng.

Với phần đầu mũi, bác sĩ tiến hành bóc tách sụn tai, lấy một lượng vừa đủ để can thiệp bao bọc phần này. Mục đích sử dụng sụn tai với mong muốn ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng thường xuất hiện, giúp cho chiếc mũi nhanh chóng ổn định và có được sự cân đối.

Mô phỏng quá trình thực hiện  nâng mũi bằng sụn tai
Mô phỏng quá trình thực hiện  nâng mũi bằng sụn tai

Theo đánh giá từ các chuyên gia, nâng mũi bằng sụn tai không quá đau đớn như mọi người băn khoăn. Bởi trước khi tiến hành bóc tách lấy sụn tai, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng thực hiện. Thêm vào đó, quá trình lấy sụn tai được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện siêu nhẹ nhàng, ít xâm lấn cũng như lượng sụn tai lấy đi vừa phải. Và ngay sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn những bí quyết chăm sóc đúng đắn nhất và giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh. Việc tác động nâng mũi cũng diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, do đó bạn có thể thực hiện an toàn và cũng không cần bận tâm quá nhiều.

Ngoài ra, sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tai xong, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra an toàn và giúp cho chiếc mũi có được sự cân đối sắc nét như mong muốn. Đó chính là lý do mọi người có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, trước khi làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, vẫn có nhiều khách hàng lo lắng và sợ những ảnh hưởng xuất hiện khi áp dụng phương pháp này.

Điều khiến nhiều người băn khoăn sau nâng mũi sụn tai ảnh hưởng đó chính là quá trình lấy sụn tai sợ xuất hiện các biến chứng, làm tai bị tác động. Chưa kể, trong phương pháp nâng mũi này có sự kết hợp của sụn tai tự thân và sụn nhân tạo, sợ những tác động và kích ứng có thể xuất hiện.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai an toàn và không có ảnh hưởng đến sức khỏe
Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai an toàn và không có ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo chia sẻ từ các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, nâng mũi bằng sụn tai chính là giải pháp làm đẹp an toàn có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trước đây. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn tự thân an toàn kết hợp với sụn nhân tạo để xử lý từng bộ phận, giúp mũi có được độ sắc nét tự nhiên như thật.

Và ưu điểm của phương pháp này chính là ngăn ngừa những biến chứng về bóng đỏ và lộ sóng, tạo dáng mũi cân đối với thời gian tồn tại lâu dài. Với những lo lắng về chiếc mũi biến chứng, ảnh hưởng sau khi nâng sẽ được khắc phục hoàn toàn, tạo nên cấu trúc gương mặt cân đối cùng vẻ ngoài sắc nét.

Địa chỉ nâng mũi sụn tai không đau và uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn lo lắng về nâng mũi bằng sụn tai có đau không và khát khao sở hữu dáng mũi đẹp như ý, hãy tìm đến những thương hiệu uy tín như Seoul Center. Đây được đánh giá là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam có nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai ở Seoul Center áp dụng theo quy trình làm đẹp an toàn. Chính tay các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xử lý, bóc tách sụn tai và áp dụng nâng mũi nhanh chóng để có được kết quả như ý.

Đặc biệt hơn, nhằm đảm bảo kết quả nâng mũi an toàn và hạn chế những đau đớn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện để không có cảm giác khó chịu. Và nơi đây cam kết theo dõi, hỗ trợ khách hàng làm đẹp trước-trong và sau nâng mũi để mọi người được an tâm và có kết quả như mong muốn.

Kết quả khách hàng nâng mũi bằng sụn tai ở Seoul Center
Kết quả khách hàng nâng mũi bằng sụn tai ở Seoul Center

Tại Seoul Center, nâng mũi bằng sụn tai đem đến dáng mũi cao thanh tú với đường nét tự nhiên. Phương pháp này đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Với những thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tai có đau không đã được các chuyên gia Seoul Center giải đáp cụ thể. Nhờ đó, mọi người có thể thoải mái khi làm đẹp và hoàn thiện khát khao có dáng mũi sắc nét như mong đợi.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận