banner thang 11

Nốt ruồi ở sống mũi là tốt hay xấu? Có nên tẩy xóa nó không?

Không ít người có nốt ruồi ở sống mũi và đôi khi thắc mắc nó có ý nghĩa gì trong nhân tướng học. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu về nốt ruồi và đưa ra cân nhắc có nên tẩy xóa nó hay không.

Nốt ruồi ở sống mũi là tốt hay xấu ở cả nam và nữ?

Cả nam và nữ đều có thể có nốt ruồi ở sống mũi và ý nghĩa có nốt ruồi này như thế nào trong nhân tướng học rất được chú ý.

  • Nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở sống mũi có tính cách thật thà, lương thiện, biết kiếm tiền chính đáng, không so đo giàu nghèo với người khác vì vậy mà được không ít người quý mến.

Tuy nhiên có điều đáng buồn là họ lại rất lận đận trên con đường tình duyên, có tình yêu đẹp nhưng khi lập gia đình thì lại gặp nhiều mâu thuẫn với chồng. Đáng thương hơn họ không nhận được nhiều sự hỗ trợ kinh tế từ chồng nên phải một mình gồng gánh kinh tế gia đình. Cũng chính vì vậy mà cả hai cứ thường xuyên tranh cãi thậm chí dẫn đến ly hôn.

Nữ giới có nốt ruồi này thường trắc trở trong hôn nhân
Nữ giới có nốt ruồi này thường trắc trở trong hôn nhân

Xét về đường sự nghiệp thì có thể nói họ cũng thường xuyên gặp cạnh tranh, đấu đá dù tính cách khá ôn hòa. Muốn có được thành công cũng phải trải qua thăng trầm rất nhiều nhưng họ cũng có được quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng khó khăn cũng được hóa giải.

  • Nam

Những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở sống mũi được xem là người có tính cách ba phải, thiếu lập trường vững vàng nên ít được người khác tin tưởng, hay bị lừa gạt.

Nam giới có nốt ruồi này khá lận đận tình cảm, dù kết hôn trễ cũng không đạt được hạnh phúc mà bản thân mong ước. Bản thân họ cũng không đủ sức che chở lo cho vợ con nên gia đình thường xuyên bất hòa, dễ tan vỡ.

Về đường sức khỏe của họ cũng không tốt dễ mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, viêm gan… Vì họ cần chú ý chăm sóc tốt sức khỏe bằng việc ăn ngủ điều độ, khoa học.

Có thể thấy, nốt ruồi ở sống mũi nam và nữ đều có những ý nghĩa tốt xấu xen lẫn mà bạn có thể tham khảo. Chưa có khoa học nào chứng minh được những điều này hoàn toàn đúng và ảnh hưởng đến vận mệnh của một người nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi sở hữu nốt ruồi này.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường thiếu lập trường, dễ bị lừa gạt
Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường thiếu lập trường, dễ bị lừa gạt

Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở sống mũi không? Tại sao?

Việc có nên nốt ruồi ở sống mũi không còn tùy vào quyết định của cá nhân mỗi người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu nốt ruồi có hình dáng xấu, kích thước to, màu sắc sẫm màu, hay có mọc lông, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì các bạn cần nên tìm đến phương pháp tẩy xóa bằng công nghệ để có kết quả cao, đảm bảo an toàn.

Khi lựa chọn xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao thì các bạn cần chọn được đơn vị thẩm mỹ có tên tuổi, uy tín để thực hiện. Như vậy mới có thể tránh được những biến chứng, rủi ro ngoài ý muốn.

Xóa nốt ruồi ở sống mũi không là quyết định cá nhân

Có những cách nào để tẩy xóa nốt ruồi ?

Hiện nay nếu nói đến xóa nốt ruồi ở sống mũi thì có khá nhiều cách với những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể chọn cách xóa nốt ruồi bằng cách tận dụng các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm tại nhà như chanh, nghệ, nha đam, gừng… Tuy nhiên với cách này thì các bạn phải kiên trì trong một thời gian dài và chỉ nên áp dụng với nốt ruồi có kích thước nhỏ, màu nhạt mới có thể thấy cải thiện.

Phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả cho những nốt ruồi to, đậm màu. Với những nốt ruồi to thì các bạn cần can thiệp bằng giải pháp thẩm mỹ mới có thể khắc phục khuyết điểm này trên sống mũi. Hiện nay cách tẩy xóa nốt ruồi hiệu quả nhất là sử dụng phương pháp laser. Với phương pháp này bác sĩ sẽ chiếu tia laser có bước sóng phù hợp lên nốt ruồi để phá vỡ các tế bào của nó, sau đó nó sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể. Đây được cho là cách loại bỏ nốt ruồi phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cần làm là chọn đơn vị thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi uy tín, chuyên nghiệp. Có như vậy mới đảm bảo các yếu tố về an toàn và tránh các rủi ro không đáng có.

Bạn có thể tẩy xóa nốt ruồi này bằng phương pháp laser hiện đại
Bạn có thể tẩy xóa nốt ruồi này bằng phương pháp laser hiện đại

Như vậy, nốt ruồi ở sống mũi tốt xấu như thế nào đã được Viện thẩm mỹ Seoul Center chia sẻ khá chi tiết trong bài viết. Việc có tẩy xóa nốt ruồi ở vị trí trên sống mũi hay không sau cùng vẫn là quyết định ở các bạn. Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi này ảnh hưởng đến diện mạo của bản thân thì có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để tẩy xóa hiệu quả bằng công nghệ cao. Chúc các bạn có được diện mạo như ý và luôn rạng rỡ tự tin, không còn tự ti bởi nốt ruồi to tướng ở sống mũi nữa nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận