banner thang 11

Nâng mũi bị cao quá có làm sao không? Những cách khắc phục hiệu quả

Nâng mũi bị cao quá là một trong những nỗi lo không mong muốn của nhiều người, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm cấu trúc gương mặt. Khi gặp phải hiện tượng này, ai cũng lo lắng không biết làm thế nào để có thể khắc phục nhanh chóng và đem đến hiệu quả cao nhất.

Nâng mũi bị cao quá gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ
Nâng mũi bị cao quá gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

Nguyên nhân nâng mũi bị cao quá

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú là ước mơ lớn của rất nhiều người. Nhất là những ai chẳng may có cấu trúc mũi thấp với nhiều khuyết điểm. Có lẽ vì điều này mà ai cũng tìm kiếm và lựa chọn các phương pháp nâng mũi với mong muốn được hạn chế những tồn tại về chiếc mũi thấp.

Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cấu trúc mũi sau nâng bị cao quá đà. Thông thường sẽ bắt nguồn từ những yếu tố như:

Mong muốn của khách hàng: Nhiều trường hợp khi tìm đến các cơ sở nâng mũi khi không có đủ kiến thức thẩm mỹ đã trực tiếp yêu cầu bác sĩ nâng mũi thật cao, thật Tây so với cấu trúc của gương mặt.

Tay nghề bác sĩ: Khi chưa thực sự vững vàng và có kinh nghiệm trong nâng mũi, bác sĩ sẽ không tín toán và xác định chính xác cấu trúc, vị trí đặt sụn sao cho hợp lý. Dẫn đến rất nhiều những trường hợp xuất hiện tình trạng nâng mũi quá cao, tác động đến cấu trúc chung của gương mặt.

Kỹ thuật thực hiện: Một số phương pháp nâng mũi cũ không chú trọng đến cấu trúc tổng thể mà thường chăm chăm vào nâng cao sóng mũi. Từ đó, khi thực hiện sẽ dẫn đến tình trạng phần sóng mũi quá cao, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như cấu trúc chung của gương mặt.

Nâng mũi quá cao khiến dáng mũi tồn tại các biến chứng
Nâng mũi quá cao khiến dáng mũi tồn tại các biến chứng

Bắt nguồn từ nhiều những nguyên nhân khác nhau, việc nâng mũi cao quá gây những ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như cấu trúc ngoài của gương mặt. Theo các chuyên gia đánh giá, dáng mũi khi nâng cao hơn so với mức định hình sẽ xuất hiện các dấu hiệu

  • Mũi tụt sụn, gây ảnh hưởng đến cấu trúc chung làm cho gương mặt thiếu đi sự hài hòa
  • Dáng mũi bóng đỏ lộ sóng do chất liệu sụn lộ ra ngoài, nhiều trường hợp dị ứng và hoại tử mũi
  • Mũi dễ nghiêng vẹo do cấu trúc lỏng lẻo và không có sự cố định
  • Dáng mũi dễ gặp biến chứng cũng như có những tác động xấu

Tưởng chừng như không nguy hại. Thế nhưng, nâng mũi bị cao quá chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên những biến chứng thẩm mỹ và tác động lớn đến cấu trúc chung. Đó chính là lý do nhiều trường hợp hoang mang, lo lắng, tìm kiếm các giải pháp can thiệp sao cho an toàn để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Giải pháp khắc phục nâng mũi quá cao

Nếu như không may mắn sau nâng mũi gặp tình trạng mũi quá cao, chúng ta cũng đừng quá lo lắng và hoang mang quá nhiều. Việc cần làm nhất lúc này chính là lựa chọn cho mình những địa điểm thực sự uy tín và tin cậy để áp dụng phương pháp tái phẫu thuật cho thực sự phù hợp.

Bác sĩ cần thăm khám, xem xét trước khi đưa ra giải pháp can thiệp đúng
Bác sĩ cần thăm khám, xem xét trước khi đưa ra giải pháp can thiệp đúng

Để xử lý tình trạng nâng mũi quá cao, chúng ta cần tìm đến những thương hiệu uy tín. Lúc này, địa chỉ thực sự phù hợp chính là lựa chọn những địa điểm uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center và thực hiện tái phẫu thuật mũi an toàn.

Để xử lý vấn đề này, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và xem xét cấu trúc mũi hiện tại của mỗi người. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ thị tháo sụn mũi cũ, để chiếc mũi được định hình khoảng 3 – 6 tháng. Tiếp đến, các chuyên gia sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo an toàn can thiệp nâng cao sóng mũi, xử lý những khuyết điểm còn hạn chế.

Việc tái phẫu thuật dáng mũi bằng cách xử lý sụn mũi cũ sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, có các máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện làm sao để không nâng mũi quá cao, không có những tác động khiến dáng mũi bị lệch lạc và ảnh hưởng đến cấu trúc. Với lần tái phẫu thuật này, kết quả thẩm mỹ được đảm bảo về cả tính thẩm mỹ, độ an toàn cũng như thời gian tồn tại lâu dài.

Cần thực hiện tái phẫu thuật mũi tại Seoul Center để có được kết quả như mong muốn
Cần thực hiện tái phẫu thuật mũi tại Seoul Center để có được kết quả như mong muốn

Nâng mũi bị cao quá không phải là biến chứng quá nguy hiểm. Tuy nhiên, trong những trường hợp này cần nhanh chóng tìm hiểu các phương pháp làm đẹp an toàn để cải thiện sớm, tránh những ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tác động về sau.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được chia sẻ về nâng mũi bị cao quá. Nếu gặp trong trường hợp này, quý khách hàng đừng quá hoang mang, hãy tìm đến Seoul Center để được tư vấn và có những giải pháp can thiệp an toàn. Tin chắc, mọi người sẽ sớm cải thiện và có dáng mũi đẹp như mong đợi.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận