banner thang 11

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là 2 hình thức thẩm mỹ giúp bạn tái tạo lại dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Mặc dù giống nhau về mục đích, nhưng không nhiều người biết cách phân biệt 2 loại hình thức thẩm mỹ này khác nhau như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào ?

Nâng mũi cấu trúc là một dạng thẩm mỹ nhằm tái tạo lại toàn bộ cấu trúc phần trụ mũi nhằm khắc phục được các khuyết điểm ở mũi, từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Phương pháp này sẽ phù hợp với những chị em đang gặp trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm hoặc mũi bị hỏng do lần phẫu thuật trước thất bại.

Nâng mũi cấu trúc giúp tái tạo lại toàn bộ dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc giúp tái tạo lại toàn bộ dáng mũi

Khi so sánh nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc, những đối tượng sau đây nên chọn nâng mũi cấu trúc:

 • Người có mũi thấp, mũi tù
 • Sống mũi thấp hoặc bị gãy, gồ ghề
 • Đầu mũi hơi thô và to
 • Lỗ mũi bị hếch, rộng
 • Xương mũi gồ, khằm, lệch
 • Người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa hài lòng hoặc gặp biến chứng không mong muốn
 • Người có đầu mũi ngắn, tẹt, cánh mũi bị bè

Nâng mũi bán cấu trúc như thế nào ?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp có thể tái tạo lại một phần của dáng mũi mang ít khuyết điểm, hoặc chỉ gặp phải 1 trong nhiều khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi hoặc những người đã có trụ mũi sẵn, chỉ mong muốn thu gọn đầu mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc khắc phục được một phần khuyết điểm trên mũi
Nâng mũi bán cấu trúc khắc phục được một phần khuyết điểm trên mũi

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn gì giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc, hãy chọn nâng mũi bán cấu trúc khi:

 • Bạn đã có dáng mũi thon gọn sẵn, chỉ cần sửa lại cánh mũi hoặc đầu mũi cho hài hòa hơn với gương mặt.
 • Mũi cao, cánh mũi nhỏ sẵn nhưng lại bị gồ ở giữa phần sống mũi nên muốn chỉnh lại.

Nên chọn gì giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Khi có dự định thẩm mỹ, bạn nên đến thăm khám bác sĩ thẩm mỹ để nhận được lời khuyên mang tính chuyên môn hơn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tùy vào tình trạng mũi của từng người mà cân nhắc chọn phương pháp nào giữa nâng mũi cấu trúc hoặc bán cấu trúc sẽ phù hợp nhất.

Nhìn chung, nếu như nhu cầu của bạn mong muốn cải thiện để nhìn cho tự nhiên, không phải quá “xuất sắc”, bạn có thể lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc sẽ phù hợp với nhu cầu hơn. Tuy nhiên nếu bạn luôn ao ước có một chiếc mũi thon gọn, cao thẳng tắp nhưng vẫn đẹp tự nhiên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nâng mũi cấu trúc để được tái tạo lại toàn bộ dáng mũi.

Bạn nên nhờ vào tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ
Bạn nên nhờ vào tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ

Bên cạnh đó, việc lựa chọn nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc không quan trọng bằng việc bạn tìm ra được địa chỉ thực hiện uy tín, an toàn để gửi gắm “dung mạo” của mình. Vì những kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đều đòi hỏi rất cao về tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Những lưu ý khi thực hiện nâng mũi

Lựa chọn được địa chỉ nâng mũi an toàn, đáng tin cậy

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định bạn có thể sở hữu được dáng mũi như mong ước hay không. Vì thế đừng chủ quan khi lựa chọn cơ sở làm đẹp để bảo vệ cho tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bản thân. Trong đó, Seoul Center là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Vì đây là một tỏng những trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch, được kiểm chứng chất lượng đạt chuẩn theo Bộ Y tế đề ra.

Đặc biệt, Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nâng mũi. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Seoul Center hy vọng có thể mang đến cho bạn một trải nghiệm thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Phải được tư vấn rõ ràng và kiểm tra sức khỏe đầy đủ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, hạn chế được những rủi ro không mong muốn, bạn cần được tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo đủ khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Seoul Center đảm bảo thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ như Bộ Y tế đề ra
Seoul Center đảm bảo thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ như Bộ Y tế đề ra

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi nâng mũi

Bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng trước cho những thay đổi trên gương mặt. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giữ tâm lý thoải mái khi đến Seoul Center thực hiện nâng mũi, vì các bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện, mà nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như mơ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thể phân biệt được nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc như thế nào. Nếu còn những thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với Seoul Center để nhận được những giải đáp nhanh và kỹ lưỡng hơn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận