banner thang 11

[Báo giá] Phẫu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu?

Lệch vách ngăn mũi là một bệnh lý nhẹ nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng như: đau nửa đầu, nghẹt mũi, ngủ ngáy,…Chính vì vậy, người bệnh cần đến các bệnh viện lớn để thăm khám. Và phẫu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu chính là câu hỏi thường gặp của các bệnh nhân khi gặp tình trạng này. Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

Tìm hiểu mức giá trung bình phẫu thuật vách ngăn mũi
Tìm hiểu mức giá trung bình phẫu thuật vách ngăn mũi

Phẫu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu?

Nhìn chung, chi phí cho một ca phẫu thuật lệch vách ngăn mũi sẽ dao động khoảng 11-15 triệu đồng. Mức giá này thay đổi tùy theo tình trạng mũi hiện tại, cơ địa mỗi người, cơ sở điều trị, ê-kíp mổ,…..Ví dụ như nếu bạn phẫu thuật tại những bệnh viện quốc tế hay lựa chọn bác sĩ mổ là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ,… thì chi phí sẽ cao hơn.

Chính vì vậy, để xác định chính xác chi phí mổ vách ngăn mũi, bạn cần đến trực tiếp các cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp và mức giá chính xác nhất cho bạn tham khảo.

Chi phí phẫu thuật vách ngăn mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhìn chung, có 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật vách ngăn mũi bao gồm: Tình trạng lệch vách ngăn mũi, phương pháp phẫu thuật, thời gian phục hồi và cơ sở điều trị. Cụ thể như sau:

Tình trạng lệch vách ngăn mũi hiện tại

Tình trạng này sẽ được xác định theo kết quả khám sơ bộ trước khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chẩn đoán mức độ và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Trong trường hợp vách ngăn mũi bị lệch nhẹ sẽ có chi phí rẻ hơn.

Bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán tình trạng lệch văn ngăn mũi hiện tại
Bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán tình trạng lệch văn ngăn mũi hiện tại

Theo đó, có 5 mức độ lệch vách ngăn mũi bao gồm:

  • Lệch vách ngăn dạng chữ C (Lệch 1 bên)
  • Lệch vách ngăn dạng chữ S (Lệch 2 bên)
  • Gai vách ngăn
  • Mào vách ngăn
  • Dày vách ngăn

Nếu vách ngăn mũi bị lệch 2 bên kèm theo những triệu chứng như gai vách ngăn hoặc mào vách ngăn thì chi phí một lần mổ sẽ cao hơn. Chưa kể, nếu bệnh nhân kết hợp bị viêm xoang, viêm mũi,…thì chi phí càng cao hơn do phải phẫu thuật kết hợp điều trị bệnh lý.

Phương pháp phẫu thuật

Có nhiều phương pháp phẫu thuật từ truyền thống cho tới hiện đại cho người bệnh lựa chọn. Ví dụ như mổ lệch theo phương pháp thông thường, mổ chỉnh hình, mổ tiểu phẫu theo hình thức nội soi,…Mỗi phương pháp sẽ có mức phí khác nhau giúp bạn xác định chính xác phẫu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ để ca phẫu thuật đạt kết quả thành công nhất.

Mỗi phương pháp phẫu thuật lại có mức chi phí khác nhau
Mỗi phương pháp phẫu thuật lại có mức chi phí khác nhau

Thời gian phục hồi

Thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí phẫu thuật vách ngăn mũi. Nếu vết mổ nhanh lành, không gặp biến chứng thì sẽ tốn rất ít chi phí. Và ngược lại, nếu xuất hiện nhiễm trùng, biến chứng thì người bệnh sẽ phải bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ.

Cơ sở điều trị, bác sĩ thực hiện

Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí thực hiện phẫu thuật vách ngăn mũi. Nếu người bệnh thăm khám và chữa trị tại bệnh viện công lập thì chi phí sẽ thấp hơn. Nếu tiến hành phẫu thuật tại các bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra, chi phí cho ê-kíp mổ nếu bạn lựa chọn người mổ chính là Giáo sư, Tiến sĩ, Phó giáo sư thì giá thành cũng cao hơn.

Bác sĩ càng có trình độ học vấn cao thì chi phí phẫu thuật càng nhiều
Bác sĩ càng có trình độ học vấn cao thì chi phí phẫu thuật càng nhiều

Địa chỉ phẫu thuật lệch vách ngăn mũi an toàn và uy tín

Tuy chỉ là bệnh lý đơn giản nhưng nếu không khắc phục tình trạng lệch vách ngăn mũi kịp thời sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Một vấn đề mà khách hàng cần quan tâm nhất lúc này đó là lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật uy tín, có phòng phẫu thuật đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này đó là Seoul Center.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là địa chỉ làm đẹp an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt, Seoul Center đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, có đủ năng lực để thực hiện các ca tiểu phẫu đơn giản, trong đó có phẫu thuật vách ngăn mũi.

Seoul Center là đơn vị có đủ năng lực thực hiện tiểu phẫu lệch vách ngăn mũi
Seoul Center là đơn vị có đủ năng lực thực hiện tiểu phẫu lệch vách ngăn mũi

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ trực tiếp lắng nghe và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn. Theo đó, các bác sĩ sẽ phá vỡ vách ngăn hiện có, sử dụng sụn nâng mũi để định hình dáng mũi mới.

Nhằm đem lại kết quả như mong muốn, Seoul Center cam kết thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình khép kín, đạt chuẩn Y khoa. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây đều được đảm bảo an toàn và sự hài lòng tối đa.

Trên đây là giải đáp chi tiết về vấn đề phẫu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu và gợi ý địa chỉ phẫu thuật uy tín cho bạn tham khảo. Mời bạn đón đọc những số bài viết tiếp theo của nangmuithammyhanquoc.com để có thêm những thông tin hữu ích.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận