Thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không? Bao lâu thì đẹp?

Đầu mũi to thô là một trong những khuyết điểm lớn khiến nhiều người mặc cảm, luôn tìm các giải pháp khác nhau để can thiệp hiệu quả. Thông thường, trước khi lựa chọn làm đẹp, ai cũng có chung thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không? Các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp hiệu quả nhất.

Sau khi thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?
Sau khi thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn dành cho những trường hợp dáng mũi to và thô. Theo đó, với những dáng mũi có phần đầu to và thô, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét nguyên nhân to do đâu, từ đó đưa ra phương pháp can thiệp hiệu quả.

Trường hợp đầu mũi to do sụn, bác sĩ tiến hành bóc tách và xử lý phần sụn làm đầu mũi thiếu cân đối. Với những ai có đầu mũi to do sự xuất hiện của mô mềm, chúng ta cần tiến hành áp dụng các phương pháp để cải thiện mô, giúp cho vẻ ngoài cân đối và tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi được tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút. Ngay sau khi làm đẹp, đầu mũi sẽ cân đối và nhỏ gọn lại, giúp người thực hiện có vẻ ngoài ấn tượng và cải thiện được những khuyết điểm còn hạn chế.

Với những ai đang lo lắng thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, quá trình thực hiện này sẽ xác định từng nguyên nhân gây ra tình trạng to của đầu mũi và xử lý. Do đó, hiệu quả của phương pháp này được tồn tại lâu dài, đầu mũi không to trở lại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp dụng thu nhỏ đầu mũi phù hợp
Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp dụng thu nhỏ đầu mũi phù hợp

Tuy nhiên, để đầu mũi có được kết quả ổn định nhanh chóng và ngăn ngừa những tác động xấu cho sức khỏe, chúng ta nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ cho thực sự uy tín. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm hay không sẽ quyết định lớn đến kết quả làm đẹp và giúp cho mỗi người sở hữu đầu mũi ấn tượng như mong muốn.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện thu nhỏ đầu mũi để cải thiện được những hạn chế về mũi to bè, cấu trúc thô mất cân xứng. Bởi phương pháp này tồn tại lâu dài nên có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Sau thu nhỏ đầu mũi bao lâu lành thương?

Bên cạnh những thắc mắc về việc thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không, rất đông những tín đồ làm đẹp còn bận tâm về thời gian hồi phục sau khi làm đẹp. Bởi với nhiều người, việc biết chính xác thời gian hồi phục sẽ hỗ trợ đến quá trình sắp xếp công việc và các hoạt động.

Cũng theo chia sẻ từ những chuyên gia, thu nhỏ đầu mũi diễn ra an toàn, hiệu quả. Đây là quá trình tác động và thực hiện xâm lấn siêu nhẹ nhàng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần đầu mũi, nhanh chóng khâu lại bằng các chỉ thẩm mỹ để hạn chế đau đớn mức thấp nhất.

7 - 10 ngày sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ ổn định
7 – 10 ngày sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ ổn định

Do đó, ngay sau khi thực hiện, mỗi người cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn để kết quả lành thương diễn ra nhanh và ổn định như mong muốn.

Thông thường, muốn đầu mũi được ổn định tốt,chúng ta cần thực hiện đúng kỹ thuật làm đẹp. Bên cạnh đó cần lựa chọn những địa điểm uy tín cũng như lắng nghe các chia sẻ từ chuyên gia để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ, thu nhỏ đầu mũi thường có thời gian hồi phục từ 7 – 10 ngày. Những lúc này, đầu mũi sẽ dần dần ổn định và bắt đầu lành thường. Với những ai có cơ địa lâu lành thì thời gian này có thể kéo dài hơn một xíu.

 • Để có được kết quả như mong muốn, cần chú ý những cách chăm sóc như:
 • Chườm đá, hỗ trợ vết thương ổn định nhanh nhất có thể
 • Hạn chế cho vết thương tiếp xúc với nước và bụi bẩn
 • Không vận động, chơi thể thao sau khi vừa làm đẹp
 • Chú ý tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu được bác sĩ đưa ra
 • Kiêng sử dụng hải sản, rượu bia và các chất kích thích làm vết thương có dấu hiệu kích ứng
 • Tái khám, cắt chỉ theo đúng thời gian quy định của bác sĩ
 • Chế độ ăn uống phù hợp, uống nhiều nước, sử dụng nhiều hoa quả và rau xanh

Bên cạnh những nguyên tắc chăm sóc đúng cách, chúng ta cần tìm kiếm những địa điểm uy tín để thực hiện làm đẹp an toàn. Với những ai còn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không, hãy tìm đến Seoul Center để bác sĩ thăm khám và hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Đây chính là địa điểm có công nghệ hiện đại, giúp dáng mũ ổn định lâu dài và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận