banner thang 11

Phẫu thuật nâng mũi có để được cả đời không? Duy trì bao lâu?

Nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Với thắc mắc nâng mũi có để được cả đời không các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi có để được cả đời không?
Nâng mũi có để được cả đời không?

Nâng mũi có để được cả đời không?

Rất nhiều tín đồ làm đẹp khát khao được sở hữu dáng mũi trọn đời sau thẩm mỹ. Bởi việc bóc tách và tác động nhiều lần bên trong cấu trúc sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Do đó, ai cũng có chung mối bận tâm rằng nâng mũi có để được cả đời không? Sau bao lâu phải thực hiện thẩm mỹ mũi trở lại.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, thời gian tồn tại dáng mũi bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố như:

Kỹ thuật nâng mũi

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi như tiêm filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Mỗi phương pháp có thời gian duy trì khác nhau. Trong đó nếu muốn dáng mũi đẹp trọn đời nên lựa chọn những công nghệ nâng mũi an toàn, ít biến chứng.

Chất liệu sụn

Sụn nâng mũi không những quyết định trong việc nâng cao mà còn giúp dáng mũi ổn định, bền đẹp với thời gian. Do đó, việc lựa chọn những chất liệu sụn nâng mũi an toàn và chắn chắn sẽ giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

Chất liệu sụn mũi là yếu tố quan trọng quyết định thời gian dáng mũi duy trì
Chất liệu sụn mũi là yếu tố quan trọng quyết định thời gian dáng mũi duy trì

Tay nghề bác sĩ

Ngoài kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ quyết định lớn đến thời gian dáng mũi sau nâng và ổn định. Lựa chọn những bác sĩ tận tâm, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp cân đối và tự nhiên.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Hơn 40% chất lượng và thời gian duy trì dáng mũi tùy thuộc vào những cách chăm sóc hậu phẫu. Mỗi khách hàng sau thẩm mỹ cần tự ý thức được những bí quyết chăm sóc tại nhà, chú ý vận động, chế độ ăn uống khoa học để hạn chế những ảnh hưởng và giúp cho dáng mũi cân đối, sớm hồi phục.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nâng mũi có thể tồn tại trọn đời được. Trong số những phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp giúp dáng mũi có được độ cao thanh tú, sắc nét và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, để thực hiện kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cùng tay nghề vững. Trong đó, bác sĩ bóc tách toàn diện cấu trúc mũi, từ đó đưa sụn nhân tạo vào nâng cao phần sóng mũi. Với sụn tự thân sẽ được bao bọc đầu mũi để hạn chế các biến chứng về bóng đỏ, lộ sóng, kích ứng.

Nâng mũi cấu trúc chính là một trong những giải pháp làm đẹp mũi an toàn và đảm bảo được hiệu quả lâu dài. Có lẽ vì thế mà đông đảo mọi người lựa chọn phương pháp này để sớm nâng mũi tự nhiên nhất.

Địa chỉ nâng mũi đẹp với thời gian duy trì trọn đời

Hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Thế nhưng để lựa chọn một địa chỉ an toàn để thẩm mỹ mũi không phải là điều dễ dàng.

Giữ hàng nghìn những thương hiệu thẩm mỹ hiện có, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là địa chỉ được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. Phẫu thuật nâng mũi tại đây tiên phong áp dụng quy trình an toàn với đầy đủ các máy móc và công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Seoul Center tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Seoul Center tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Trong kỹ thuật nâng mũi, Seoul Center chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả lâu dài. Có lẽ vì thế mà tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng, có hệ thống phòng phẫu thuật chuyên biệt, phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Tại Seoul Center, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là những người tư vấn, trực tiếp thăm khám từng dáng mũi và lắng nghe tâm tư của mỗi người. Theo đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ lắng nghe, xem xét cấu trúc mỗi dáng mũi và áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Nếu bạn muốn nâng mũi an toàn và đảm bảo được thời gian trọn đời, Seoul Center sẽ áp dụng nâng mũi cấu trúc đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Với kỹ thuật thực hiện tinh tế và chuyên biệt cùng với hệ thống trang bị được áp dụng, chắc chắn sẽ giúp mọi người có được dáng mũi đẹp lâu dài, xóa bỏ hết những khuyết điểm còn tồn tại.

Hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Khi lựa chọn nâng mũi tại Seoul Center, khách hàng sẽ được hỗ trợ những quyền lợi hấp dẫn. Không những có mức giá phải chăng, nơi đây còn cam kết đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài cho những ai lựa chọn thực hiện. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu từ những chuyên gia thẩm mỹ.

Hy vọng những chia sẻ về nâng mũi có để được cả đời không sẽ giúp mọi người nắm rõ để thêm tự tin thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Tin chắc nếu lựa chọn đúng địa điểm như Seoul Center, bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận