banner thang 11

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Tại sao?

Chiếc mũi được ví von là trung tâm của “vũ trụ” bởi nằm chính diện ngay giữa khuôn mặt. Cho nên việc sửa sống mũi có thể dẫn đến những thay đổi, đây cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Vậy sự thật nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không ? Liệu khuôn mặt có đẹp như mong đợi?

Nâng mũi là ca làm đẹp ra sao?

Trong hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi được đánh giá là ca làm đẹp được ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Bởi nhìn chung đặc điểm của người Việt có sống mũi ưa thấp, tẹt, hỉnh, cánh mũi rộng… Khuyết điểm này được đánh giá là xấu về tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, kể cả quan niệm bói toán cũng không mấy ưu ái.

Nâng mũi giúp tạo ra dáng mũi mới đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ
Nâng mũi giúp tạo ra dáng mũi mới đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hợp lý nhất để chỉnh sửa lại dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn. Nhưng nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Để trả lời chính xác thắc mắc này thì các bạn cần hiểu nâng mũi được thực hiện như thế nào.

Hiện nay, nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau. Tùy vào khuyết điểm cũng như nguyện vọng của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cách thực hiện phù hợp.

Có người chỉ cần can thiệp một chút ít, nâng độ cao hoặc thu gọn cánh mũi. Nếu khuyết điểm nhiều thì có thể sẽ thay đổi cả cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng độ cao phần sống mũi.

Sau khi thực hiện, hầu hết các khách hàng đều có dáng mũi đẹp đúng chuẩn quan niệm thẩm mỹ hiện đại, dáng SLine, cân đối, độ cao phù hợp với khuôn mặt. Vậy sự thay đổi dáng mũi có ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt hay không?

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Phần mũi  là vị trí trung tâm giữa gò má và sống mũi nên khi mũi tẹt, thấp thì gò má sẽ nhô cao khiến cho khuôn mặt không được hài hòa. Điểm nhấn quan trọng này không được hoàn hảo làm cho bạn kém xinh hơn.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?
Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Như vậy, sống mũi được chỉnh sửa thay đổi độ cao hoặc được thu gọn thì sẽ tạo đường nét nổi bật giúp cho tổng thể khuôn mặt trở nên mềm mại, sắc nét, và thanh thoát hơn.

Theo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ, sau khi phẫu thuật, sống mũi cao và thon gọn làm cho gò má hạ thấp xuống. Khi nhìn vào cảm thấy gương mặt bạn có phần hài hòa, cân đối hơn.

Vì vậy, nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Câu trả lời là “có”, nhưng lại thay đổi theo hướng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp cho chủ nhân của chiếc mũi trông xinh xắn, đáng yêu hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, nâng mũi đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là tay nghề bác sĩ thực hiện. Không ít các trường hợp sau khi phẫu thuật rơi vào tình trạng “than trời trách đất” bởi mũi không đẹp tự nhiên mà càng xấu, thô hơn.

Làm thế nào để kết quả nâng mũi hoàn hảo như mơ?

Tiếp nối câu chuyện nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không là những vấn đề an toàn diễn ra sau đó. Như đã đề cập ở trên, phẫu thuật nâng mũi cần khéo léo đặt chất liệu phù hợp đảm bảo độ cao cân đối với khuôn mặt.

Độ nâng sống mũi cần phù hợp với khuôn mặt để giữ được độ bền
Độ nâng sống mũi cần phù hợp với khuôn mặt để giữ được độ bền

Nâng mũi đảm bảo an toàn khi được thực hiện đúng phương pháp, giữ được độ bền cao, không thay đổi theo thời gian. Nếu nâng mũi quá cao theo kiểu Tây theo ý thích của nhiều người thì có thể sẽ đối diện với nguy cơ bị tụt sóng, lộ sóng mũi.

Có một số trường hợp nâng mũi quá cao, hầu hết không mang lại kết quả tồn tại vĩnh viễn. Và chỉ sau 10 năm, họ phải đối mặt với ca tái phẫu thuật vì nếu không sẽ bị thủng đầu mũi.

Như vậy, việc nâng sống mũi cần phải đo vẽ tỷ lệ chính xác theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, đạt độ cao vừa phải mang tính tự nhiên. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi cho ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo rất được ưa chuộng mà bạn có thể lựa chọn như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bán cấu trúc 5D, siêu cấu trúc 8D…

Đối với các dịch vụ nâng mũi kể trên được thực hiện an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt, khi thực hiện ở những cơ sở uy tín còn đảm bảo mang đến tỷ lệ chuẩn xác, giúp khuôn mặt của bạn trong rạng rỡ, xinh đẹp lên bất ngờ.

Bằng chứng là trong nhiều năm qua, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, có không ít các bạn gái sở hữu khuôn mặt đẹp mọi góc nhìn nhờ vào việc chỉnh sửa dáng mũi. Bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh bên dưới để cảm nhận sự khác biệt rõ rệt.

Sự thay đổi rõ rệt của khuôn mặt trước và sau khi nâng mũi
Sự thay đổi rõ rệt của khuôn mặt trước và sau khi nâng mũi

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Chúng ta đã có câu trả lời cho mình qua phần trình bày. Từ giờ, các bạn hoàn toàn có thể vững tâm lý khi quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center. Địa chỉ còn cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn, hạn chế mọi rủi ro cho khách hàng. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận