banner thang 11

Nâng mũi bị hỏng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Không phải lúc nào nâng mũi cũng đem đến những kết quả như mong muốn. Rất nhiều chị em chẳng may nâng mũi bị hỏng và loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục. Bài viết sau sẽ chia sẻ những dấu hiệu và bí quyết để cải thiện hiệu quả nhất.

Nâng mũi bị hỏng- Nguyên nhân từ đâu?
Nâng mũi bị hỏng- Nguyên nhân từ đâu?

Dấu hiệu nâng mũi bị hỏng như thế nào?

Với khát khao sở hữu dáng mũi cao thanh tú như sao Hàn, rất nhiều chị em đã áp dụng các kỹ thuật nâng mũi. Tuy nhiên, có lẽ vì phương pháp thực hiện kém an toàn, quá trình áp dụng thiếu chuyên biệt hoặc kỹ thuật chưa hiệu quả, không ít những trường hợp có dấu hiệu nâng mũi hỏng xuất hiện như:

Mũi lệch vách ngăn: Khi sửa mũi xong, nếu thấy dáng mũi lệch lạc sang hẳn một bên thì đây chắc chắn là ca sửa mũi này bị hỏng. Thông thường dáng mũi lệch thường sẽ phát hiện khá trễ, sau khoảng 10 ngày sửa mũi.

Mũi bóng đỏ lộ sóng: Khi sửa mũi, việc đưa chất liệu sụn vào trong để nâng cao là công đoạn quan trọng giúp dáng mũi cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, một số chất liệu sụn không thích ứng hoặc nâng mũi quá cao trong khi da đầu mũi mỏng sẽ gây thủng, dẫn đến dấu hiệu bóng đỏ, lộ sóng mũi. Trường hợp này xuất hiện khá phổ biến và cần nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp.

Mũi sưng bầm nhiễm trùng: Việc nâng mũi xong xuất hiện sưng bầm là bình thường Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài nhiều ngày kèm theo đó là tình trạng sưng đau và mưng mủ thì chắc chắn chiếc mũi đang bị nhiễm trùng. Những trường hợp này cần tìm kiếm các phương pháp phù hợp để cải thiện.

Các dấu hiệu mũi bị hỏng thường xuất hiện với những biểu hiện khác nhau. Do đó, cần chú trọng để làm sao cải thiện cho đúng đắn nhất.

Một số dấu hiệu cho thấy nâng mũi bị hỏng xuất hiện
Một số dấu hiệu cho thấy nâng mũi bị hỏng xuất hiện

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng?

Tỷ lệ hỏng và các biến chứng sau khi sửa mũi xuất hiện ngày càng nhiều. Thông thường nguyên nhân xuất hiện của những tình trạng này bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau.

Kỹ thuật kém an toàn: Áp dụng các công nghệ nâng mũi cũ và lạc hậu cũng là yếu tố khiến cho dáng mũi dễ kích ứng và có những dấu hiệu nhiễm trùng, biến chứng không như mong muốn.

Tay nghề bác sĩ: Những bác sĩ có tay nghề chuyên môn thiếu an toàn, thực hiện nâng mũi không chất lượng hoặc áp dụng quy trình thiếu chặt chẽ sẽ khiến cho dáng mũi xuất hiện các kích ứng, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và vẻ ngoài.

Cách chăm sóc hậu phẫu: Việc chăm sóc không đúng cách, cơ địa xuất hiện những kích ứng hoặc sau thẩm mỹ tác động sẽ làm cho dáng mũi bị ảnh hưởng. Từ đó sau nâng sẽ có những biến chứng và ảnh hưởng vô cùng kém duyên đến sức khỏe.

Chất liệu sụn: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng thường xuất hiện. Sau nâng mũi, các biến chứng dễ xuất hiện nếu không sủ dụng những loại sụn nâng mũi an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Theo đó, điều này dễ khiến mũi kích ứng và có những tác động xấu đến sức khỏe.

Chất liệu sụn nâng mũi kém an toàn khiến dáng mũi có những ảnh hưởng xấu.
Chất liệu sụn nâng mũi kém an toàn khiến dáng mũi có những ảnh hưởng xấu.

Sau nâng mũi bị hỏng phải làm sao?

Thẩm mỹ mũi bị hỏng là một trong những nỗi lo cũng như ám ảnh lớn của mọi người. Tuy nhiên, nếu chẳng may xuất hiện tình trạng này cũng đừng quá lo lắng và hoang mang. Điều quan trọng chính là chúng ta nên lựa chọn cho mình những địa điểm làm đẹp uy tín để sớm cải thiện những khuyết điểm kém duyên.

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng sau khi nâng mũi hỏng, cần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn những bí quyết làm đẹp an toàn và hỗ trợ khách hàng có được những kết quả làm đẹp như mong muốn.

Sau nâng mũi bị hỏng, dĩ nhiên dáng mũi sẽ có những kích ứng và ảnh hưởng kém duyên. Theo đó, mỗi khách hàng cần phải áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại để có thể cải thiện nhanh chóng. Bằng kỹ thuật chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Seoul Center bóc tách, loại bỏ tình trạng mũi kích ứng và ảnh hưởng. Sau đó, sử dụng sụn nhân tạo an toàn để dáng mũi đẹp và ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng.

Bác sĩ tại Seoul Center sẽ áp dụng các kỹ thuật an toàn tái phẫu thuật mũi
Bác sĩ tại Seoul Center sẽ áp dụng các kỹ thuật an toàn tái phẫu thuật mũi

Toàn bộ quá trình nâng mũi đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và chuyên biệt. Những bác sĩ chuyên khoa tận tâm sẽ cam kết dáng mũi chuẩn tự nhiên. Từ đó khách hàng sớm có được chiếc mũi đẹp và không cong sự hiện diện của các biến chứng và ảnh hưởng.

Hy vọng với những chia sẻ về nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách khắc phục nâng mũi bị hỏng được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp mọi người sớm đưa ra những bí quyết can thiệp và cải thiện sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận