nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm

Nâng mũi được bao nhiêu năm là thắc mắc hàng đầu của mọi người trước khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Bởi ai cũng lo ngại tình trạng biến chứng và phải chỉnh sửa, phẫu thuật lại nhiều lần. Chính vì thế, bài viết ngay sau đây sẽ mang lại cho bạn lời giải thích thỏa đáng cho câu hỏi “nâng mũi được bao nhiêu năm”. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và chính xác để có thể yên tâm thực hiện ý định tân trang nhan sắc. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

#1. Chất liệu sụn nâng – quyết định trực tiếp đến thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm

Đây là yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm. Bởi có rất nhiều loại sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi. Đó là sụn nhân tạo, sụn tự thân (gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn). Mỗi loại sụn đều có tính chất, đặc điểm và độ bền khác nhau. Với sụn tự thân, chúng sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao và ít đào thải. Do đó, tuổi thọ nâng mũi bằng sụn tự thân có thể được duy trì trọn đời, vĩnh viễn.

nâng mũi được nhiêu năm

Chất liệu sụn nâng ảnh hưởng đáng kể đến thời gian 

(Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo cũng được lựa chọn sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên độ bền, tuổi thọ nâng mũi sẽ phụ thuộc vào chất lượng của sụn. Nếu bạn sử dụng loại sụn có chất lượng tốt thì thời gian duy trì chiếc mũi đẹp sẽ lâu dài hơn và ngược lại.

#2. Kỹ thuật, trình độ tay nghề của bác sĩ

Thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm còn phụ thuộc trực tiếp vào kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ tạo ra kết quả với chiếc mũi đẹp, thẳng và có tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Ngược lại, nếu bác sĩ có trình độ yếu kém, chưa có giấy phép hoặc mới hành nghề thì sẽ ảnh hưởng đáng kể đến độ bền đẹp và thời gian sử dụng của chiếc mũi.

nâng mũi được nhiêu năm

Thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc trực tiếp vào kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ

(Ảnh: Internet)

Chính vì vậy, bạn hãy chọn thực hiện nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Có như vậy, bạn mới sở hữu được dáng mũi đẹp như ý, có tuổi thọ bền lâu. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được những tác hại của phẫu thẩm mỹ nâng mũi không mong muốn.

#3. Phương pháp nâng mũi

Hiện nay, nâng mũi có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm cũng như sẽ ảnh hưởng đến thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm. Cụ thể:

nâng mũi cấu trúc cho bạn thời gian lâu hơn

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có thời gian duy trì khác nhau (Ảnh: Seoul Center)

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler:

Đây là phương pháp nâng mũi không trải qua phẫu thuật, thích hợp cho những khách hàng sợ đau đớn và e ngại việc can thiệp dao kéo. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy có tên là filler – thành phần chính là hyaluronic. Khi tồn tại trong cơ thể một thời gian, chất filler sẽ dần tiêu biến và sau đó dáng mũi sẽ trở lại như cũ. Do đó, thời gian nâng mũi bằng filler thường không quá cao, trung bình sẽ duy trì được trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Nâng mũi bọc sụn:

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp thêm một phần sụn vành tai để bọc lót và được đưa vào phần đầu mũi. Từ đó, dáng mũi sẽ được tạo nét để trở nên cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp này sẽ cho thời gian nâng mũi được khoảng 10 năm. Tuy nhiên thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của bạn. Do đó, độ bền của chiếc mũi có thể sẽ dài hoặc ngắn hơn mức thời gian trung bình 10 năm.

Nâng mũi cấu trúc:

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được đánh giá là phương pháp toàn diện, cho kết quả nâng mũi lâu dài. Phương pháp chủ yếu lấy sụn tự thân và sụn sinh học để tái cấu trúc dáng mũi. Do đó kết quả phẫu thuật có độ tương thích cao và duy trì ổn định bền lâu với thời gian vĩnh viễn.

#4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu nâng mũi

Ngoài các yếu tố như đã đề cập thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng có sự ảnh hưởng đáng kể đến thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm. Theo đó, bạn nên tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sĩ như: uống thuốc đúng liều theo đơn bác sĩ kê, cách vệ sinh, chăm sóc, giảm đau sau nâng mũi… Đồng thời, bạn nên đến cơ sở tái khám đúng lịch hẹn để được kiểm tra, theo dõi. Chỉ khi bạn có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, khoa học thì kết quả nâng mũi mới được ổn định, bền lâu như mong muốn.

chế độ chăm sóc sau nâng mũi phải đúng cách

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, khoa học sẽ giúp kết quả nâng mũi được ổn định, bền lâu

(Ảnh: Seoul Center)

Như bạn đã thấy, thời gian nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố như phương pháp nâng mũi, chất liệu sụn nâng, trình độ bác sĩ, chế độ hậu phẫu… Chính vì vậy, điều tiên quyết bạn cần lưu ý là phải chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó, SeoulCenter.Vn là trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao, đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phương pháp nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Vậy nên, bạn hãy đến SeoulCenter.Vn để sở hữu được dáng mũi ưng ý và hài lòng nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận