nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Nâng mũi Hàn Quốc nam – Khắc phục mọi khuyết điểm

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, định hình đến 70% vẻ đẹp của gương mặt và luôn trở thành ưu tiên hàng đầu của cánh mày râu khi muốn thay đổi diện mạo. Vì thế, làm đẹp không còn là chuyện của riêng phái nữ mà giờ đây cánh mày râu cũng rất quan tâm đến điều đó. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nam đã ra đời và giúp các anh thực hiện mong muốn đó.

Một chiếc mũi đẹp cho nam dựa trên những tiêu chuẩn gì?

Trước khi đi đến những dáng nâng mũi Hàn Quốc nam, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp của nam giới nhé! Có thể thấy, người phương Tây và phương Đông sẽ có những quan niệm về các đẹp khác nhau và nét đẹp của cánh mày râu cũng không ngoại lệ.

Nâng mũi Hàn Quốc nam – Khắc phục mọi khuyết điểm

Chiếc mũi cao và đôi mắt sâu tạo nên nét đẹp của nam giới phương Tây

Có thể thấy, nam giới phương Tây thường có một sống mũi cao thẳng tắp và một đôi mắt sâu hút hồn. Còn đối với nam phương Đông, chiếc mũi cao, nhỏ gọn và một đôi mắt to sẽ là điểm thu hút nhất.

Vì thế, ta có thể nhận thấy, cả phương Tây và phương Đông đều đặt tiêu chí chung của một người đàn ông với vẻ nam tính và thu hút chính là chiếc mũi cao và thẳng. Cùng với đó, một chiếc mũi nam đẹp sẽ còn phải đảm bảo sự hài hòa với gương mặt và tôn lên dấu ấn cá nhân của mỗi người.

Cũng vì thế mà tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi đẹp của nam giới sẽ khác nhiều so với dáng mũi ở nữ giới – ưa chuộng sự thanh mảnh và những đường nét mềm mại. Vậy, một chiếc mũi nam đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng sẽ gồm có những tiêu chí sau đây:

  • Sống mũi phải cao và thẳng, không bị gồ hay lệch so với gương mặt.
  • Chiều dài của dáng mũi sẽ bằng tỷ lệ khoảng 1/3 tổng chiều dài toàn gương mặt.
  • Độ cao của đỉnh mũi sẽ có tỷ lệ khoảng bằng 1/3 độ dài của mũi. Độ rộng của cánh mũi sẽ khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Tỉ lệ góc giữa mũi với môi sẽ bằng khoảng 95 – 98 độ và tỉ lệ của góc mũi trán sẽ nằm trong khoảng từ 145 – 148 độ.
  • Dáng mũi ở góc nghiêng sẽ tạo thành hình chữ A cân đối. Đầu mũi nam khi chúng ta nhìn từ dưới lên sẽ tạo thành một hình tam giác cân, có các cạnh cong vừa phải và lỗ mũi hình hạt chanh.

Các dáng nâng mũi Hàn Quốc nam “hot” nhất hiện nay

Ngành thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đánh giá là đứng top đầu thế giới và thật không có gì bất ngờ khi các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc nam. Và hiện nay, các phương pháp nâng mũi không còn chỉ hướng đến đối tượng là nữ giới mà đã mở ra cơ hội thay đổi diện mạo dành cho phái mạnh, trở thành một trài lưu rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Những dáng nâng mũi Hàn Quốc nam được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là dáng mũi S-line và L-line. Mỗi dáng mũi sẽ mang đến vẻ đẹp riêng và phù hợp với nhiều nhu cầu. Hai dáng mũi Hàn Quốc nam này thường có những đặc điểm như sau:

– Dáng mũi L-line được đánh giá là dáng mũi phù hợp cho nam giới nhất. Bởi dáng mũi L-Line sẽ có xu hướng tạo nên một chiếc mũi cao và thẳng tắp, đầu mũi tạo nên được sự góc cạnh và cân đối với lỗ mũi nhỏ. Điều này sẽ tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo đối với những bạn nam hướng mình theo phong cách cao Tây sang chảnh.

Nâng mũi Hàn Quốc nam – Khắc phục mọi khuyết điểm

Dáng mũi L-line được đánh giá là phù hợp với nam giới nhất

– Còn đối với dáng mũi S-line, nó phù hợp với những bạn nam mong muốn hướng mình theo vẻ đẹp của những sao nam Hàn Quốc, vẻ thu hút bởi sự thông minh và dịu dàng. Khác với dáng mũi L-Line thì S-Line sẽ tạo nên một dáng mũi mềm mại, thanh thoát hơn, tạo cho khuôn mặt nam giới với những nét nhẹ nhàng của người Châu Á, tôn lên vẻ mềm mại và đẹp hơn ở mọi góc độ.

Nâng mũi Hàn Quốc nam – Khắc phục mọi khuyết điểm

Dáng mũi S-line tạo vẻ đẹp thông minh và dịu dàng của sao nam Hàn Quốc

Vì thế, tùy theo phong cách mà bạn nam hướng đến để có thể lựa chọn được dáng mũi Hàn Quốc nam phù hợp nhất. Các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn hiện thực ước mơ đó!

Các chất liệu dùng để nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp can thiệp toàn bộ mũi của bạn nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi và sống mũi đến chóp mũi. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam này, chất liệu độn nâng mũi được các bác sĩ ưu tiên sử dụng nhiều nhất là: sụn tự thân và sụn sinh học. Bởi đây đều là những loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể người thực hiện.

Sụn tự thân

Đây là chất liệu sụn được bóc tách từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể người nâng mũi để tạo độ tự nhiên và tăng độ tương thích với cơ thể. Sụn tự thân thường dùng để bọc đầu mũi, có độ mềm dẻo cao, có khả năng chống lại nhiễm trùng và dễ dàng hòa nhập vào mũi, đồng thời giúp bảo vệ mũi hạn chế bị các biến chứng sau khi nâng mũi. Khi sử dụng loại sụn này, việc đào thảo chất liệu và gây kích ứng là khó có thể xảy ra.

Sụn sinh học

Được biết đến với các chất liệu như: silicon, nanoform… đây là chất liệu sụn nâng mũi cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sụn sinh học sẽ đóng vai trò dựng lại sống mũi, tạo dáng sống mũi cao thẳng hơn. Sở dĩ người ta sử dụng sụn sinh học bởi nó có độ mềm dẻo cao, có khả năng tạo hình tốt giúp các bác sĩ có thể dễ dàng gọt đẽo dáng mũi theo đúng như mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm của các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam hiện đại

Mỗi một phương pháp thẩm mỹ có tác động lên cơ thể đều đã được nghiên cứu kỹ lượng và dựa trên những yếu tố khoa học hình thể nhất định. Từ những nghiên cứu này, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã ra đời và mang đến hiệu quả cải thiện diện mạo cao.  Vậy ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc nam sẽ là:

Khắc phục được các khuyết điểm của mũi

Nếu như trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ mang đến hiệu quả nâng cao dáng mũi thì giờ đây nâng mũi Hàn Quốc nam sẽ có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi như: mũi bị tẹt, cánh mũi bè, mũi bị thấp, có đầu mũi ngắn và hếch, xương sống mũi bị gồ và thô làm cho mũi bị to… Cùng với đó, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể tái cấu trúc lại các trường hợp nâng mũi không thành công trước đây nữa.

Nâng mũi Hàn Quốc nam – Khắc phục mọi khuyết điểm

Nâng mũi Hàn Quốc nam khắc phục nhiều khuyết điểm trên của mũi

Nâng mũi Hàn Quốc nam đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng

Đây là công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại, vì thế, các thiết bị và kỹ thuật được áp dụng cần phải có độ chính xác cao, có tính tân tiến nên bảo đảm được an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại còn hạn chế được những biến chứng cho khách hàng vì sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Vì thế, dù bạn phẫu thuật nhiều năm nhưng cũng sẽ đảm bảo không xảy ra hiện tượng lộ sóng, mũi bóng đỏ và tụt sóng.

Duy trì hiệu quả lâu dài

Có thể thấy, phương pháp nâng Hàn Quốc không chỉ mang đến cho nam giới một dáng mũi cao thẳng tự nhiên hơn mà còn giúp toàn bộ gương mặt hài hòa và tràn đầy sức sống hơn. Thời gian duy trì thẩm mỹ sau khi nâng mũi thông thường sẽ giữ được rất lâu trên 10 năm, có thể lên tới 15 – 20 năm.

Trên đây là những chia sẻ các thông tin về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam. Có thể thấy, nhu cầu làm đẹp luôn là chính đáng, để thay đổi diện mạo trở nên tự tin và thu hút hơn, các bạn nam có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này.

Tuy nhiên, để đảm bảo được an toàn và hiệu quả, bạn hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, phù hợp với khả năng tài chính và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật làm đẹp. Chúc bạn sớm thành công và có được chiếc mũi đẹp như mong muốn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận