nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi và cắt cánh mũi là hai dịch vụ làm đẹp phổ biến giúp cấu trúc mũi được cải thiện, xóa nhanh những khuyết điểm còn tồn tại. Trước khi áp dụng, ai cũng băn khoăn về chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Dưới đây là những chia sẻ đầy đủ để mọi người có thể nắm rõ.

Phẫu thuật nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?
Phẫu thuật nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Hiểu rõ về nâng mũi, cắt cánh mũi

Trước khi nắm về chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu, chúng ta nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ về hai công nghệ này. Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, hơn 90% những tín đồ làm đẹp hiện nay tìm đến và lựa chọn nâng mũi, cắt cánh mũi để cải thiện những hạn chế xuất hiện.

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp an toàn sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, can thiệp vào cấu trúc mũi, chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi, sóng mũi. Bằng kỹ thuật chuyên biệt, các bác sĩ sẽ khéo léo tác động giúp dáng mũi được nâng cao và xóa bỏ những khuyết điểm xấu còn tồn tại. Ngay sau khi thực hiện xong, mũi trở nên cân đối tự nhiên, tăng thêm sự tự tin cho người thực hiện.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ
Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ

Cắt cánh mũi là phương pháp làm đẹp áp dụng cho những trường hợp cánh mũi quá rộng. Với phương pháp này, các chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách, xem xét nguyên nhân cánh mũi rộng do đâu. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên biệt cắt và cuộn cánh mũi vào trong, giúp cho dáng mũi cân đối, không còn dấu hiệu lệch lạc kém sắc.

Cắt cánh mũi thực hiện an toàn, ít xâm lấn bên trong
Cắt cánh mũi thực hiện an toàn, ít xâm lấn bên trong

Nâng mũi và cắt cánh mũi đều là hai công nghệ làm đẹp hiện đại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Hiện nay, mức giá của hai công nghệ này còn tùy thuộc vào địa điểm thực hiện, phụ thuộc ở tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ mà mỗi nơi áp dụng. Với những địa điểm uy tín và chất lượng, mức giá sẽ cao hơn những nơi thông thường.

Vậy nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center cho rằng mức giá của nâng mũi và cắt cánh mũi tại mỗi địa chỉ khác nhau.

Thông thường, nâng mũi thẩm mỹ có nhiều phương pháp, mức giá dao động từ 12- 15 triệu

Trong khi đó, cắt cánh mũi sẽ có mức giá từ 12 triệu trở lên. Đây chỉ là mức giá tham khảo vì tùy thuộc vào từng tình trạng cũng như khuyết điểm của mỗi người mà sẽ đưa ra phương pháp can thiệp và cải thiện sao cho phù hợp. Từ lúc đó, chi phí cũng sẽ có sự thay đổi theo mỗi địa chỉ và người thực hiện.

Cũng theo đánh giá của các chuyên gia, thay bằng chọn lựa những nơi có mức giá rẻ, hãy tìm đến những thương hiệu làm đẹp uy tín, áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn và đảm bảo được kết quả sau khi thực hiện. Bởi xu hướng nâng mũi càng tăng, có vô vàn những địa chỉ xuất hiện nhưng đâu phải nơi nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn, mức giá tốt và hiệu quả lâu dài.

Lựa chọn những cơ sở nâng mũi khác nhau sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, mong muốn của mỗi người. Nên chú trọng tìm đến những nơi uy tín để có mức giá tốt nhất.

Địa chỉ nâng mũi, cắt cánh mũi uy tín tại TP.HCM

Ngày nay, có nhiều thương hiệu làm đẹp xuất hiện. Trong đó, để nâng mũi an toàn cần phải lựa chọn những thương hiệu lớn, có bác sĩ chuyên khoa giỏi. Trong số đó không thể không nhắc đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Địa chỉ nâng mũi và cắt cánh mũi an toàn nhất là Seoul Center
Địa chỉ nâng mũi và cắt cánh mũi an toàn nhất là Seoul Center

Đây là một trong số ít những thương hiệu làm đẹp uy tín tiên phong ở Việt Nam có áp dụng quá trình nâng mũi, cắt cánh mũi theo đúng công nghệ từ Hàn Quốc. Để tạo nên những trải nghiệm khác biệt và cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, nơi đây trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Nâng mũi, cắt cánh mũi tại đây dựa theo đúng tôn chỉ an toàn để thực hiện. Toàn bộ quá trình được chính tay các bác sĩ chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ. Đặc biệt, ngay sau khi làm đẹp, mỗi người sẽ còn được nhận những hướng dẫn về cách chăm sóc và ăn uống khoa học.

Theo chia sẻ của các chuyên gia ở Seoul Center, để có được sự an tâm khi khách hàng làm đẹp, các bác sĩ sẽ không ngừng nỗ lực tỉ mỉ, áp dụng những công nghệ an toàn. Hơn hết, chế độ quyền lợi tại đây luôn được đảm bảo, có cấp thẻ bảo hành trong những trường hợp cần thiết.

Với những ai đang băn khoăn không biết nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu, có thể liên hệ ngay với Seoul Center để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và từ đó áp dụng các phương pháp an toàn. Đây chính là địa điểm làm đẹp mọi người nên lựa chọn nếu có bất cứ khuyết điểm nào trên gương mặt.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận