banner thang 11

Nâng mũi như thế nào là đẹp? Những tiêu chuẩn quan trọng cần phải nhớ

Không những là bộ phận góp phần tạo nên nét duyên dáng cho gương mặt, mũi là yếu tố đánh giá được công danh, sự nghiệp của mỗi người. Vậy nâng mũi như thế nào là đẹp? Làm thế nào để sở hữu dáng mũi cân đối và tự nhiên nhất? Tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau.

Nâng mũi như thế nào là đẹp? Tiêu chuẩn như thế nào?
Nâng mũi như thế nào là đẹp? Tiêu chuẩn như thế nào?

Nâng mũi như thế nào là đẹp – Tiêu chuẩn cần nhớ

Quan niệm của phương Đông và phương Tây về dáng mũi đẹp có sự khác nhau. Đối với những người Á Đông, một chiếc mũi đẹp cần có sự tổng thể và cân đối trên toàn gương mặt.Trong khi đó, các bộ phận cấu thành nên cũng có những điểm nhấn khác nhau như:

Sống mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sống mũi là một trong những yếu tố quyết định lớn đến độ đẹp của cấu trúc mũi mỗi người. Do đó, chiều dài sóng mũi phải bằng 1/3 cấu trúc chung của gương mặt, tạo nên góc nghiêng 30 – 40 độ. Và tùy thuộc vào gương mặt của mỗi người mà chiều cao của sóng mũi cần có những thay đổi khác biệt.

Đầu mũi

Để tạo được độ cong và ấn tượng cho cấu trúc mũi, phần đầu mũi cần có hình tam giác. 

Trụ mũi

Dáng mũi cần có phần trụ mũi cân đối, thường sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và dao động từ 60 – 75mm

Cánh mũi

Dáng mũi đẹp đòi hỏi bai bên cánh mũi cân đối và không quá rộng. Khi nhìn góc thẳng hai bên cánh mũi và sóng mũi tạo thành hình tam giác cân đối xứng với nhau.

Lỗ mũi

Từ xa xưa, dáng mũi đẹp của người Á Đông cần có lỗ mũi đều và cân đối giữa hai bên với hình hạt chanh thon gọn. 

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn

Tỷ lệ góc nghiêng

Tiêu chuẩn của Việt Nam và các nước châu Á nói riêng, dáng mũi đẹp cần có góc nghiêng hình chữ S uốn lượn và mềm mại. Từ đó, làm cho góc mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

Góc chính diện

Dáng mũi đẹp được các chuyên gia đánh giá cao ở sự hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt. Dáng mũi đẹp ở nam giới cần mạnh mẽ, chính giữa nhân trung, có phần sống mũi thẳng hình chữ L. 

Với phái đẹp, sự cân đối giữa dáng mũi cần đảm bảo các tiêu chuẩn, có được vẻ đẹp mềm mại. Mũi hình chữ S mềm mại không quá thẳng cũng không có đường nếp gấp. 

Có thể thấy, một dáng mũi đẹp cần đảm bảo sự cân đối và hài hòa giữa các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những bộ phận trên đều đảm bảo được sự tự nhiên không gượng ép, giúp cho gương mặt có được điểm nhấn và sức hút khi nhìn vào.

Các xu hướng nâng mũi đẹp 2021

Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ đều tìm kiếm những xu hướng nâng mũi đẹp để thực hiện. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, đã có rất nhiều công nghệ đã ra đời. Trong số đó, các xu hướng nâng mũi chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là 

Nâng mũi S Line

Đây là xu hướng nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với ưu điểm về độ nhẹ nhàng và thanh thoát, dáng mũi này có dáng mũi dài, đầu mũi thon, khi nhìn nghiêng có hình chữ S tự nhiên, tạo nên cấu trúc chung vô cùng sắc nét.

Dáng mũi S Line được nhiều người quan tâm và lựa chọn
Dáng mũi S Line được nhiều người quan tâm và lựa chọn

Nâng mũi Cao Tây

Với những cô nàng cá tính yêu thích vẻ đẹp độc đáo và khác biệt thì dáng mũi cao Tây chính là lựa chọn hoàn hảo. Dáng mũi này tạo nên những đường nét trở nên cân đối, tạo điểm nhấn chung cho gương mặt và mang đến sự sang trọng.

Nâng mũi L Line

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của dáng mũi này chính là cấu trúc thẳng từ góc mũi đến đầu mũi. Nam giới thường lựa chọn cấu trúc mũi này để có được vẻ ngoài thêm mạnh mẽ, cá tính và khác biệt. Đây là cấu trúc mũi ấn tượng trở thành xu hướng chung trong những năm trở lại đây.

Khi nắm rõ những xu hướng nâng mũi đẹp hiện đại. Việc quan trọng của mỗi người chính là lựa chọn ngay những địa chỉ tin cậy để thực hiện. Trong số những thương hiệu hiện có, Viện Thẩm mỹ Seoul Center tại Việt Nam chính là địa chỉ nâng mũi đẹp, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn.

Kết quả khách hàng thực hiện nâng mũi tại Seoul Center
Kết quả khách hàng thực hiện nâng mũi tại Seoul Center

Phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center sẽ thường xuyên cập nhật những phương pháp nâng mũi đẹp xuất xứ từ những nước phát triển. Các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của từng khách hàng, sau đó bằng kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ áp dụng ngay những giải pháp làm đẹp hiện đại. 

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phòng phẫu thuật vô trùng và máy móc tân tiến sẽ giúp cho nâng mũi thẩm mỹ thành công, có được những kết quả như ý.

Với những ai còn băn khoăn nâng mũi như thế nào là đẹp, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để bác sĩ tư vấn, sớm áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn để có được kết quả như mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận