banner thang 11

Nốt ruồi dưới cánh mũi trái có số phận ra sao?

Nốt ruồi dưới cánh mũi trái là một trong những nét tướng tiết lộ về số phận của bạn. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ngay vị trí này thì hãy tham khảo thông tin chia sẻ. Từ đó, chúng ta sẽ biết được có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không.

Tổng quan vận mệnh của người có nốt ruồi ở cánh mũi

Trong sách nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi là điềm báo cho thấy cuộc đời của bạn vất vả, thời niên thiếu lận đận, cuộc sống tha phương, bôn ba. Nếu nốt ruồi có màu đen xám biểu hiện tình trạng không tốt về sức khỏe, hay mắc các chứng bệnh.

Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của chủ nhân
Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của chủ nhân

Tuy vậy, nốt ruồi mọc ở vị trí cánh mũi bên trái hay bên phải cũng đều người nổi bật trước đám đông nhờ vào tính cách hòa đồng, dễ chịu. Xét đến tính cách, những người có nốt ruồi ở vị trí cánh mũi dù nam hay nữ đều có tính cách bạo dạn.

Xét đến tài lộc, nốt ruồi ở cánh mũi là biểu hiện của tiền tài, chủ nhân có số nhận được các khoản tiền bất ngờ. Khả năng sở hữu số tiền lớn, tài lộc dồi dào nhưng cần phải chú ý trong việc quản lý tài chính và tính toán chính xác.

Đối với những bạn nam có nốt ruồi dưới cánh mũi trái và nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường không giỏi quản lý tiền. Thu nhập có cao nhưng việc không giỏi giữ tiền, không tiết kiệm được thì sẽ làm tiêu tán tài sản, hậu vận không nắm tiền của trong tay. Đặc biệt, bạn nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải có khả năng phán đoán kém nên công việc không được thuận lợi, tiền của không nhiều.

Nữ có nốt ruồi dưới cánh mũi trái

Nữ có nốt ruồi bên trái được xem là phúc tướng. Đây là những người phụ nữ hiền lành, đảm đang, tính cách lương thiện, giỏi việc nhà. Trong giao tiếp, họ luôn là người hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh nên dễ chiếm được cảm tình của người khác, nhất là những bạn nam.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái là người hiền lành, biết chăm lo gia đình
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái là người hiền lành, biết chăm lo gia đình

Mẫu người phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi trái luôn được cánh mày râu yêu thích vì có thể cùng họ tạo dựng gia đình hạnh phúc, êm ấm. Những bạn gái này được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa.

Trong cuộc sống, nữ sở hữu nốt ruồi dưới cánh mũi trái là người biết quản lý tiền bạc, biết cách tính toán thu chi trong gia đình. Họ cũng là người biết cân bằng cuộc sống, biết cách hưởng thụ niềm vui nhưng vẫn đảm bảo vấn đề tài chính, biết cách chi tiêu hợp lý nên không làm hao hụt tài sản có được.

Nam có nốt ruồi dưới cánh mũi bên trái

Nam có nốt ruồi dưới cánh mũi trái là người có tính tình phóng khoáng, dễ gây chú ý đến mọi người. Đôi lúc tính cách thích nổi bật làm cho những người này gặp nhiều phiền phức. Vận số kém may mắn, thường bị lợi dụng, đặc biệt có số lưu vong, vất vả.

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái được đánh giá không tốt
Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái được đánh giá không tốt

Những người đàn ông này có số hao tài tốn của, không giữ được tiền. Mặc dù biết kiếm tiền nhưng thói tiêu tiền hao phí, không biết cách quản lý tài chính nên thường lâm vào cảnh thiếu thốn. Đối với các bạn nam thì nốt ruồi ở vị trí dưới cánh mũi trái cho thấy vận số không được tốt.

Có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không?

Nốt ruồi là một dự đoán về tương lai, trong đó có điềm báo tốt đẹp cho cuộc đời của bạn, nhưng cũng đồng thời nói lên vận xui, kém may mắn. Vậy có nên xóa nốt ruồi hay không? Xóa bằng cách nào?

Trong y học, nốt ruồi được biết đến là sự tổn thương của các sắc tố trên da. Thông thường nốt ruồi đều lành tính không gây nguy hiểm, nhưng có một số nốt ruồi mang dấu hiệu bất thường, biểu hiện bệnh lý cần điều trị.

Ngày nay, đa số mọi người tìm đến dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi là vì vị trí mọc gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt hoặc vị trí xuất hiện kém may mắn. Việc tẩy xóa nốt ruồi đơn giản bằng công nghệ laser hiện đại được ưu ái lựa chọn vì tẩy sạch mọi dấu vết không để lại sẹo, hơn hẳn các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà.

Xóa nốt ruồi dễ dàng bằng công nghệ laser
Xóa nốt ruồi dễ dàng bằng công nghệ laser

Tia laser sẽ thâm nhập trực tiếp loại bỏ sắc tố trên da, phá hủy cấu trúc liên kết dưới da rồi đảo thải. Bất kể nốt ruồi có kích thước nhỏ hay lớn cũng được xóa sạch hoàn toàn, không gây đau nhức, không để lại sẹo, làm da sáng đều màu hơn.

Được biết, phương pháp tẩy xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional an toàn cho da, công nghệ hiện đại được kiểm định chất lượng. Thiết bị được điều chỉnh bước sóng phù hợp với kích cỡ nốt ruồi nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn sang các tế bào xung quanh. Đặc biệt, phương pháp tẩy xóa nốt ruồi bằng laser còn giúp kích thích tăng sinh collagen, vùng da được làm đầy, săn chắc.

Công nghệ xóa nốt ruồi bằng laser hiện đang được Seoul Center áp dụng rộng rãi giúp nhiều bạn xóa đi nét kém duyên trên khuôn mặt. Nếu nốt ruồi dưới cánh mũi trái gây mất thẩm mỹ, vận số kém may mắn thì hãy xóa bỏ bạn nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận