banner thang 11

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên

Thời gian hồi phục sau nâng mũi chính là yếu tố quan trọng quyết định chị em có thẩm mỹ hay không. Nhiều người lo lắng, băn khoăn dáng mũi có những ảnh hưởng và thời gian lành thương lâu. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên, chúng ta sẽ được khám phá trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên?
Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm về mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng. Tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp thẩm mỹ hiệu quả, ứng dụng các phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có thời gian lành thương không giống nhau. Do đó, nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục mũi sau nâng

Trong thẩm mỹ mũi, để dáng mũi được hồi phục nhanh hay chậm, ngắn hay dài và tốt hay không sẽ còn dựa vào các yếu tố như:

Phương pháp thực hiện

Có nhiều phương pháp can thiệp toàn diện khuyết điểm mũi. Cũng có những trường hợp nâng mũi chỉ can thiệp đầu mũi, không xâm lấn quá nhiều bên trong. Do đó, muốn biết chính xác thời gian hồi phục đầu mũi bao lâu, cần dựa theo phương pháp.

Với những công nghệ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn thì thời gian kéo dài hơn so với nâng mũi Hàn Quốc và bọc sụn.

Cơ địa của từng người

Mỗi người sinh ra sẽ có những cơ địa khác nhau. Với những ai có cơ địa nhanh lành thương, thời gian hồi phục dao động từ 1- 2 tuần. Trường hợp cơ địa lâu lành và dễ kích ứng thì dáng mũi cần 1 tháng mới có thể ổn định như mong muốn.

Cách chăm sóc từng người

Tưởng chừng như nâng mũi thành công thì chắc chắn sẽ sở hữu dáng mũi như ý. Nhưng không, quá trình chăm sóc hậu phẫu sẽ chiếm một phần cực kỳ quan trọng, gây nên những ảnh hưởng xấu nếu như không thực hiện đúng nguyên tắc. Để có được dáng mũi đẹp bạn cần thực hiện tuân thủ đúng những hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên?
Phẫu thuật nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên?

Địa điểm nâng mũi lựa chọn

Thực hiện thẩm mỹ mũi ở những nơi uy tín, có đầy đủ cơ sở hạ tầng khang trang, có máy móc chất lượng cùng với công nghệ an toàn sẽ đảm bảo được thời gian hồi phục tốt. Ngược lại, nâng mũi thẩm mỹ những nơi kém an toàn, không tuân thủ đúng các nguyên tắc chăm sóc sẽ khiến dáng mũi bị tác động và ảnh hưởng xấu.

Từ những yếu tố trên, chúng ta có thể thấy việc sở hữu dáng mũi đẹp và đảm bảo được thời gian hồi phục nhanh cần nhiều những yếu tố khác nhau. Do đó, trong quá trình thẩm mỹ, hãy chú ý những nguyên tắc trên để sở hữu chiếc mũi như mong muốn

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, trong phẫu thuật nâng mũi, đầu mũi thường được can thiệp bằng sụn tự thân an toàn. Do đó, sau thẩm mỹ từ 2 -3 tuần, phần đầu mũi sẽ dần dần ổn định và hồi phục.

Sau 1 tháng nâng mũi, phần đầu mũi và sóng mũi sẽ bắt đầu ổn định. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy chiếc mũi cân đối và có được nét đẹp tổng thể như mong đợi.

Với những người có cơ địa nhanh lành, thời gian đầu mũi ổn định sẽ được rút ngắn hơn, dao động từ 3- 4 tuần. Do đó, các tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm vì sở hữu dáng mũ cân đối và sắc nét như mong đợi.

Để đầu mũi ổn định nhanh chóng, sau nâng mũi cần chú ý không tác động ngoại lực, không vặn lắc và sờ nắn quá mạnh. Trong những giai đoạn “nhạy cảm” khi hồi phục mũi, hãy chú ý tăng cường dinh dưỡng và thực hiện đúng những nguyên tắc thẩm mỹ.

Bí quyết chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Để biết nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên, chúng ta cần thực hiện đúng nguyên tắc chăm sóc an toàn. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc nâng mũi thẩm mỹ còn tùy thuộc vào những địa điểm khác nhau như:

 • Chườm đá thường sau sau thẩm mỹ để hạn chế sưng đau, hỗ trợ hồi phục nhanh chóng
Thực hiện chăm sóc đúng cách sau nâng mũi
Thực hiện chăm sóc đúng cách sau nâng mũi
 • Không tác động ngoại lực vào vết thương mũi
 • Kiêng cử không chơi thể thao, vận động quá mạnh sau thẩm mỹ
 • Kiêng những thực phẩm làm vết thương sưng tấy và sẹo xấu như: Hải sản, xôi nếp, thịt bò, rau muống
 • Chú ý chăm chút dáng mũi đúng cách, không nằm nghiêng sau phẫu thuật mũi
 • Không dùng rượu bia và các chất kích thích vì sẽ ảnh hưởng đến thời gian lành thương của mũi
 • Uống nhiều nước, tăng nhiều vitamin và các khoáng chất để mũi ổn định
 • Tái khám, uống thuốc theo đúng ý kiến của bác sĩ

Thực hiện đúng những bí quyết chăm sóc sau nâng mũi sẽ giúp cho kết quả hồi phục diễn ra nhanh chóng. Hy vọng với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đầu mũi đẹp tự nhiên được chia sẻ sẽ giúp mọi người có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận