banner thang 11

Nâng mũi trả góp ở đâu uy tín, an toàn?

Nâng mũi trả góp là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Với giá thành phải chăng, có thể chia để trả theo từng tháng mà vẫn có được dáng mũi đẹp như ý muốn thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Trước khi bước vào trả lời câu hỏi: Nâng mũi trả góp ở đâu uy tín, an toàn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về hình thức này nhé!

Nâng mũi trả góp là lựa chọn phổ biến hiện nay đang được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Hình thức làm đẹp này phù hợp với những ai không có đủ chi phí thực hiện.

Nâng mũi trả góp ở đâu uy tín, an toàn?

Nâng mũi trả góp là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Với giá thành phải chăng, có thể chia để trả theo từng tháng mà vẫn có được dáng mũi đẹp như ý muốn thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Trước khi bước vào trả lời câu hỏi: Nâng mũi trả góp ở đâu uy tín, an toàn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về hình thức này nhé!

Nâng mũi trả góp được áp dụng phổ biến hiện nay tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ
Nâng mũi trả góp được áp dụng phổ biến hiện nay tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ

Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Nâng mũi trả góp là hình thức nâng mũi thanh toán chi phí định kỳ theo đợt dựa trên thỏa thuận giữa cơ sở thẩm mỹ với khách hàng. Địa chỉ thẩm mỹ sẽ liên kết với một số ngân hàng để thực hiện chương trình cho vay giúp khách hàng không có đủ điều kiện chi trả trong 1 lần làm đẹp.

Để tham gia hình thức nâng mũi trả góp, khách hàng cần đăng ký hồ sơ để ngân hàng xác minh. Khi đủ điều kiện, các bạn sẽ thanh toán một số tiền nhất định theo quy định của cơ sở làm đẹp. Tiền còn lại sẽ được trả đều theo tháng.

Nâng mũi trả góp là hình thức thanh toán chi phí làm đẹp theo định kỳ
Nâng mũi trả góp là hình thức thanh toán chi phí làm đẹp theo định kỳ

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ thường có hình thức nâng mũi trả góp với lãi suất 0 đồng. Như vậy, khách hàng không cần đóng lãi suất hàng tháng, chỉ cần trả tiền theo đợt, nhưng có thể kèm theo các khoản phí như sau:

 • Phí giao dịch nâng mũi trả góp: Loại phí này đóng cho cơ sở thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện giao dịch nâng mũi trả góp. Khách hàng chỉ đóng 1 lần hoặc định mức theo quy định của riêng mỗi cơ sở.
 • Phí phát sinh từ đơn vị tín dụng: Loại phí này có quy định cụ thể trong hồ sơ nâng mũi trả góp, khách hàng có thể xem qua việc chi trả theo định kỳ từng tháng hoặc năm.

Ngoài ra, mỗi địa chỉ thẩm mỹ và ngân hàng liên kết có thể phát sinh thêm các khoản phí khác. Trước khi lựa chọn hình thức nâng mũi trả góp, bạn nên xem qua hồ sơ thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Có nên nâng mũi trả góp hay không?

Có nên nâng mũi trả góp hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng trước khi làm đẹp, các bạn nên cân nhắc những ưu, nhược điểm của hình thức này. Đồng thời nên xem xét so sánh giữa nâng mũi trả góp và trả 1 lần.

Có nên nâng mũi trả góp hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người
Có nên nâng mũi trả góp hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Các ưu, nhược điểm của hình thức nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp giúp cho nhiều người giảm nỗi lo tài chính khi làm đẹp. Không phủ nhận hình thức này đã giúp cho không ít khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp nhanh chóng, không lo giá cả. Thế nhưng, song song đó cũng tồn tại một số nhược điểm đáng kể, cụ thể:

Ưu điểm của nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp có nhiều ưu điểm đáng kể, nên có nhiều người lựa chọn hình thức này để sớm làm đẹp nhanh chóng:

 • Nâng mũi trả góp không cần phải chi trả số tiền lớn trong 1 lần, thanh toán theo đợt giúp cho những ai không có đủ số tiền thực hiện.
 • Nâng mũi trả góp được hưởng lãi suất 0%, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Những ai chỉ có một khoản tiền nhỏ nhưng mong muốn làm đẹp ngay thì nâng mũi trả góp rất phù hợp.
 • Chất lượng dịch vụ nâng mũi trả góp không thay đổi so với chi trả 1 lần.

Nhược điểm của nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp vẫn có những nhược điểm nhất định, các bạn nên xem xét các yếu tố dưới đây để có quyết định đúng đắn:

Nâng mũi trả góp sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá
Nâng mũi trả góp sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá
 • Mất thời gian trong việc làm hồ sơ, thủ tục vay.
 • Tổng chi phí nâng mũi trả góp cao hơn so với thanh toán 1 lần do chịu một số khoản phí giao dịch.
 • Nâng mũi trả góp sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi, giảm giá.
 • Một số địa chỉ không có chính sách bảo hành trong trường hợp nâng mũi trả góp.

So sánh nâng mũi trả góp và trả 1 lần

Các bạn đã hiểu rõ những ưu và nhược điểm của nâng mũi trả góp. Từ đó, các bạn có thể so sánh giữa 2 hình thức này để xem phương án nào tối ưu cho mình. Nâng mũi trả góp so với chi trả 1 lần khác biệt như sau:

 • Nâng mũi chi trả 1 lần sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá đặc biệt, có thể từ 10 – 60% hoặc được miễn phí trong một vài trường hợp đặc biệt.
 • Thủ tục nâng mũi trả 1 lần nhanh chóng, không cần hồ sơ chứng minh thu nhập hoặc thực hiện cam kết phức tạp.
 • Nâng mũi trả 1 lần được hưởng đầy đủ quyền lợi của dịch vụ làm đẹp, trước, trong và sau khi phẫu thuật.
 • Nâng mũi trả 1 lần được hưởng chính sách bảo hành, đặc biệt khách hàng không cần chịu áp lực mỗi khi đến kỳ thanh toán.

Khi nào nên nâng mũi trả góp?

Tuỳ vào tình hình tài chính thực tế của mỗi người mà cân nhắc thời điểm nâng mũi trả góp. Cụ thể, một số trường hợp dưới đây có thể lựa chọn hình thức này:

Nâng mũi trả góp phù hợp với những đối tượng chưa có đủ tiền chi trả trong 1 lần
Nâng mũi trả góp phù hợp với những đối tượng chưa có đủ tiền chi trả trong 1 lần
 • Trường hợp chưa có khoản tiền tiết kiệm đủ để chi trả cho 1 lần nâng mũi.
 • Đối tượng nâng mũi trả góp chưa chủ động tài chính, thường là sinh viên chưa có thu nhập ổn định.
 • Đối tượng có mức thu nhập trung bình, không có nhiều khoản tiền dự phòng.
 • Những ai có đủ tiền nâng mũi trả trong 1 lần, nhưng cần tiền thực hiện các kế hoạch khác.

Nâng mũi trả góp ở đâu an toàn, uy tín và có giá cả phải chăng?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện tại các cơ sở đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Dù là nâng mũi trả góp hay trả 1 lần, các bạn vẫn nên chú ý trong việc lựa chọn. Hãy ưu tiên những địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong ngành có sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại.

Hiện nay, Seoul Center là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, tại đây có nhiều ưu đãi giảm giá, có hình thức trả góp với lãi suất 0 đồng. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn thanh toán 1 lần hoặc trả góp định kỳ.

Seoul Center - Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng và có giả cả ưu đãi
Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng và có giả cả ưu đãi

Nâng mũi trả góp hay trả 1 lần tại Seoul Center vẫn đảm bảo dịch vụ chất lượng, hiệu quả bởi những lý do như sau:

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm: Seoul Center quy tụ đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ đều công tác tại các bệnh viện lớn, đã trực tiếp nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng.
 • Đa dạng công nghệ nâng mũi hiện đại: Seoul Center cập nhật các công nghệ nâng mũi hiện đại trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là các công nghệ như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn megaderm, nâng mũi siêu cấu trúc 8D, nâng mũi Mega Seoul Line, nâng mũi bán cấu trúc 5D…
 • Chất liệu sụn cao cấp: Seoul Center sử dụng chất liệu sụn chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… với độ bền cao, hạn chế gây kích ứng. Nâng mũi trả góp vẫn đảm bảo cho khách hàng sử dụng sụn chất lượng, không gặp các biến chứng do sụn gây nên.
 • Thường xuyên có chính sách ưu đãi: Seoul Center thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng vào những dịp đặc biệt hoặc hàng tháng. Những ai mong muốn hưởng ưu đãi có thể theo dõi các trang thông tin của Seoul Center. Hoặc có thể nâng mũi trả góp tại đây, vẫn đảm bảo thủ tục đơn giản, khách hàng không gặp nhiều rắc rối.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nâng mũi trả góp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Mong rằng bạn đọc sẽ tích góp thêm được nhiều kiến thức bổ ích cũng như tìm cho mình được một trung tâm sửa mũi tin cậy. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp rạng rỡ!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận