Tại sao cần tháo bỏ silicon nâng mũi? Những nguyên tắc quan trọng

Bên cạnh những dáng mũi đẹp sau khi nâng, không ít trường hợp phải tháo bỏ silicon nâng mũi vì xuất hiện các biến chứng. Vậy nên tháo bỏ silicon trong những trường hợp nào, nguyên tắc thực hiện ra sao, những thông tin của bài viết sẽ giúp mọi người có câu trả lời đúng đắn.

Khi nào nên tháo bỏ silicon nâng mũi?
Khi nào nên tháo bỏ silicon nâng mũi?

Tại sao cần tháo bỏ silicon nâng mũi?

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp xuất hiện phổ biến và trở thành trào lưu trong những năm qua. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp silicon nâng mũi để cải thiện các khuyết điểm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp silicon xuất hiện các biến chứng và kích ứng với vùng da, các chuyên gia cần phải tiến hành tháo bỏ.

Với những dấu hiệu mũi dị ứng bóng đỏ, phần đầu mũi có dấu hiệu tụt sụn và xuất hiện tình trạng sưng tấy lâu ngày, cần nhanh chóng tìm kiếm phương pháp tháo bỏ silicon để can thiệp.

Việc tháo bỏ silicon nâng mũi cần được diễn ra đúng nguyên tắc. Chỉ khi có được sự tư vấn và thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm mới được tiến hành tác động và loại bỏ. Đây là kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, tuyệt đối không nên thực hiện tại nhà, cũng đừng chủ quan khi nhận thấy dáng mũi có những biến chứng xấu.

Quá trình tháo bỏ sụn silicon cần diễn ra an toàn theo quy trình khép kín
Quá trình tháo bỏ sụn silicon cần diễn ra an toàn theo quy trình khép kín

Nếu không nhanh chóng áp dụng những phương pháp tháo bỏ silicon nâng mũi đúng cách, một số trường hợp chiếc mũi xuất hiện kích ứng nặng hơn, tiếp đến là tình trạng hoại tử làm cho vẻ ngoài xuất hiện các ảnh hưởng kém duyên.

Theo các chuyên gia, việc tháo bỏ sụn mũi không gây ra biến chứng và cũng không có xuất hiện ảnh hưởng. Quá trình này được diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi áp dụng sẽ có những thay đổi đến cấu trúc mũi, từ đó khách hàng cần có chế độ nghỉ ngơi cũng như chăm sóc đúng hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên tắc quan trọng khi tháo bỏ sụn

Không phải lúc nào thẩm mỹ mũi cũng có được những kết quả như mong đợi. Trong một số trường hợp vì tác động xấu đến cấu trúc khiến nhiều người cảm thấy tự ti và xấu hổ.

Việc sụn silicon mũi gây ra những kích ứng và sưng tấy, việc tháo bỏ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó chính là nguyên tắc bắt buộc giúp dáng mũi cân đối và tự nhiên hơn.

Để thực hiện tháo bỏ sụn silicon nâng mũi cần thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng như:

  • Lựa chọn những địa điểm uy tín, có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm để thăm khám, xem xét từng tình trạng trước khi tháo bỏ sụn
  • Nâng mũi an toàn, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc làm đẹp như mong muốn
Cần thực hiện làm đẹp ở những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm, kinh nghiệm
Cần thực hiện làm đẹp ở những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm, kinh nghiệm
  • Kỹ thuật tháo sụn cần tuân thủ nguyên tắc, quá trình thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác để không xuất hiện các ảnh hưởng xấu
  • Chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để mũi nhanh chóng được hồi phục và ổn định

Đã có rất nhiều những trường hợp tháo bỏ sụn silicon khi nâng mũi diễn ra thành công. Và hơn 80% những yếu tố này được quyết định bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Nếu gặp các biến chứng nâng mũi, nguyên tắc quan trọng chính là lựa chọn những nơi uy tín để tái phẫu thuật. Với những trường hợp tháo bỏ sụn silicon và không cần chỉnh sửa gì, dáng mũi sẽ quay về bình thường. Tuy nhiên nếu trường hợp cần chỉnh sửa lại cấu trúc sẽ mất một thời gian để tái định hình dáng mũi.

Để đảm bảo kết quả tháo sụn silicon mũi phù hợp, khách hàng cần lựa chọn Seoul Center thực hiện. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam áp dụng đầy đủ những công nghệ an toàn.

Trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi tháo sụn mũi đúng nguyên tắc
Trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi tháo sụn mũi đúng nguyên tắc

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng, Seoul Center đã không ngừng nâng cấp và cải tiến hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Trong đó, các kỹ thuật thẩm mỹ tại nơi đây đều được cập nhật tại các nước phát triển, đảm bảo đem đến kết quả tốt nhất.

Trong những trường hợp dáng mũi xuất hiện biến chứng, cấu trúc mũi thiếu cân xứng, sụn silicon mũi kém an toàn. Bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center sẽ nhanh chóng thăm khám, sau đó trực tiếp tháo bỏ silicon nâng mũi bằng quy trình khép kín.

Để có được những kết quả như mong đợi, Seoul Center chú trọng hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó dáng mũi sớm ổn định, loại bỏ những kích ứng do sụn silicon xuất hiện.

Tháo bỏ silicon nâng mũi là quá trình tác động tỉ mỉ và chuẩn xác. Các chuyên gia Seoul Center sẽ giúp dáng mũi nhanh chóng ổn định, cải thiện được những khuyết điểm còn hạn chế, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Lựa chọn ngay Seoul Center nếu khách hàng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến thẩm mỹ mũi và cần được khắc phục.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận