banner thang 11

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Trường hợp nào cần tháo sau khi nâng?

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không được xem là một trong những thắc mắc thường gặp của đông đảo mọi người khi có nhu cầu áp dụng phương pháp này. Để dáng mũi có được thời gian lâu dài cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng cần theo dõi những thông tin dưới đây.

Sau nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?
Sau nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Trong những năm qua, nâng mũi cấu trúc được xem là thành tựu lý tưởng giúp cho dáng mũi có được sự cân đối và tôn tạo đường nét tự nhiên. Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, lần đầu tiên có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trong cùng một dáng mũi. Theo đó, bằng đôi bàn tay tài hoa, các bác sĩ sẽ tiến hành chia cấu trúc mũi làm 2 phần. Phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự tân bao bọc để có độ tương thích nhanh và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng. Với sóng mũi, các chuyên gia sẽ tiến hành dùng sụn nhân tạo để nâng cao và tạo hình dáng mũi sao cho cân đối và sắc nét.

Quá trình nâng mũi được tiến hành trong khoảng 60 phút. Để có kết quả như mong muốn, bác sĩ cần phải có kinh nghiệm vững vàng, đánh giá được từng khuyết điểm để nhanh chóng tạo hình dáng mũi như mong đợi.

Sau thẩm mỹ, nhiều người quan tâm nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Và thực tế, chúng ta có thể tháo được bình thường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định có tháo mũi hay không để tuân thủ được những nguyên tắc an toàn được đề ra.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Những trường hợp nên tháo mũi sau khi nâng

Khát khao sở hữu dáng mũi ấn tượng đã thôi thúc khách hàng tìm đến và lựa chọn các giải pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả thẩm mỹ cũng như mong muốn.

Trong một số trường hợp, chị em bắt buộc phải tháo dáng mũi sau khi nâng như:

Mũi xuất hiện các biến chứng xấu: Sau nâng mũi cấu trúc, nếu kết quả thẩm mỹ xuất hiện những ảnh hưởng rõ ràng như việc sưng đau kéo dài nhiều ngày. Đi kèm với đó là hiện tượng mũi có dịch chảy ra, biến chứng mũi gây đau và ảnh hưởng đến sinh hoạt thì cần nhanh chóng áp dụng phương pháp can thiệp hiệu quả.

Dị ứng chất liệu sụn: Trong thẩm mỹ mũi bằng phương pháp cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để can thiệp nâng phần sóng lên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu dùng sụn nhân tạo không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ khiến dáng mũi có biến chứng, hệ lụy là dị ứng chất liệu sụn, làm chiếc mũi lệch lạc cũng như khó chịu nhiều ngày. Đây là một trong những trường hợp cần thiết phải tháo sụn mũi sau khi nâng.

Nên tháo sụn mũi sau khi dị ứng chất liệu và có những kích ứng
Nên tháo sụn mũi sau khi dị ứng chất liệu và có những kích ứng

Dáng mũi không được như mong đợi: Ai cũng khát khao sở hữu dáng mũi cân đối và tự nhiên. Tuy nhiên, không ít trường hợp sau thẩm mỹ xuất hiện tình trạng chiếc mũi không cân đối. Hoặc có thể kỹ thuật thực hiện làm dáng mũi chưa đủ đẹp và khiến người sở hữu không thực sự tự tin. Do đó, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tháo sụn mũi cũng như tìm kiếm phương pháp khác để có thể khắc phục.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc tháo sụn mũi cần thực hiện đúng thời điểm và có kỹ thuật chuyên môn cao. Nếu không, sẽ xuất hiện những ảnh hưởng cũng như biến chứng xấu hơn nữa.

Trong một số trường hợp khi không quá cấp bách, bác sĩ sẽ chỉ định sau nâng mũi khoảng 3 tháng mới nên tháo sụn và chờ ổn định để làm lại. Với những dáng mũi có biến chứng nặng và không thể nào chờ đợi lâu, cần thực hiện tháo sụn mũi ngay lập tức để cải thiện những khuyết điểm này.

Nên tháo sụn mũi sau khi nâng ở đâu?

Sau khi hiểu rõ nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, chúng ta cần phải tìm kiếm những địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp tháo sụn an toàn. Với những địa điểm tin cậy, việc tháo sụn mũi sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo được độ an toàn, lành tính.

Chưa kể, nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật tương đối khó và phức tạp. Theo đó, sau khi thực hiện tháo sụn cũng cần những người có kinh nghiệm đánh giá tổng quan nên can thiệp loại bỏ sụn như thế nào.

Nên nâng mũi thẩm mỹ tại Seoul Center bởi có đội ngũ bác sĩ chất lượng
Nên nâng mũi thẩm mỹ tại Seoul Center bởi có đội ngũ bác sĩ chất lượng

Nếu khách hàng khát khao có dáng mũi đẹp, ngăn ngừa những tình trạng biến chứng và dị ứng sau nâng mũi, nên lựa chọn những địa điểm uy tín. Hiện nay, Seoul Center là một trong những thương hiệu làm đẹp tin cậy áp dụng nâng mũi cấu trúc an toàn. Đặc biệt, nơi đây còn trực tiếp ghi nhận, tái phẫu thuật cho những trường hợp nâng mũi kém an toàn dẫn đến việc tháo sụn.

Bằng sự tận tâm và kinh nghiệm chuyên môn cao, các bác sĩ tại Seoul Center sẽ trực tiếp nâng mũi thẩm mỹ và giúp cho quý khách hàng có được kết quả như mong đợi. Hy vọng với những chia sẻ nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những trường hợp nên tháo sụn, từ đó tìm kiếm được giải pháp phù hợp khi làm đẹp.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận