banner thang 11

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn là như thế nào

Những khuyết điểm của mũi như mũi ngắn, thô, hếch đều có thể được cải thiện nhờ phương pháp nâng mũi cấu trúc vô cùng hiệu quả. Nếu muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện những khuyết điểm trên, bạn nên tìm hiểu về quy trình nâng mũi cấu trúc để có thể hiểu hơn về nó cũng như chuẩn bị những điều cần thiết cho mình.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc an toàn

Để phương pháp này được thực hiện một cách hoàn hảo và đảm bảo an toàn cho bạn, quy trình nâng mũi cấu trúc phải được thực hiện đầy đủ như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi cấu trúc cần thực hiện chính là việc bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định những khuyết điểm cần phải chỉnh sửa trên mũi của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu để cùng phối hợp với bác sĩ tìm ra đâu sẽ là dáng mũi phù hợp với bạn cũng như lựa chọn chất liệu nâng mũi, thời gian và chi phí thực hiện cuộc phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật dù là lớn hay nhỏ nào, bạn cũng cần phải khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng sức khỏe của bạn đủ điều kiện để có thể tham gia cuộc phẫu thuật này.

Bước 3. Phác đồ dáng mũi

Việc phác đồ dáng mũi mà bạn sẽ phẫu thuật sẽ giúp bạn biết trước được dáng mũi của bạn sau khi nâng, từ đó điều chỉnh lại những đường nét của mũi cho đúng với mong muốn của bạn. Đồng thời, việc làm này còn giúp các thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh gọn hơn.

Bước 4. Tiến hành gây tê hoặc gây mê

Quy trình nâng mũi cấu trúc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái cũng như giúp bạn không phải chịu những cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Gây mê, gây tê sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện cuộc phẫu thuật này
Gây mê, gây tê sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện cuộc phẫu thuật này

Bước 5. Tiến hành nâng mũi

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi cấu trúc. Quá trình này phải được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho bạn.

Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng để đặt chất liệu độn đã được chuẩn bị trước vào đúng vị trí và điều chỉnh sao cho thật hài hòa với gương mặt của bạn.

Bước 6. Kết thúc và đóng vết mổ

Sau khi chất liệu độn đã được đặt vào đúng vị trí và hài hòa với gương mặt, bác sĩ sẽ tiền hành đóng bết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc các thao tác phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà, chú ý sinh hoạt nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến mũi.

Bước 7. Chăm sóc sau nâng mũi

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình nâng mũi cấu trúc. Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc cũng như những việc cần tránh làm sau khi nâng mũi để quá trình hồi phục được diễn ra tốt và nhanh chóng nhất.

Những lưu ý khi thực hiện quy trình nâng mũi cấu trúc

Nếu muốn quy trình nâng mũi cấu trúc được diễn ra bảo đảm và đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ nhận thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện quá trình này. Muốn cho quá trình này được diễn ra đạt kết quả như mong muốn và đảm bảo được sự an toàn, bạn cần phải thực hiện quá trình này ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm… thì mới có thể được.

SeoulCenter.Vn tự tin giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm ở mũi của mình
SeoulCenter.Vn tự tin giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm ở mũi của mình

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp với bản thân mình

Để thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn cần phải sử dụng kết hợp hai loại sụn sinh học và sụn tự thân lại với nhau. Vậy nên, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về các loại sụn để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo đạt được sự tương thích cao sau khi thực hiện quá trình này.

Chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc để hỏi bác sĩ

Việc tìm hiểu kỹ càng những thông tin trước khi nâng mũi cũng như đặt ra câu hỏi mà bạn thắc mắc cho các bác sĩ giải đáp là một trong những cách hữu ích để bạn có thể quyết định nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này hay không? Bên cạnh đó, cùng trao đổi với bác sĩ sẽ giúp bạn có thể tìm ra dáng mũi phù hợp với bạn, từ đó bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi hài hòa với gương mặt mình.

Bài viết trên Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã cung cấp cho bạn quy trình nâng mũi cấu trúc cụ thể và chính xác nhất để bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn có thể sớm quyết định có nên thực hiện nâng mũi cấu trúc để nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm vùng mũi của mình.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận