banner thang 11

Lắng nghe chuyên gia giải đáp sửa mũi có phá tướng không?

Sửa mũi là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay để giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao, thanh thoát như ý muốn. Thế nhưng nhiều người lại lo lắng rằng sửa mũi có phá tướng không, gây cản trở tới việc đưa ra quyết định thực hiện. Cùng lắng nghe chuyên gia của Seoul Center giải đáp chi tiết thắc mắc này qua những chia sẻ dưới đây.

Nhiều người lo lắng về việc sau khi sửa mũi xong sẽ ảnh hưởng xấu tới tướng số
Nhiều người lo lắng về việc sau khi sửa mũi xong sẽ ảnh hưởng xấu tới tướng số

Sau khi sửa mũi có phá tướng không?

Mỗi người khi sinh ra đều đã có cho mình một số phận, cuộc đời riêng. Nhiều người cho rằng việc thay đổi các đường nét trên gương mặt sẽ làm thay đổi điều đó. Trên thực tế thì chưa có bất kỳ chứng minh khoa học nào khẳng định điều này là đúng. Hãy cùng phân tích việc sửa mũi có phá tướng không qua 2 nội dung sau.

Sửa mũi ảnh hưởng tới nhân tướng như thế nào?

Trước tiên, có thể khẳng định một điều rằng, bất kỳ ai sau khi sửa mũi đều sẽ sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ hơn nhờ chiếc mũi mới của mình. Việc sửa mũi sẽ giúp bạn khắc phục được toàn bộ các khuyết điểm tại mũi của mình như sống mũi thấp, đầu mũi hếch, cánh mũi bè,… để từ đó chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn rất nhiều so với ban đầu.

Như vậy, có thể thấy rằng sửa mũi sẽ chỉ mang lại ảnh hưởng tích cực về mặt nhân tướng cho người đó. Gương mặt xinh đẹp hơn cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước đám đông, từ đó công việc, cuộc sống cũng sẽ tích cực hơn.

Sửa mũi giúp bạn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời
Sửa mũi giúp bạn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời

Sửa mũi có làm ảnh hưởng xấu tới tướng số hay không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, thì sửa mũi đều mang lại những ảnh hưởng tích cực về mặt thẩm mỹ, nhân tướng cho người đó. Còn xét về mặt tướng số, phong thủy thì cũng chưa có trường hợp nào hiện nay cho thấy rằng sửa mũi xong sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cả.

Tất cả đều cảm thấy cuộc sống trở nên tích cực, may mắn hơn nhờ vào chiếc mũi mới. Đã có rất nhiều người nổi tiếng sau khi sửa mũi xong thì không chỉ nhan sắc được nâng hạng mà sự nghiệp còn phát triển mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin thực hiện sửa chiếc mũi của mình để gương mặt trở nên xinh đẹp, thanh thoát hơn mà không cần lo sẽ ảnh hưởng xấu tới tướng số.

Sửa mũi giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái về nhan sắc của mình hơn
Sửa mũi giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái về nhan sắc của mình hơn

Cách để có chiếc mũi đẹp như mong muốn một cách an toàn nhất

Như vậy có thể khẳng định rằng sửa mũi có phá tướng không thì chắc chắn là KHÔNG. Bạn có thể tự tin thực hiện sửa mũi để có thể sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, thu hút hơn mà không cần lo tới các vấn đề liên quan tới phong thủy.

Với sự phát triển một cách mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ thì có rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, hoàn hảo theo ý mình. Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp nâng mũi của Seoul Center dưới đây để hoàn thiện nhan sắc của mình một cách an toàn, nhanh chóng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn hiện đại và an toàn

Phương pháp đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn đó là nâng mũi cấu trúc sụn. Tại Seoul Center, dựa trên tình trạng, mong muốn của bạn thì sẽ có nhiều loại sụn khác nhau như sụn Hàn, sụn Mỹ, sụn Nanoform, sụn Surgiform, sụn Megaform. Tất cả các loại sụn này đều là các loại sụn nhân tạo cao cấp, hiện đại nhất hiện nay, có tính thích ứng cao với mọi cơ địa.

Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi cao, mềm mại và cân đối chỉ sau 14 ngày thực hiện. Đây là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng để trẻ hóa nhan sắc của mình.

Chiếc mũi cao, thanh thoát chỉ sau 7 ngày khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Chiếc mũi cao, thanh thoát chỉ sau 7 ngày khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi với nâng mũi cấu trúc sụn Nano FormKhắc phục mọi khuyết điểm trên mũi với nâng mũi cấu trúc sụn Nano Form
Khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi với nâng mũi cấu trúc sụn Nano Form

Phương pháp nâng mũi Micro Seoul Line – Duy nhất tại Seoul Center

Micro Seoul Line là phương pháp nâng mũi cao cấp, hiện đại nhất hiện nay trên thị trường và chỉ có tại Seoul Center. Đây là một phương pháp vô cùng an toàn để loại bỏ toàn bộ các khuyết điểm trên mũi của bạn từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi,… từ đó giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất cho mình.

Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi, mang lại độ hiệu quả cực cao cho bất kỳ dáng mũi nào. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình với chiếc mũi tỷ lệ vàng mới. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp nâng mũi này sẽ kéo dài vĩnh viễn theo năm tháng mà không để lại bất kỳ di chứng, ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể của bạn sau này.

Gương mặt xinh đẹp, rạng ngời của khách hàng sau khi sử dụng phương pháp Micro SeoulLine
Gương mặt xinh đẹp, rạng ngời của khách hàng sau khi sử dụng phương pháp Micro SeoulLine
Chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 4 ngày của khách hàng
Chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 4 ngày của khách hàng

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp chi tiết nhất về thắc mắc sửa mũi có phá tướng không từ chuyên gia hàng đầu của Seoul Center. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đưa ra quyết định sửa mũi của mình. Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ cao cấp, uy tín nhất để thực hiện sửa mũi nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả đạt được như mong muốn nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận