nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường

Nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn xóa bỏ mọi khuyết điểm về dáng mũi nhiều khuyết điểm. Để có được dáng mũi chuẩn đẹp, rất nhiều khách hàng đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn. Vậy nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường như mong muốn. Nên áp dụng phương pháp này như thế nào? Tham khảo những chia sẻ dưới đây!

Thẩm mỹ nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?
Thẩm mỹ nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Như đã chia sẻ, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp can thiệp dáng mũi từ sâu bên trong. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp ở đầu mũi và sóng mũi nhằm tạo nên cấu trúc hoàn hảo, khắc phục được các khuyết điểm kém duyên còn tồn tại.

Bên cạnh việc nâng cao sóng mũi, tùy thuộc vào cấu trúc của mỗi trường hợp mà bác sĩ can thiệp chỉnh sửa thêm để tạo dáng mũi cân đối, phù hợp với gương mặt.

Rất nhiều người thắc mắc nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường? Theo chia sẻ từ các chuyên gia, để dáng mũi đẹp và ấn tượng chúng ta cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục.

Trong quá trình thẩm mỹ, dáng mũi sẽ có những tác động và ảnh hưởng nhất định. Lúc này chúng ta cần có thời gian chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên tác động ngoại lực quá mạnh, hạn chế dấu hiệu vặn lắc sau nâng mũi.

Khoảng 1 tháng sau khi thẩm mỹ, lúc dáng mũi được ổn định và cân đối, chúng ta mới có thể hoạt động như bình thường. Những lúc này, để chiếc mũi đẹp như ý, chúng ta cần chú trọng đến những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, tuân thủ đúng những hướng dẫn về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sao cho phù hợp.Bởi đây chính là nền tảng quan trọng quyết định đến việc hồi phục cũng như vặn lắc sau khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi có can thiệp và tác động đến bên trong
Phẫu thuật nâng mũi có can thiệp và tác động đến bên trong

Bên cạnh những yếu tố trên, để chiếc mũi có được vẻ đẹp tự nhiên cũng như việc tác động dễ dàng. Mỗi người cần lựa chọn cho mình những địa điểm làm đẹp uy tín, từ đó áp dụng các công nghệ và kỹ thuật sao cho hiện đại nhất. Nên chú trọng đến các phương pháp an toàn được áp dụng theo đúng quy trình chất lượng, tuân thủ các nguyên tắc hiện đại để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Để dáng mũi nhanh chóng hồi phục, sớm ổn định về mặc sinh hoạt cũng như thực hiện vặn lắc bình thường, việc chăm sóc sau phẫu thuật được đánh giá là vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định dáng mũi có đẹp lâu dài và sớm lành thương như mong đợi hay không.

Thông thường, sau khi thẩm mỹ, khu vực xung quanh mũi sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng nề và có những đau nhức. Lúc này, nên chú trọng những hướng dẫn về chăm sóc hậu phẫu theo ý kiến của các chuyên gia như:

 • Chườm đá và chườm nóng thường xuyên để vết thương nhanh chóng ổn định, hạn chế dấu hiệu chảy dịch xuất hiện
 • Thường xuyên thay băng gạc, vệ sinh, rửa nước muối mỗi ngày để sát khuẩn và làm sạch vùng mũi sau khi nâng
 • Chú ý tránh mọi va chạm và tác động ngoại lực mạnh sau 1 tháng trở lên. Không vận động, khuân vác mạnh để hạn chế những ảnh hưởng đến dáng mũi sau nâng
 • Tập trung chăm sóc mũi bằng cách nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý
Tuân thủ đúng và đủ những bí quyết chăm sóc sau nâng mũi
Tuân thủ đúng và đủ những bí quyết chăm sóc sau nâng mũi
 • Ăn uống điều độ, kiêng các thực phẩm cay nóng, ảnh hưởng đến vết thương mũi sau khi nâng.
 • Kiêng những thực phẩm cứng, cay nóng và nhóm gây kích ứng với vết thương hở như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp, thịt gà
 • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích vì sẽ ảnh hưởng quá trình hồi phục vết thương
 • Ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Cung cấp thêm những thực phẩm giàu vitamin A, E, C để cung cấp nhiều nước, hỗ trợ việc làm thương diễn ra nhanh nhất.
 • Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để việc hồi phục diễn ra như mong đợi.

Việc chăm sóc đúng cách sau nâng mũi sẽ giúp mọi người sớm có được kết quả tốt. Cũng từ đó, những tác động và vặn lắc sau nâng diễn ra bình thường, không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Để sở hữu dáng mũi đẹp với thời gian tồn tại lâu dài, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện. Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng các kỹ thuật nâng mũi an toàn, cam kết dáng mũi đẹp và tạo hình tự nhiên như mong đợi. Với tất cả những lo âu về nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường sẽ được các chuyên gia chia sẻ, giaỉ đáp tận tình để có được kết quả làm đẹp như mong đợi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thể an tâm khi làm đẹp và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận