banner thang 11

Luận giải vận mệnh tương lai người có nốt ruồi ở mũi

Trong nhân tướng học, những nốt ruồi trên cơ thể phản ảnh rất rõ về tính cách, đời sống cũng như vận mệnh của một người. Vậy những nốt ruồi ở mũi là may mắn hay điềm gở cần xóa bỏ? Cùng xem bài luận giải chi tiết dưới đây.

Những người có nốt ruồi nằm ở mũi hồng phúc của trời, đời đời gặp nhiều may mắn
Những người có nốt ruồi nằm ở mũi hồng phúc của trời, đời đời gặp nhiều may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi

Người xưa cho rằng, những người có nốt ruồi ở mũi là hồng phúc của trời, đời đời gặp nhiều may mắn. Không chỉ rạng rỡ ở đường công danh sự nghiệp mà con hoan hỉ ở chuyện tình cảm lứa đôi. Nhưng liệu có phải vị trí nốt ruồi nào ở mũi cũng mang lại êm ấm, thuận hòa. Cùng xem phần luận giải chi tiết được trích từ sách nhân tướng học dưới đây:

Nốt ruồi cánh mũi trái

Người có nốt ruồi ở mũi phía cánh trái xưa nay đều nổi tiếng bởi sự phóng khoáng, rộng lượng. Trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp đến người yêu họ đều hết lòng bao dung, che chở, là người lắng nghe giỏi, biết chia sẻ và thấu hiểu.

Họ có tài ngoại giao tốt, giỏi ăn nói, biết cách xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ. Đây cùng là nền tảng tốt để họ từng bước bước tiến thân trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình, vừa có sự hậu thuẫn của gia đình, vừa có bạn bè giúp đỡ.

Đàn ông có đặc điểm này rất dễ thành công ở các lĩnh vực marketing, truyền thông, điện ảnh. Ngược lại nếu họ khởi nghiệp ở lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hay công nghệ thì rất dễ thất bại do thiếu sự quyết đoán và óc tính toán.

Người có nốt ruồi ở cánh mũi trái xưa nay đều nổi tiếng bởi sự phóng khoáng
Người có nốt ruồi ở cánh mũi trái xưa nay đều nổi tiếng bởi sự phóng khoáng

Nốt ruồi cánh mũi phải

Người có nốt ruồi ở mũi phía cánh phải có số may mắn, tài lộc, thường sinh ra trong gia đình giàu sang, có chức có quyền. Con đường phát triển sự nghiệp của họ vô cùng thuận lợi, giai đoạn thăng hoa nhất rơi vào độ tuổi 28 đến 35. Ở các mối quan hệ kinh doanh, làm ăn được cấp dưới tin tưởng, đối tác xem trọng, cấp trên trọng dụng nên dễ dàng thăng tiến.

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải có số may mắn, tài lộc
Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải có số may mắn, tài lộc

Với tính cách tốt bụng, khoan dung họ có số hưởng đời sống an nhàn, ấm êm, luôn được mọi người yêu thương, giúp đỡ. Đời sống hôn nhân thuận lợi, gặp được người bạn đời vừa ý, làm hậu phương vững chắc để xây dựng sự nghiệp và tiếp tục phát triển.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề là điềm gở trong nhân tướng học. Những người này thường xuyên vướng vào vấn đề tiền bạc lẫn tình cảm.  Họ không có khả năng quản trị tài chính, không biết cách tiết kiệm, chi tiêu, làm đâu hưởng đó, nên hay lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Lại thiếu tầm nhìn xa, khả năng phán đoán kém nên đầu tư vào đâu cũng thua lỗ. Tính tình nhu nhược nên dễ bị bạn bè, đồng nghiệp chơi xấu, lợi dụng thất bại liên miên. Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, dễ gặp phải người gia trưởng, kiểm soát, thậm chí bị bạo lực tinh thần dẫn đến xào xáo, tan vỡ.

Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề là điềm gở trong nhân tướng học
Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề là điềm gở trong nhân tướng học

Nốt ruồi ở sống mũi

Ngược lại người có nốt ruồi ở đầu sông mũi lại được hưởng vận khí tốt, người này đường đi nước bước đều có quý nhân phù trợ nên không cần phải lo lắng chuyện túng thiếu hay thất bại. Tính tình rất nhẹ nhàng, tinh tế, hay quan tâm chăm sóc, lắng lo cho vấn đề của người khác nên rất được yêu thương tôn trọng.

Họ chỉ có hay gặp vấn đề sức khỏe, thường mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa mãn tính. Cần đặc biệt chú ý vào giai đoạn tháng 10 – đến tháng 12, nhất là các mốc 20, 25 và 30 tuổi.

Người có nốt ruồi ở đầu sông mũi lại được hưởng vận khí tốt
Người có nốt ruồi ở đầu sông mũi lại được hưởng vận khí tốt

Xem thêm: Mũi nhòm mồm là gì? Có ý nghĩa thế nào về tướng số?

Tẩy nốt ruồi ở mũi có nên hay không?

Việc tẩy nốt ruồi ở mũi thường không được khuyến khích do xét về phong thủy chúng thường mang lại vận khí tốt. Tuy nhiên, với những người có nốt ruồi ở đầu mũi hay cánh mũi trái làm ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lứa đôi. Hay những nốt ruồi có kích thước quá lớn tìm ẩn nguy cơ chuyển biến thành u ác tính thì có thể cân nhắc để loại bỏ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở mũi cần đặc biệt cẩn thận. Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia và những khách hàng từng trải nghiệm để xem đánh giá chi tiết về chất lượng cơ sở, tay nghề bác sĩ và hiệu quả thực tế. Tránh chọn những spa kém chất lượng tẩy sai cách làm hoại tử vùng da mũi và để lại biến chứng nặng nề.

Việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở mũi cần đặc biệt cẩn thận
Việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở mũi cần đặc biệt cẩn thận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn đọc đã có cái nhìn chi tiết nhất về ý nghĩa của nốt ruồi ở mũi. Vận mệnh tương lai và tính cách tùy thuộc vào vị trí của từng nốt ruồi, do đó bạn cần cân nhắc trước khi quyết định có nên phá hay không nhé.

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận