banner thang 11

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Với khát khao sở hữu dáng mũi cao thon gọn và thời gian duy trì lâu dài, nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân. Trước khi thực hiện, mối băn khoăn hàng đầu của nhiều người chính là nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Ưu điểm của phương pháp này như thế nào?

Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?
Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Trong những năm qua, trào lưu áp dụng nâng mũi sụn tự thân bỗng trở thành xu hướng được quan tâm và lựa chọn nhiều. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, chất liệu sụn cam kết tính an toàn cao, phương pháp này bỗng hot trong cuộc sống hiện đại.

Kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân là giải pháp cho những ai đang lo âu về tình trạng dị ứng chất liệu sụn. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng và định hình cấu trúc mũi. Sau đó, sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai bao bọc phần đầu mũi, làm sao để đảm bảo được sự cân cứng và giúp dáng mũi ổn định như mong đợi.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân được đánh giá cao về độ an toàn và lành tính. Thực tế, việc sử dụng sụn từ chính cơ thể sau đó xử lý và đưa vào trong sẽ giúp cho dáng mũi có được độ cân đối, thanh thoát. Hơn hết, phương pháp này còn ngăn ngừa những ảnh hưởng hoặc biến chứng xấu xuất hiện. Không còn những dấu hiệu dị ứng chất liệu sụn hoặc tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng. Đây được xem là một trong những lựa chọn làm đẹp uy tín được đông đảo các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn.

Có nhiều loại sụn tự thân được áp dụng trong nâng mũi thẩm mỹ
Có nhiều loại sụn tự thân được áp dụng trong nâng mũi thẩm mỹ

Vậy nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là xu hướng làm đẹp hiện đại. Và nhiều người khi lựa chọn đều có chung những băn khoăn về việc Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn tự thân là công nghệ làm đẹp an toàn, ít xuất hiện các biến chứng xấu. Để áp dụng các phương pháp thẩm mỹ, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời giải pháp xử lý chất liệu sụn trong chính cơ thể của mỗi người.

Sụn tự thân được can thiệp nâng mũi, bao bọc phần đầu mũi sau khi đưa vào trong dễ dàng tương thích. Do đó, chỉ sau thời gian ngắn mũi đã trở nên cân đối và tương thích, không có những ảnh hưởng hay biến chứng xấu đến sức khỏe.

Đặc biệt hơn, sau quá trình thẩm mỹ mũi, các chuyên gia cho rằng đây chính là những giải pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp cho những ai bị dị ứng các chất liệu sụn nhân tạo. Đặc biệt, sau khi can thiệp, mũi hoàn toàn tự nhiên mà lại không có những kích ứng hay tác động xấu nào.

Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, để có được hiệu quả làm đẹp tồn tại vĩnh viễn, điều này cần phải có những bác sĩ chuyên môn vững vàng. Bởi công nghệ này tương đối khó và phức tạp, việc xem xét, xử lý làm sao để dáng mũi có được độ cân đối luôn là băn khoăn của nhiều người.

Bác sĩ cần khéo léo xử lý nâng mũi sụn tự thân sao cho an toàn
Bác sĩ cần khéo léo xử lý nâng mũi sụn tự thân sao cho an toàn

Điều khó nhất trong nâng mũi sụn tự thân chính là bóc tách và xử lý sụn. Nếu không tính toán và khéo léo theo từng thao tác xử lý rất có thể sẽ gây nên những ảnh hưởng và biến chứng xấu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả về sau.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá cao về độ an toàn. Bên cạnh đó, những bác sĩ chuyên khoa sẽ không thực sự có được kết quả như mong đợi. Đó chính là lý do chúng ta nên tìm kiếm những địa điểm thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm để trực tiếp làm đẹp.

Có nhiều thương hiệu uy tín xuất hiện. Trong đó, Seoul Center chính là địa điểm vàng cho khách hàng lựa chọn. Những thế mạnh khác biệt của nơi đây luôn đáp ứng được cho khách hàng như:

  • Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc
  • Quy trình làm đẹp chuẩn an toàn theo hệ thống khép kín
  • Kỹ thuật nâng mũi an toàn với chất lượng được đảm bảo
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành quyền lợi cho khách hàng được đảm bảo
  • Luôn tư vấn, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho người làm đẹp
Ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi chuẩn đẹp tại Seoul Center
Ảnh thực tế của khách hàng nâng mũi chuẩn đẹp tại Seoul Center

Tại Seoul Center, với những băn khoăn về nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không cũng sẽ được chia sẻ tận tình. Đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ hỗ trợ mỗi người sớm sở hữu dáng mũi đẹp, độ an toàn cao cũng như ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận