banner thang 11

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có chất liệu nâng là 100% từ sụn tự thân giúp chị em sở hữu được dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này cùng những ưu điểm mà nó mang lại trong nội dung dưới đây.

Hiểu rõ hơn về nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể để làm chất liệu chính trong nâng mũi. Đây là khu vực có sụn mềm và có độ cong tự nhiên, tương thích với cơ thể và dễ dàng chỉnh hình được cấu trúc mũi như sống mũi, đầu mũi… để cho kết quả là dáng mũi tự nhiên nhất.

Dung sụn sườn nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại
Dung sụn sườn nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại

Chất liệu sụn nâng:

Không giống như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần sử dụng sụn chỉnh hình toàn bộ ở phần sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu sụn tự thân, lấy hoàn toàn sụn sườn từ cơ thể.

Sụn sườn là những phần sun được tồn tại ở những thanh xương sườn có thể co giãn vách ngăn của ngực, phần sụn sử dụng để nâng mũi thường được bóc tách từ những thanh xương sườn số 6,7,8.

Trước khi sử dụng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh giá được chính xác khu vực cũng như chiều dài sụn thích hợp nhất nên hoàn toàn không gây ra những ảnh hưởng cho cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng mũi sụn sườn cho dáng mũi tự nhiên hoàn hảo
Nâng mũi sụn sườn cho dáng mũi tự nhiên hoàn hảo

Kỹ thuật thực hiện:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để lấy sụn sườn bằng những đường rạch nhỏ tại phía dưới ngực để đảm bảo sau này không để lộ sẹo.

Sau khi tách được sụn sườn thì tiếp tục cắt gọt, chính hình làm sao cho phần sụn tự thân có tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi.

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một phần nhỏ tại niêm mạc qua trụ mũi, bóc tách mô da và tạo được 1 khoảng trống vừa đủ để đặt phần sụn nâng vào trong.

Tiếp theo sẽ căn chính cho sụn thích hợp vừa vặn và đóng vết khâu lại bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần

Là một giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng, nâng mũi sụn sườn toàn phần có rất nhiều ưu điểm như sau đây:

  • Có độ tương thích với cơ thể cao

Sụn nâng mũi được lấy tự thân nên có độ tương thích với cơ thể rất cao, có thể tương thích lên đến 99%, vì vậy bạn không cần lo lắng việc có nguy cơ dị ứng với chất liệu sụn nâng.

Nâng mũi bằng sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể
Nâng mũi bằng sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể

Bên cạnh đó, khi tồn tại trong cơ thể thời gian dài, phần sụn sẽ dần đồng nhất với các mô da, sụn mũi… chính vì vậy, sau khi cấy ghép một thời gian dài bạn sẽ không còn bị xảy ra những biến chứng như lệch, vẹo hay sụn bị đào thải ra bên ngoài.

  • Không gây lộ sóng, đỏ đầu mũi

Nguyên nhân đỏ đầu mũi, lộ sóng là do chỉnh hình mũi cao, hoặc chất liệu sụn nâng cứng, cơ thể không thích ứng được nên mới đào thải ra bên ngoài. Nếu sử dụng nâng mũi sụn sườn toàn phần 100% sẽ không xảy ra trường hợp này.

Giải pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần là một giải pháp tối ưu nhất cho các hiện tượng xảy ra do ảnh hưởng của chất liệu sụn nâng.

  • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Khi ứng dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn thì theo thời gian dáng mũi sẽ trở nên cao tự nhiên như mũi thật bởi quá trình đồng nhất giữa sụn và mô da vùng mũi trở thành một liên kết bền vững với nhau.

Dáng mũi nâng bằng sụn sườn cao tự nhiên, hài hòa
Dáng mũi nâng bằng sụn sườn cao tự nhiên, hài hòa

Kỹ thuật nâng mũi này sẽ đảm bảo không lo lắng về vấn đề lộ sẹo, bạn sẽ có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất. Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp?

Hiện nay thực trạng những cơ sở thẩm mỹ trái phép có dịch vụ nâng mũi sụn sườn, tuy nhiên những cơ sở này là trái phép, có thể để lại nhiều hậu quả hay biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng mũi, mưng mủ ở mũi và có nguy cơ bị hoại tử…

Để có được kết quả nâng mũi sụn sườn toàn phần đạt được kết quả như mong đợi, bạn nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chỉ những Viện thẩm mỹ uy tín mới đủ điều kiện và được công nhận độ an toàn trong quá trình thẩm mỹ của Bộ y tế.

Vì vậy bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center, đây là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên khoa thẩm mỹ để thực hiện và có kết quả dáng mũi đẹp và an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần, bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm và kỹ thuật thực hiện của phương pháp này. Hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận