Phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu – Ưu điểm thu gọn cánh mũi

Một trong những phương pháp giúp nàng có thể thu gọn được cánh mũi sao cho hài hòa, tự nhiên và phù hợp với gương mặt đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi. Vậy phương pháp phẫu thuật cánh mũi là gì? Nó đem lại những ưu điểm gì cho nàng? Chi phí phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu, nàng cũng nên tìm hiểu rõ phẫu thuật cánh mũi có nghĩa là gì? Đây chính là một trong những loại phẫu thuật thu gọn cánh mũi đơn giản nhất hiện nay.

Bằng các kỹ thuật thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên môn sẽ giúp nàng loại bỏ được phần cánh mũi bị bè ra để tạo hình lại một chiếc mũi mới thon gọn, cân đối sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt của nàng nhất.

Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi sẽ giúp của bạn trong nhỏ nhắn, hài hòa hơn
Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi sẽ giúp của bạn trong nhỏ nhắn, hài hòa hơn

Tùy theo dáng và tình trạng mũi dày hay mỏng, các bác sĩ sẽ lựa chọn giữa hai thủ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi để giúp nàng có một chiếc mũi như ý mình.

Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi, chiếc mũi của nàng sẽ trở nên thật hài hòa, tự nhiên, giúp nâng tầm nhan sắc của nàng hơn so với trước đây.

2. Những ưu điểm của việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Ngoài việc thắc mắc phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu, có lẽ nhiều cô nàng còn băn khoăn không hiểu được phương pháp thẩm mỹ này sẽ đem lại được cho nàng những ưu điểm gì? Nàng có thể tham khảo những lợi ích mà việc phẫu thuật cánh mũi đem lại dưới đây:

Quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng:

Như đã nói ở trên, phẫu thuật cánh mũi chỉ là một trong những cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, ít cắt rạch với những đường mổ nhỏ. Chính vì vậy, sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này, nàng không chỉ sở hữu được một chiếc mũi bé, hài hòa mà còn đảm bảo được nàng không để lại sẹo sau khi thực hiện phương pháp này.

Tạo hình mũi được tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ này hiện nay đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó có khả năng khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè thành cánh mũi mỏng, thon gọn, mềm mại và tự nhiên hơn. Nhờ vậy mà gương mặt nàng cũng sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Tạo hình mũi sẽ vô cùng tự nhiên, mềm mại, phù hợp hơn với gương mặt của nàng
Tạo hình mũi sẽ vô cùng tự nhiên, mềm mại, phù hợp hơn với gương mặt của nàng

Đảm bảo duy trì lâu dài, không để lại biến chứng

Vì phương pháp này chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch nhỏ nên đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng tới chức năng vùng mũi.

Đồng thời, thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh chóng mà không gây mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, cũng không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả vĩnh viễn cho nàng.

3. Phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chi phí cho một cuộc phẫu thuật cánh mũi thường sẽ rơi vào giá từ khoảng 6 đến 12 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí có thể sẽ chênh lệch phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật cánh mũi cho bạn:

Mặc dù đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng nó vẫn đòi hỏi lớn việc bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao. Việc nàng được thực hiện phẫu thuật với những bác sĩ như vậy sẽ đảm bảo kết quả và sự an toàn cho nàng, đồng thời kéo theo chi phí phẫu thuật cũng sẽ cao hơn bình thường.

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đã được Sở Y tế kiểm duyệt sẽ khiến cho mức giá phẫu thuật cánh mũi tăng cao hơn đối với những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động chui. Nàng nên xem xét kĩ nên lựa chọn mức giá rẻ hay chọn sự an toàn khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

SeoulCenter.Vn tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín trong việc phẫu thuật cánh mũi.
SeoulCenter.Vn tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín trong việc phẫu thuật cánh mũi.
  • Công nghệ thực hiện cuộc phẫu thuật:

Những công nghệ mới hiện nay sẽ giúp đạt được hiệu quả cao, quá trình hồi phục được rút ngắn hơn so với việc thực hiện những công nghệ phẫu thuật cánh mũi cũ.

Thế nhưng, để được thực hiện phẫu thuật với những công nghệ mới, nàng cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cao hơn.

Tùy vào những yếu tố khác nhau sẽ quyết định phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu?

Hi vọng qua bài viết trên, nàng sẽ sớm quyết định có nên lựa chọn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này hay không để chuẩn bị cho cuộc trùng tu nhan sắc của mình được an toàn và đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận