banner thang 11

Những phương pháp nâng mũi cao hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Với một chiếc mũi đẹp, nó sẽ giúp bạn cải thiện được nhan sắc và vẻ bề ngoài của mình. Nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này, vậy đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về những phương pháp nâng mũi cao hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Nâng mũi là gì và những lợi ích khi nâng mũi

Trước khi tìm hiểu các phương pháp nâng mũi cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc tìm hiểu xem phương pháp nâng mũi là gì và có những lý do gì khiến ta nên sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi cao ước mơ của mọi cô gái
Nâng mũi cao ước mơ của mọi cô gái

1.1 Nâng mũi là gì?

Nâng mũi được biết đến là phương pháp làm đẹp giúp các khách hàng có được một chiếc mũi với hình dáng như ý. Đây là một tiểu phẫu xâm lấn, trong quá trình thực hiện nâng mũi các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn thay đổi các khuyết điểm như sáng mũi, cánh mũi hay sống mũi một cách phù hợp.

Sau khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau nâng mũi
Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi, bạn có thể sử dụng kỹ thuật nâng mũi thường hoặc nâng mũi cấu trúc. Việc sử dụng kỹ thuật nâng mũi cao nào sao cho phù hợp sẽ dựa vào tình trạng mũi của bạn.

Các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện nâng mũi cao sẽ tư vấn và giúp bạn chọn phương pháp thẩm mỹ tốt nhất với mình.

1.2 Lợi ích của việc nâng mũi

Khi tiến hành nâng mũi cao các khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc múi với dáng đẹp chuẩn hài hòa với khuôn mặt của mình. Từ đó nhan sắc, ngoại hình của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Với ngoại hình mắt bắt, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm hay tìm bạn đời. Chính vì vậy, nếu bạn không sở hữu một chiếc mũi đẹp thì việc sử dụng phương pháp nâng mũi cao là lựa chọn hoàn hảo.

2. Các phương pháp nâng mũi cao đang được ưa chuộng

Với nền y học thẩm mỹ phát triển có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau đang được áp dụng. Để các bạn có thể chọn được kỹ thuật làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp nâng mũi cao đang được ưa chuộng.

Đây là 5 phương pháp đang được trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Seoul Center sử dụng để làm đẹp cho khách hàng.

2.1 Phương pháp nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc

Nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc đang là phương pháp nâng mũi cao được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Phương pháp làm đẹp này cải thiện các khuyết điểm chủ yếu như sống mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi bị gãy bẩm sinh hoặc do tai nạn và mũi lệch sống.

Dáng mũi Hàn Quốc đang được yêu thích
Dáng mũi Hàn Quốc đang được yêu thích

Quá trình nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, sụn sinh học để nâng cao sống mũi. Các loại sụn nhân tạo được sử dụng đều đã vượt qua quá trình kiểm tra đảm bảo an toàn cho các bệnh nhân.

Phần sụn mũi sẽ không gây bất kỳ tác động nào với các phần mũi khác như cánh mũi, đầu mũi hay xương cấu trúc. Do đó, các phần mũi này sẽ không bị thay đổi khi nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc.

2.2 Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 2D

Phương pháp làm đẹp này sẽ được sử dụng để cải thiện các vấn đề như sống mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi quá rộng hay quá bè và dáng mũi xấu. Ngoài ra, nâng mũi bán cấu trúc 2D còn có thể được áp dụng để khắc phục hậu quả của những lần phẫu thuật mũi thất bại trước đó.

2.3 Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 3D

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 3D có tác dụng tương tự với phương pháp 2D vừa được giới thiệu. Tuy nhiên kỹ thuật này được cho là tiên tiến hơn khi sử dụng sun Gore Tex và sụn tự thân tại tai để bọc đầu mũi cho bệnh nhân.

Chính vì thế, phương pháp nâng mũi cao cấu trúc 3D có độ an toàn hơn, giúp giảm khả năng đào thải sụn cấy mũi như các kỹ thuật khác.

2.4 Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Khi nhắc đến phương pháp nâng mũi hiện tiên tiến nhất hiện nay ta không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi cấu trúc 4 D hiện đại. Kỹ thuật này sẽ giúp xử lý mọi vấn đề về mũi, từ sống mũi, cánh mũi đế độ dài của chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng mũi cấu trúc 4D

Việc sử dụng sụn vách ngăn để tạo hình cho đầu mũi cùng với việc kết hợp sử dụng sụn tự thân là chóp mũi, sụn sinh học để làm dáng mũi theo yêu cầu của khách. Khách hàng sẽ có được chiếc mũi ưng ý, hài hòa với ngũ quan trên khuôn mặt của mình.

2.5 Phương pháp nâng cấu trúc chỉnh hình 4D

Có tác dụng sửa chữa mọi vấn đề về mũi như nâng mũi cấu trúc 4D, tuy nhiên kỹ thuật này có sự khác biệt đó là có thực hiện can thiệp nắng chỉnh xương.

Việc can thiệp xâm lấn sâu đến cấu trúc bên trong mũi sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp và tự nhiên nhất.

Trên đây là bài viết về những phương pháp nâng mũi cao hiện đại nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người.

Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một phương pháp làm đẹp phù hợp với mình để thực hiện kỹ thuật nâng mũi.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hay có nhu cầu chỉnh sửa thẩm mỹ, hãy liên hệ với SeoulCenter.Vn để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận