banner thang 11

Nâng mũi có được hút thuốc không? Những câu hỏi thường gặp nhất

Nâng mũi thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp đón đầu xu hướng 2023, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý, mỗi người cần chú trọng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Và nâng mũi có được hút thuốc không? Sau nâng mũi có hút vape được không?

Sau phẫu thuật nâng mũi có hút thuốc được không?
Sau phẫu thuật nâng mũi có hút thuốc được không?

Nâng mũi có được hút thuốc không?

Mỗi chúng ta đã biết được rằng, hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên với những người vừa phẫu thuật nâng mũi xong, liệu có nên hút thuốc.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc hút thuốc sau khi nâng mũi sẽ có nhiều những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người như:

Kìm hãm tác dụng từ thuốc: Để sớm hồi phục và ổn định, sau nâng mũi quý khách hàng sẽ được các chuyên gia hỗ trợ thuốc giảm đau. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc lá sẽ kìm hãm tác dụng của các loại thuốc khi nạp vào cơ thể.

Gây nguy cơ sẹo xấu: Hút thuốc sau nâng mũi sẽ gây kích ứng đến vết thương vừa phẫu thuật. Thường vùng đó sẽ thâm đen, dễ biến chứng và tăng nguy cơ xuất hiện sẹo xấu rất nhiều lần.

Mệt mỏi, căng thẳng: Thẩm mỹ mũi xong, cơ thể của mỗi người hơi mệt và cần thời gian chăm chút, bổ dưỡng. Tuy nhiên, nếu hút thuốc lá sau nâng mũi sẽ khiến nhịp tim tăng lên, đây cũng là lý do dẫn đến mệt mỏi, áp lực, xuất hiện các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tuyệt đối không được hút thuốc lá sau nâng mũi để hạn chế những ảnh hưởng và biến chứng xấu.

Không nên hút thuốc sau nâng mũi để hạn chế các biến chứng xấu
Không nên hút thuốc sau nâng mũi để hạn chế các biến chứng xấu

Nâng mũi có hút vape được không?

Từ lâu, vape đã được điểm vào danh sách những loại kích thích gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Đặc  biệt tuyệt đối không nên dùng sau nâng mũi.

Sau khi nâng mũi mà hút vape, không những vết thương khó lành và ổn định. Mà hơn hết, cơ thể sẽ xuống sức, mệt mỏi, có những tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút vape sau nâng mũi sẽ khiến vết thương sưng tấy kéo dài, không hồi phục và đẹp như mong đợi.

Nâng mũi có hút bóng được không?

Bóng cười là loại chất kích thích khi hút vào cơ thể có cảm giác hưng phấn và cực kỳ vui vẻ. Loại này hỗ trợ giảm đau và có tính chất an thần nhẹ. Tuy nhiên, với những ai vừa thẩm mỹ mũi xong. Việc sử dụng bóng cười sẽ tác động và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Việc hút bóng cười có thể khiến bạn hưng phấn quá, cũng là nguyên nhân chính khiến dáng mũi bị ảnh hưởng và có những tác động xấu cho người dùng. Tuyệt đối không nên sử dụng chúng.

Nâng mũi có hút shisha được không?

Các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, hút Shisha rất gây hại đối với những người bình thường. Đặc biệt hơn là những người vừa thẩm mỹ mũi xong, khi cơ thể và sức lực còn rất yếu. Việc hút Shisha vào cơ thể không chỉ có những tác động xấu đến vết thương.

Mà hơn hết, đây còn là nguyên nhân khiến cho vết thương sưng tấy nhiều ngày. Không thể hồi phục nhanh và đúng liệu trình như mong muốn. Hơn hết, về lâu dài, việc hút shisha còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mỗi người. Hãy tránh xa những tệ nạn này.

Tuyệt đối không dùng các chất kích thích sau khi nâng mũi xong

Nâng mũi có hút pod được không?

Cũng tương tự như các chất kích thích ở trên. Việc nâng mũi xong, tuyệt đối không nên sử dụng pod. Nguyên liệu này sẽ khiến cho dáng mũi bị kìm hãm phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu làm cho kết quả nâng mũi không như ý, khiến vết thương sưng, cơ thể đau nhức, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau.

Như đã chia sẻ, các chuyên gia khuyến cáo sau nâng mũi tuyệt đối không sử dụng rượu bia và các chất kích thích. Khoảng thời gian sau thẩm mỹ là lúc mà mỗi người cần đặc biệt chú ý những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu, tuân thủ chế độ dinh dưỡng cũng như thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc.

Để giảm sưng đau, nên thực hiện chườm đá và chườm nóng trong khoảng thời gian đầu. Bên cạnh đó cần tuân thủ đúng những hướng dẫn về cung cấp dinh dưỡng. Khách hàng thực hiện cần hạn chế chơi thể thao, không vận động quá mạnh.

Chế độ dinh dưỡng là điều quan trọng cần quan tâm sau khi nâng mũi. Hãy uống nhiều nước, cung cấp thêm nhiều năng lượng cho cơ thể. Trong đó không nên dùng các thực phẩm gây kích ứng như hải sản, thịt bò, các loại xôi nếp, thịt gà…

Trên đây là những chia sẻ cụ thể của chuyên gia Nangmuithammyhanquoc.com về việc nâng mũi có hút thuốc được không và các vấn đề liên quan. Hy vọng với những chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia sẽ giúp cho mọi người có được kết quả làm đẹp an toàn. Đừng quên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để áp dụng nâng mũi tốt nhất. Seoul Center là thương hiệu mà mọi khách hàng nên quan tâm và lựa chọn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận