banner thang 11

Liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Làm mũi ở đâu uy tín?

Khát khao sở hữu được một chiếc mũi đẹp là điều mà không chỉ các cô gái mà các chàng trai đều mong muốn. Nâng mũi bọc sụn là biện pháp chỉnh hình mũi an toàn, hiệu quả đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn. Tuy nhiên chỉnh hình bằng biện pháp này có được kết quả vĩnh viễn hay không là điều mà nhiều người quan tâm. Khám phá câu trả lời nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Nâng mũi bọc sụn thay đổi diện mạo mũi hoàn hảo
Nâng mũi bọc sụn thay đổi diện mạo mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp giữa dùng sụn nhân tạo và thủ thuật để chỉnh sửa dáng mũi như ý. Biện pháp này tác động trực tiếp để nâng cao cấu trúc của mũi bằng việc sử dụng sụn nhân tạo tự thân để bọc ở đầu mũi nhằm nâng cao sống mũi.

Biện pháp nâng mũi bọc sụn được áp dụng chủ yếu với những trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng sống mũi cao, định hình sống mũi chuẩn Hàn Quốc, khắc phục những nhược điểm mũi tẹt. Thông thường thì nâng mũi bọc sụn sẽ được kết hợp với biện pháp thu gọn cánh mũi với những bạn có phần mũi ở hai bên bè ra.

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Tất cả quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, uy tín. Được đánh giá là một phương pháp chỉnh hình không quá khó, tuy nhiên nâng mũi bọc sụn có đạt được sự thành công, tạo dáng hình mong muốn, phù hợp cho khách hàng hay không, đặc biệt là có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Để chi trả cho một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không phải là rẻ. Chính bởi vậy mà hầu hết các khách hàng đều có chung thắc mắc, không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không. Khác với biện pháp phuật thuật nâng sống mũi cũi thì nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi cải tiến.

Phần chất liệu sụn được sử dụng đảm bảo an toàn, có tính tương thích cao và thân thiện với cơ thể của con người. Không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ sau 40 đến 60 phút là bạn sở hữu ngay một chiếc mũi như ý giúp chụp hình không góc chết.

Sụn tự thân tồn tại lâu và thân thiện với cơ thể
Sụn tự thân tồn tại lâu và thân thiện với cơ thể

Xin nói thêm, vật liệu sụn để nâng mũi không phải là sụn nhân tạo hoàn toàn mà đây là loại sụn có sự kết hợp của cả sụn tự thân (được lấy ở vành tai) với sụn nhân tạo được kiểm duyệt y tế. Dáng múi bọc sụn có dáng rất tự nhiên, tạo đường nét gương mặt thanh thoát, giúp bạn tự tin, không cần make up tạo sống mũi mà vẫn đẹp.

Về thời gian, vì là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo nên thời gian sở hữu mũi bọc sụn rất lâu dài. Các bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn thì hoàn toàn có thể an tâm về thời gian sở hữu mũi bọc sụn cũng như chất lượng trong toàn bộ thời gian đó.

Nâng mũi bọc sụn trong bao lâu thì lành?

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thì thời gian lành sau khi thực hiện phẫu thuật cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm. Theo các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho biết thì thời gian lành thương, ổn định được sau khi nâng mũi bọc sụn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như cơ địa của bệnh nhân, kỹ thuật của bác sĩ, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật,….

Nếu chăm sóc hậu phẫu tốt, kỹ thuật nâng mũi đạt chuẩn và cơ địa bình thường thì chỉ mất từ 5 đến 7 ngày là dáng mũi sẽ đi vào ổn định.

Thời gian bình phục nhanh chóng
Thời gian bình phục nhanh chóng

Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và uy tín?

Để sở hữu một chiếc mũi như ý bằng biện pháp nâng mũi bọc sụn thì bạn cần phải gửi gắm niềm tin đúng chỗ. Hiện nay sự phát triển của ngành thẩm mỹ rất cao, không khó để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm thì lời khuyên là bạn hãy tham khảo phản hồi của khách hàng cũng như mức giá thực hiện biện pháp nâng mũi bọc sụn ở nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ càng tốt. Như vậy, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Ca nâng mũi bọc sụn tại SeoulSpa.Vn
Ca nâng mũi bọc sụn tại SeoulSpa.Vn

Hy vọng những thông tin chia sẻ về nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không trên đây hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn, lâu dài thì hãy liên hệ ngay tới SeoulSpa.Vn – địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo, mức giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thẩm mỹ tại đây!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận