nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Nâng mũi giá rẻ và những hệ lụy khó lường

Muốn làm đẹp nhưng lại dè dặt về chi phí nên nhiều người có xu hướng tìm kiếm các địa chỉ nâng mũi giá rẻ. Liệu đây có phải là giải pháp giúp chỉnh sửa khuyết điểm mũi hiệu quả lại đảm bảo được an toàn cho người thực hiện hay không? Tìm hiểu thêm trong bài viết này để có sự lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu nâng mũi, bạn nhé!

Nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro
Nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nâng mũi giá rẻ có đáng tin hay không?

Nhu cầu làm đẹp bằng các phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ trong những năm gần đây, trong đó các dịch vụ nâng mũi luôn đứng top đầu. Có thể hiểu rằng, vì mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên khi sở hữu một dáng mũi cân đối, hài hòa sẽ giúp ngũ quan thu hút hơn hẳn. Đó là lý do rất nhiều người Việt chịu chi để cải thiện khuyết điểm về mũi thấp, tẹt phổ biến.

Nắm bắt được những nhu cầu về nâng mũi nên các thông tin quảng cáo về địa chỉ hay dịch vụ nâng mũi giá rẻ hầu như tràn lan, đặt khách hàng vào tình huống khó lựa chọn. Vậy đứng trước những thông tin này liệu có nên quan tâm?

Thống kê từ thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, các dịch vụ nâng mũi có chi phí dao động phổ biến từ 10 triệu đồng trở lên. Khoản phí này đã bao gồm các khoản như: kiểm tra sức khỏe, chất liệu sụn, chi phí thực hiện phẫu thuật,…. Tuy nhiên, khách hàng vẫn bắt gặp nhiều thông tin nâng mũi giá rẻ chỉ từ 3, 4 triệu đồng, do đó những thông tin này thực chất không đáng tin cậy.

Nâng mũi giá rẻ chỉ là chiêu trò quảng cáo, lợi dụng tâm lý ham rẻ của đa số người Việt để làm khách hàng quan tâm. Còn thực tế, khi đến làm đẹp tại các cơ sở này, khách hàng sẽ bị đôn giá và chốt các dịch vụ thẩm mỹ mũi với chi phí cao hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, còn có thể đối mặt với các biến chứng khó lường như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn,….

Các biến chứng khôn lường khi nâng mũi giá rẻ
Các biến chứng khôn lường khi nâng mũi giá rẻ

Chính vì những lý do trên, nên khi đọc được các thông tin nâng mũi giá hạt dẻ, giá chỉ bằng một lần spa,… thì hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Gặp thông tin nâng mũi giá rẻ, xử lý thế nào?

Mặc dù các dịch vụ nâng mũi giá rẻ hoặc quá rẻ với chi phí thấp hầu như không đúng sự thật, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi vừa túi tiền nhất, thì có thể chọn lọc thông tin bằng cách:

Tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi

Các  giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên môn có đáng tin hay không. Một cách để kiểm tra cơ sở thẩm mỹ hợp pháp hay không là xác nhận giấy phép kinh doanh, mã số thế của doanh nghiệp được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước.

Hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ nâng mũi trước khi thực hiện
Hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ nâng mũi trước khi thực hiện

Yêu cầu tư vấn rõ ràng về giá với nhân viên hỗ trợ

Trong trường hợp bạn đã có dư định thực hiện một dịch vụ nâng mũi đã tìm hiểu kỹ, thì hãy yêu cầu nhân viên tư vấn về mức giá chi tiết, các chi phí phát sinh (nếu có), cũng như các quyền lợi khi làm đẹp tại đây để đảm bảo không bị lừa đảo.

Tìm các thông tin ưu đãi của cơ sở làm đẹp quảng cáo nâng mũi giá rẻ

Hãy xác nhận xem mức giá trên quảng cáo có thuộc hạng mục đang ưu đãi tại địa chỉ này hay không? Và các điều kiện, quy định khi áp dụng ưu đãi như thế nào, để tránh bị ép giá, nâng giá khi đăng ký.

Tra cứu các đánh giá của khác hàng đã từng làm đẹp tại đây

Những review thực tế từ khách hàng sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trước những cạm bẫy thông tin nâng mũi giá rẻ khắp các kênh truyền thông, tiếp thị.

Làm cách nào để nâng mũi giá rẻ nhưng an toàn

Cũng giống như các dịch vụ hay sản phẩm, tất cả các thẩm mỹ viện đều có triển khai các chương trình ưu đãi theo sự kiện như: kỉ niệm ngày thành lập, ngày lễ quốc tế phụ nữ, các đợt lễ lớn hoặc khuyến mãi theo quý, theo tháng. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí nâng mũi thì bạn có thể lưu ý các thời điểm này để săn ưu đãi và làm đẹp với giá rẻ hơn.

Săn ưu đãi để nâng mũi an toàn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí
Săn ưu đãi để nâng mũi an toàn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, hãy thử tìm hiểu và so sánh các phương pháp nâng mũi khác nhau để giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm nhưng cân đối được tài chính của bản thân. Ví dụ như: nếu dáng mũi đã cân đối sẵn, chỉ thấp mỗi sóng mũi thì bạn hãy thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là phù hợp. Chi phí cho dịch vụ này khoảng 10 – 12 triệu đồng. Nếu dáng mũi nhiều khuyết điểm phức tạp, về độ cao, về cấu trúc thì nâng mũi sụn Sugiform lại là giải pháp. Mức giá cho dịch vụ này từ 15 triệu đồng trở lên….

Tóm lại, nếu muốn nâng mũi giá rẻ thì bạn cần chắt lọc và biết cách xác thực thông tin, cũng như hãy săn sale, đừng bỏ lỡ những thời điểm vàng trong mùa ưu đãi để nâng mũi với chi phí tốt nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể hệ hotline 1800 088 878 để được tư vấn chi tiết hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận