banner thang 11

Nâng mũi phong thủy – Thay đổi nhan sắc, thay đổi vận mệnh

Nâng mũi liệu có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của khổ chủ? Có cần xem phong thủy trước khi nâng mũi không? Đó là những băn khoăn của nhiều người trước khi nâng mũi. Để tìm ra bí ẩn đằng sau việc nâng mũi và dáng mũi quyết định điều gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây về vấn đề “Nâng mũi phong thủy” nhé!

Tại sao lại có thuật ngữ “Nâng mũi phong thủy”

Theo nhân tướng học, mọi đường nét của từng bộ phận trên cơ thể đều nói lên được tính cách và vận mệnh của khổ chủ. Vì vậy nếu can thiệp thay đổi cấu trúc của bất kỳ bộ phận nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của người đó, đây cũng là lý do nhiều người đắn đo không biết có nên nâng mũi hay không?.

Từ thời xa xưa thì tướng số được xem là một nét văn hóa truyền thống của dân gian việt nam mà mãi cho đến bây giờ vẫn tồn tại một số ít tin vào điều này. Bởi lẽ đó mà ngày nay xuất hiện thuật ngữ “ Nâng mũi phong thủy” nghĩa là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh.

Dáng mũi quyết định phong thủy tốt hay xấu

Nâng mũi phong thủy là gì? Tốt hay xấu?

“Nâng mũi phong thủy” là một thuật ngữ tích cực, ý nói lên việc thay đổi hình dáng mũi để cải thiện vận mệnh tốt hơn về sau. Vậy “Nâng mũi phong thủy” là như thế nào?

Theo nhân tướng học, một dáng mũi có phong thủy tốt đẹp là dáng mũi có sống mũi cao, thẳng, cánh mũi nhỏ, đều đặn, đầu mũi tròn và đầy. Đây được cho là một dáng mũi đẹp về thẩm mỹ, đẹp về phong thủy, nó cho thấy tương lai của khổ chủ vô cùng sáng lạng, vận mệnh may mắn, dễ thành công trong công việc làm ăn,..

Một đặc điểm quan trong quyết định dáng mũi có đẹp về phong thủy hay không là căn cứ vào độ hài hòa, cân xứng với ngũ quan và đường nét khuôn mặt. Nếu một chiếc mũi đẹp nhưng không đạt yêu cầu trên sẽ ảnh hưởng không tốt, vì vậy bạn cần chú ý nâng mũi sao cho đẹp và hài hòa để đúng với thuật ngữ “Nâng mũi phong thủy” nhé.

Mũi tẹt có phong thủy kém, cần phải sửa đổi
Mũi tẹt có phong thủy kém, cần phải sửa đổi

Có cần thiết phải xem tướng trước khi nâng mũi không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Một chiếc mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh phong thủy như vậy thì chẳng phải là nên cẩn trọng, xem tướng thật kỹ trước khi nâng mũi hay sao?

Ngày nay có rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời, kéo theo đó là những ca nâng mũi kém chất lượng, kết quả là tạo ra một dáng mũi thô kệch, không tương xứng với ngũ quan khuôn mặt. Cũng chính vì thế mà nhu cầu nâng mũi ngày càng cao, không những muốn có một chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ mà còn phải đẹp về phong thủy. Do đó, nhiều người trước khi đi nâng mũi có tâm lý lo sợ và muốn xem tướng số để tránh tình trạng nâng mũi đạt kết quả không mong muốn.

Nhưng trên thực tế, thẩm mỹ ngày nay lấy cái đẹp tướng số làm tiêu chuẩn cho nét đẹp thẩm mỹ, nói cách khác bạn chỉ cần thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín là có thể thay đổi cả nhan sắc lẫn phong thủy theo chiều hướng tốt nhất.

Trải qua thăm khám để xác định dáng mũi phù hợp
Trải qua thăm khám để xác định dáng mũi phù hợp

Chính vì lẽ đó, những lo lắng trên sẽ trở nên dư thừa, không cần thiết nếu bạn trải nghiệm nâng mũi ở một địa chỉ, thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng hàng đầu. Thực chất, trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình thăm khám, đo vẽ và xác định tỷ lệ dáng mũi sao cho cân xứng với gương mặt, hài hòa với tổng thể ngũ quan.

Do đó, tuyệt đối sẽ không có tình trạng dáng mũi tạo ra bị đơ cứng không tự nhiên, không phù hợp với gương mặt. Vì vậy, bạn không cần thiết phải xem tướng số trước khi quyết định nâng mũi vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện như mong muốn.

Nâng mũi phong thủy ở đâu có kết quả tốt nhất?

Để đảm đảm chất lượng, kết quả thì việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín cao để trải nghiệm là điều tất yếu. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh và thông tin trên các trang mạng để lựa chọn một thẩm mỹ viện tốt nhất.

Ở đây sẽ đề xuất cho bạn một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đó là thẩm mỹ viện Seoul Center. Đây là thẩm mỹ viện được đánh giá có chất lượng hàng đầu thị trường thẩm mỹ việt nam.

Thẩm mỹ viện Seoul Center với hệ thống chuỗi spa, thẩm mỹ viện làm đẹp với hơn 30 chi nhánh rãi đều khắp cả nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho tất cả các khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ và phong thủy sau khi nâng mũi cấu trúc

Nơi đây hội tụ những trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đảm bảo trải nghiệm “Nâng mũi phong thủy” tại đây sẽ cho bạn một kết quả hài lòng nhất mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Tại thẩm mỹ viện Seoul Center, với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, 5D, nâng mũi siêu cấu trúc sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện dáng mũi theo tiêu chuẩn nét đẹp thẩm mỹ và kể cả phong thủy. Công nghệ nâng mũi cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi mà can thiệp thay đổi toàn bộ khuyết điểm chi tiết của dáng mũi xấu trước đây, đem lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất về nhan sắc và vận mệnh.

Hiệu quả nâng mũi phong thủy tại thẩm mỹ viện Seoul Center đến hơn 80%, phần còn lại phụ thuộc vào sự chăm sóc, bảo dưỡng của bạn. Chưa có bất kỳ trường hợp nâng mũi thất bại tại thẩm mỹ viện Seoul Center cho đến thời điểm hiện tại, vì vậy bạn có thể yên tâm trải nghiệm tại đây để thỏa mãn nhu cầu của mình nhé.

Vậy là mọi vấn đề khiến bạn đắn đo về việc nâng mũi cấu trúc đã được giải quyết nhanh gọn qua bài viết này. Để yên tâm hơn, bạn có thể tham khảo thêm một số ý kiến khách quan đến từ người xung quanh rồi hẳn quyết định vẫn chưa muộn nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận