banner thang 11

Review nâng mũi bằng chỉ tại các diễn đàn

Nhiều chị em đang review nâng mũi bằng chỉ với nhiều ý kiến khác nhau, đây cũng là một phương pháp làm đẹp sống mũi nhận được sự quan tâm. Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc đã tổng hợp những thông tin quan trọng cần thiết về phương pháp này, hãy cùng tìm hiểu để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi thực hiện nhé!

Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ nâng cao sống mũi dựa trên cơ chế căng chỉ da mặt, xóa nếp nhăn. Nhiều người từng trải nghiệm phương pháp nâng mũi bằng chỉ đã review nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ ít gây tổn thương. Kỹ thuật nâng mũi không cắt rạch, không gây xâm lấn sâu.

Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật
Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện đơn giản bằng cách dùng kim ấn để đưa các sợi chỉ luồn vào trong tạo liên kết chặt chẽ kéo cao sống mũi. Thao tác cần chuẩn xác, khéo léo, nếu thực hiện sai cách sẽ dẫn đến nguy cơ chảy máu, viêm nhiễm.

Phương pháp dùng chỉ tự tiêu sẽ đảm bảo độ an toàn, sau khi chỉ tự tiêu, sống mũi giữ được dáng tự nhiên bằng lớp chỉ collagen tự thân, hạn chế được rủi ro, biến chứng.

Hiện nay, các loại chỉ dùng để nâng mũi như bó chỉ ultra V Lift, chỉ collagen, chỉ vàng 24k. Để đảm bảo an toàn, tránh được những rủi ro chỉ không tương thích, chỉ dùng kém chất lượng phải rút chỉ, các bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện.

Review nâng mũi bằng chỉ ra sao?

Tại các diễn đàn làm đẹp như webtretho, một số chị em đã từng thực hiện đã chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ, cụ thể:

Theo chị Như Ý (TP.HCM): “Nâng mũi bằng chỉ thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ tầm 20 – 30 phút. Không tác động nhiều như phẫu thuật nên rất nhanh phục hồi, không nghỉ dưỡng lâu. Không để lại vết tích, sẹo xấu nào.”

Nâng mũi bằng chỉ đơn giản, không để lại sẹo
Nâng mũi bằng chỉ đơn giản, không để lại sẹo

Theo chị Như Ngọc (Bình Dương): “Tôi lựa chọn nâng mũi bằng chỉ vì e ngại phẫu thuật. Chi phí thực hiện cũng vừa với túi tiền, không quá cao.”

Tổng hợp thêm một số ý kiến cho thấy nâng mũi bằng chỉ ít tác động, chỉ xâm lấn phần mô và da, không can thiệp đến cấu trúc. Do đó, có nhiều chị em tham khảo dịch vụ này thường xuyên.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, mọi người cần biết đặc điểm của phương pháp để suy xét lựa chọn phương pháp thích hợp cho mình.

Phương pháp chỉ thích hợp với những ai có ít khuyết điểm

Thông thường những bạn có phần sống mũi thấp tẹt, mũi có ít khuyết điểm thì mới thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Dáng mũi có cấu trúc phức tạp, không đồng đều, bị to bè cần can thiệp chỉnh sửa bằng giải pháp phẫu thuật.

Kết quả duy trì ngắn

Kết quả nâng mũi bằng chỉ duy trì trong thời gian ngắn
Kết quả nâng mũi bằng chỉ duy trì trong thời gian ngắn

Các sợi chỉ cấy vào mũi chỉ duy trì được một khoảng thời gian ngắn tầm khoảng 6 – 7 tháng hoặc 12 tháng. Sau khi chỉ tự tiêu, mũi quay về trạng thái ban đầu. Để có thể tiếp tục duy trì kết quả làm đẹp, các bạn cần thực hiện nâng mũi bằng chỉ hoặc lựa chọn giải pháp phẫu thuật để kéo dài thời gian làm đẹp lâu hơn.

Độ tương thích không tuyệt đối

Loại chỉ dùng để cấy không đảm bảo tương thích tuyệt đối khi đưa vào cơ thể. Mặc dù chỉ dùng chất lượng nhưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Một số trường hợp bị dị ứng chỉ sẽ cảm thấy ngứa ngáy mũi, viêm mũi, chảy máu. Nếu nhận thấy những biểu hiện bất thường thì nên đi thăm khám bác sĩ.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Nhìn chung, review nâng mũi bằng chỉ có những ý kiến tốt nhưng cũng có những ý kiến cho thấy phương pháp tồn tại nhiều nhược điểm. Khi tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ nổi tiếng tay nghề cao thực hiện thì đảm bảo hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn.

Một số trường hợp thực hiện tại những nơi kém chất lượng, chỉ dùng không đảm bảo dẫn đến nguy cơ mũi bị lệch, cong vẹo, chỉ cấy không đều gây mất thẩm mỹ.

Những trường hợp nâng mũi bằng chỉ bị dị ứng gây biến chứng nguy hiểm, chỉ dùng kém chất lượng gây ra tác hại nghiêm trọng như bị đỏ đầu mũi, chảy máu, viêm xoang, sưng đau kéo dài dẫn đến nhiễm trùng, nặng nhất là hoại tử nếu không can thiệp xử lý kịp thời.

Những trường hợp mũi chứa nhiều khuyết điểm cần phẫu thuật xử lý
Những trường hợp mũi chứa nhiều khuyết điểm cần phẫu thuật xử lý

Bên cạnh đó, những trường hợp có phần mũi quá thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè rộng, mũi lệch vẹo, gồ thì không thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Thay vào đó, các bạn nên tìm đến giải pháp phẫu thuật thì mới khắc phục được các khuyết điểm triệt để.

Những phương pháp có thể thay thế nâng mũi bằng chỉ như phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, tiêm nâng mũi… So với nâng mũi bằng chỉ thì cách thực hiện của những phương pháp này cho hiệu quả lâu bền và hạn chế rủi ro bị biến chứng đào thải.

Ngoài những review nâng mũi bằng chỉ, nhiều bạn còn cho ý kiến khả quan hơn bằng những giải pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng hợp chất làm đầy. Xu hướng này có vẻ thịnh hành và được đa số khách hàng áp dụng. Chúng ta có thể tham khảo các dịch vụ nâng mũi đẹp tại địa chỉ SeoulCenter.Vn để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận