nâng mũi trả góp 0%
nâng mũi trả góp 0%

Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler? Phương pháp nào tốt hơn?

Nâng mũi và tiêm filler đều là những phương pháp làm đẹp mũi ấn tượng, tạo nên sức hút cũng như nét duyên dáng cho vẻ ngoài. Trong quá trình thực hiện, nhiều người thường băn khoăn không biết nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler để có được kết quả như ý. Tham khảo những thông tin dưới đây.

Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler mũi?
Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler mũi?

Hiểu rõ về nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler mũi

Ai trong chúng ta cũng từng khát khao sở hữu dáng mũi cao thẳng với đường nét thanh thoát tự nhiên. Trong số nhiều người, việc có được dáng mũi đẹp không những tăng cường sự tự tin mà nó còn là bí quyết để có được những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi thẩm mỹ xuất hiện. Trong số đó hai phương pháp nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler là giải pháp làm đẹp ít xâm lấn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy hai phương pháp này có gì khác biệt?

Nâng mũi bằng chỉ

Là phương pháp làm đẹp sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt tiến hành luồn vào sóng mũi, đầu mũi sau đó kéo căng toàn diện cấu trúc mũi lên một cách tự nhiên. Với tất cả những khuyết điểm về dáng mũi sẽ nhanh chóng được cải thiện, đây là phương pháp nâng mũi hạn chế những xâm lấn và không có tác động, thường được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp an toàn.

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt tương thích với cơ thể
Nâng mũi bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt tương thích với cơ thể

Ưu điểm:

Thực hiện an toàn, ít xâm lấn và không đau đớn

Tạo dáng mũi thanh thoát tự nhiên

Phù hợp cho mọi đối tượng có dáng mũi nhiều khuyết điểm

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nhược điểm:

Sẽ có những ảnh hưởng và tác động xấu nếu không được thực hiện ở những địa điểm uy tín.

Tiêm filler mũi

Khác với nâng mũi bằng chỉ, công nghệ tiêm filler làm đẹp mũi ít xâm lấn và không có nhiều tác động. Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ xem xét khuyết điểm của dáng mũi sau đó làm đầy những dáng mũi thấp, ngắn, mất cân xứng. Filler được sử dụng trong nâng mũi sẽ có tính chất tương tự như những hợp chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể, phù hợp với mọi cơ địa và không có ảnh hưởng hay xuất hiện các biến chứng xấu. Khách hàng làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Tiêm filler mũi thực hiện an toàn và ít xâm lấn
Tiêm filler mũi thực hiện an toàn và ít xâm lấn

Ưu điểm

  • Tạo dáng mũi cao tự nhiên phù hợp cho cấu trúc gương mặt
  • Tạo điểm nhấn cho người thực hiện, thời gian thực hiện chỉ 20 phút
  • Hạn chế những đau đớn và không xuất hiện các biến chứng xấu
  • Không gây ảnh hưởng, không cần nghỉ dưỡng

Vậy nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler ?

Vậy sau khi hiểu rõ hơn về đặc điểm và cách thực hiện của từng phương pháp, ai cũng sẽ quan tâm nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler mũi.

Và trên thực tế, cả hai phương pháp nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler mũi đều có điểm chung là đem đến chiếc mũi ấn tượng và hạn chế đau đớn, không xâm lấn quá nhiều đến bên trong. Và theo đó, dáng mũi sẽ không có những ảnh hưởng hay biến chứng xấu xuất hiện.

Và trên thực tế, cả hai phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoặc tiêm filler đều được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả duy trì lâu dài. Những hạn chế về chiếc mũi thấp, xấu, mất cân đối cũng được cải thiện hiệu quả trong thời gian ngắn. Phương pháp này không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của từng khách hàng mà chúng ta có thể áp dụng nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler cho phù hợp. Thế nhưng, một trong những bí quyết để quý khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn chính là lựa chọn những địa điểm uy tín và hỗ trợ dáng mũi có được vẻ ngoài như ý.

Bác sĩ cần xem xét cấu trúc mũi và tư vấn phương pháp phù hợp
Bác sĩ cần xem xét cấu trúc mũi và tư vấn phương pháp phù hợp

Mặc dù cả nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler đều là những phương pháp an toàn, ít xâm lấn và đánh giá là tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên trên thực tế hai công nghệ này dễ xuất hiện các ảnh hưởng cũng như biến chứng nếu không sử dụng nguồn gốc chỉ và filler an toàn.

Hiện nay, mặc dù có nhiều những địa điểm làm đẹp uy tín nhưng Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là thương hiệu chuẩn chất lượng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nơi đây chủ trương xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng cao cấp. Trong  số đó, có đa dạng các công nghệ cũng như dịch vụ nâng mũi để mọi người lựa chọn.

Đến với Seoul Center, bạn không cần băn khoăn nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler bởi các chuyên gia sẽ chính thức tư vấn, hướng dẫn những bí quyết làm đẹp an toàn và áp dụng quy trình hiện đại để có được kết quả như mong muốn. Hơn nữa, các bác sĩ chuyên khoa ở Seoul Center sẽ trực tiếp tư vấn, áp dụng công nghệ làm đẹp chuẩn cũng như hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để mọi người có thêm tự tin và ấn tượng nhất.

Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler đã được tư vấn và giải đáp cụ thể, chị em có thể đến Seoul Center để lựa chọn công nghệ làm đẹp an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận