banner thang 10
banner thang 10

Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không? Có những ưu điểm nào?

Phương pháp nâng mũi sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng, nó bao gồm như: nâng mũi sụn Hàn Quốc, Mỹ, nâng mũi sụn silicon,… Mỗi kỹ thuật đều có cách thực hiện riêng. Vậy nâng mũi sụn nói chung có đảm bảo không và nâng mũi sụn Mỹ có tốt không? Hãy tham khảo bài viết để hiểu hơn nhé!

Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không?

Nâng sụn Mỹ là phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học có nguồn gốc từ Mỹ và dùng để nâng cao sống mũi. Với mục đích làm đẹp mũi an toàn và chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Với những ai còn đang băn khoăn nên nâng mũi sụn nào chắc hẳn sẽ có câu hỏi nâng mũi sụn Mỹ có tốt không? hay nâng mũi sụn nói chung có an toàn không?

Nâng mũi sụn Mỹ rất an toàn và chất lượng
Nâng mũi sụn Mỹ rất an toàn và chất lượng

Nâng mũi sụn có chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với đặc điểm nổi bật là sụn Mỹ không gây ra biến chứng trong cơ thể con người, chất liệu sụn Mỹ được cải tiến có khả năng phù hợp với cơ địa và cơ thể con người.

Sụn Mỹ được thiết kế hơn 20 kiểu dáng khác nhau phù hợp với thị hiếu riêng của mỗi người. Với hình dáng ôm, có cấu tạo, tỷ lệ khớp với sống mũi thật cao. Ngoài ra, bề mặt sụn còn có hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ giúp các tế bào, mạch máu có thể dễ dàng bám dính, liên kết chặt chẽ với sụn sống mũi, từ đó tạo thành một khối thống nhất, bền vững.

Sụn dùng để nâng mũi có chiều dài bằng ⅔ sống mũi. Chất liệu sụn này đã được Hoa Kỳ kiểm chứng chất lượng, độ an toàn đối với cơ thể của con người. Nâng mũi sụn Mỹ được nhiều người lựa chọn vì kỹ thuật này có tính an toàn, với nhiều ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi nâng mũi sụn Mỹ

Khi đã biết nâng mũi sụn Mỹ có tốt không thì bạn cần nắm được những ưu điểm của loại sụn này trong nâng mũi để cân nhắc có lựa chọn hay không.

Nâng mũi sụn Mỹ tạo dáng cho chiếc mũi của bạn tự nhiên
Nâng mũi sụn Mỹ tạo dáng cho chiếc mũi của bạn tự nhiên

Sụn Mỹ có cấu tạo sụn cải tiến, dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Bạn còn có thể thoải mái vặn lắc. Bạn nâng mũi bằng sụn Mỹ sẽ sở hữu dáng mũi thẳng, tự nhiên và không có dấu là đã thẩm mỹ.

Phương pháp này có tính an toàn cao, phù hợp với cơ thể, cơ địa con người, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện. Nhờ chất lượng của sụn Mỹ nên sụn Mỹ có khả năng tồn tại lâu trong cơ thể con người.

Sau khi thực hiện phương pháp này nếu bạn thực hiện theo những bí quyết chăm sóc sau khi phẫu thuật sẽ giúp các bạn phục hồi mũi và thay đổi khuyết điểm. Bên cạnh đó sụn Mỹ có giá thành cao kèm theo chi phí nâng mũi cũng cao và chỉ có các cơ sở thẩm mỹ lớn mới có thể sử dụng.

Nâng mũi sụn Mỹ được thực hiện ra sao?

Thực tế thì tùy từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ ứng dụng cách nâng mũi sụn Mỹ cho phù hợp. Bác sĩ sẽ là người biết được nên đặt sụn Mỹ ở những vị trí nào, và có kết hợp với các loại sụn khác hay không để cuối cùng mang lại kết quả cao nhất. Hiện tại nâng mũi bằng sụn Mỹ được ứng dụng theo 2 kỹ thuật chính gồm:

  • Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn Mỹ: bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi sụn Mỹ chất lượng cao, mềm mại giúp tạo mũi S Line/ L Line đẹp. Nó khá phù hợp cho những trường hợp các bạn có dáng mũi thon gọn, không nhiều khuyết điểm.
  • Nâng mũi kết hợp sụn Mỹ và sụn tự thân: với những ai có mũi với nhiều khuyết điểm thì bác sĩ có thể cân nhắc nâng mũi có sự kết hợp của sụn Mỹ và loại sụn tự thân khác. Trong đó, sụn Mỹ đóng vai trò làm cao phần sống mũi còn sụn tự thân như sụn sườn, sụn tai hay sụn vách ngăn dùng cho việc khắc phục các khuyết điểm khác.
Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không, có an toàn không còn tùy vào tay nghề bác sĩ
Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không, có an toàn không còn tùy vào tay nghề bác sĩ

Nâng mũi sụn Mỹ muốn đảm bảo an toàn cùng với kết quả cao thì bạn lựa chọn được nơi thực sự uy tín. Những nơi đó có các bác sĩ giỏi, dùng loại sụn Mỹ cao cấp nên hạn chế được những kích ứng, rủi ro.

Một số phương pháp nâng mũi bằng sụn hiệu quả

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Là phương pháp nâng mũi hiện đại, phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân vành tai. Công nghệ này sử dụng sụn mũi Surgiform cao cấp nhất hiện nay để can thiệp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này tương thích tốt với cơ thể, không có biến chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi siêu cấu trúc tương thích tốt với cơ thể và an toànNâng mũi siêu cấu trúc tương thích tốt với cơ thể và an toàn
Nâng mũi siêu cấu trúc tương thích tốt với cơ thể và an toàn

Nâng mũi bán cấu trúc 5D

Nâng mũi bán cấu trúc 5D là phương pháp tái cấu trúc mũi ở mức độ vừa phải. Kỹ thuật mũi bán cấu trúc 5D chú trọng chỉnh hình mũi tự nhiên. Mũi bán cấu trúc sẽ tạo ra sự cân đối về hình dáng lẫn kích thước. Nhờ vào kỹ thuật bán cấu trúc 5D, tất cả những hạn chế còn tồn tại sẽ được thay đổi nhanh chóng trong một lần thực hiện.

Nâng mũi Mega Seoul Line

Đây là phương pháp sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để khắc phục khuyết điểm mũi. Công nghệ này đảm bảo tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bạn sẽ nhận thấy dáng mũi có những thay đổi rõ rệt, phần dáng mũi cao tây sang trọng, chiếc mũi đẹp, cong mềm tự nhiên khi sử dụng phương pháp này.

Có nên đi nâng mũi sụn Mỹ giá rẻ?

Nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng để lại hậu quả nguy hiểm
Nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng để lại hậu quả nguy hiểm

Nâng mũi sụn Mỹ thường có chi phí cao hơn các kỹ thuật nâng mũi khác. Nâng mũi sụn Mỹ là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện đúng kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro biến chứng. Nhờ đó, không chỉ đảm bảo an toàn, sức khỏe mà còn mang lại cho bạn dáng mũi như ý muốn sau khi thực hiện.

Bạn không nên tìm tới một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không được bộ y tế cấp phép để nâng mũi giá rẻ. Điều này dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn cũng như rủi ro làm mũi bạn bị biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn hãy dành thời gian suy nghĩ bản thân thực sự có cần nâng mũi hay không và hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng để thực hiện kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi sụn Mỹ ở đâu an toàn, hiệu quả cao?

Bên cạnh băn khoăn nâng mũi sụn Mỹ có tốt không thì thực hiện ở đâu an toàn cũng là vấn đề được thắc mắc hàng đầu hiện nay. Bởi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ ngày nay ra đời cùng cung cấp dịch vụ này.

Trong đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center là cái tên vô cùng nổi bật trong giới thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi – mắt – môi. Nơi này không chỉ có những bác sĩ giỏi, nổi tiếng, mà còn sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Một ca nâng mũi thành công được thực hiện bởi bác sĩ tại Seoul Center
Một ca nâng mũi thành công được thực hiện bởi bác sĩ tại Seoul Center

Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều khách hàng nâng mũi sụn Mỹ nói riêng và thẩm mỹ mũi nói chung cảm thấy hài lòng với kết quả khi làm cho đẹp mũi tại đây. Mỗi khách hàng đến với Seoul Center đều được tiếp đón nhiệt tình, bác sĩ khám và tư vấn đúng với thực trạng của khách hàng với chi phí hợp lý cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Không chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp, Viện thẩm mỹ Seoul Center còn cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng khác. Nếu bạn đang muốn tìm chỗ nâng mũi đẹp, uy tín thì đừng bỏ qua thương hiệu thẩm mỹ này nhé!

Trên đây là bài viết nói về nâng mũi sụn Mỹ có tốt không? và những điều cần biết khi nâng mũi sụn Mỹ. Hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về nâng mũi sụn Mỹ. Và hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở thẩm mỹ nhé!

Nếu bạn đang cần được tư vấn kỹ hơn, hoặc địa chỉ uy tín để nâng mũi. Hãy lựa chọn những nơi uy tín, chẳng hạn Seoul Center – hệ thống thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được nơi chất lượng, sở hữu mũi như bạn hằng mơ ước và luôn xinh đẹp!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận