banner thang 11

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Bao lâu sẽ đẹp?

Với những ai sở hữu phần đầu mũi to và quá thô, việc lựa chọn cho mình công nghệ thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp an toàn để cải thiện những khuyết điểm còn hạn chế. Tuy nhiên, thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Bao lâu sở hữu đầu mũi đẹp ấn tượng, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?
Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Giải đáp thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng đầu mũi to và thô sẽ khiến cho cấu trúc gương mặt thiếu cân xứng và không có được sự hài hòa. Chưa kể, đây còn là khuyết điểm lớn được đánh giá là làm cho tiền tài, hậu vận về sau không được thuận lợi

Trước khi tìm hiểu thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không, chúng ta cùng xem xét phương pháp này được thực hiện như thế nào.

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu được thực hiện để khắc phục hiệu quả những tình trạng dáng mũi to, da đầu mũi dày kém duyên. Hơn hết, với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi hình chữ A thon gọn, hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt.

Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và xem xét nguyên nhân gây nên tình trạng cấu trúc mũi to. Nếu đầu mũi to do sụn, sẽ tiến hành xử lý sụn và can thiệp hiệu quả. Trường hợp đầu mũi to bắt nguồn từ mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ bớt phần mô mềm, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để khéo léo khâu lại vết thương.

Tùy thuộc vào quá trình thực hiện, tay nghề bác sĩ sẽ quyết định kết quả lâu dài không
Tùy thuộc vào quá trình thực hiện, tay nghề bác sĩ sẽ quyết định kết quả lâu dài không

Và đánh giá từ các chuyên gia cho rằng, thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Thông thường, nếu lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có cơ sở vật chất khang trang sẽ giúp cho kết quả lâu dài.

Hơn hết, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng cũng như cách chăm sóc hậu phẫu sau khi thẩm mỹ mà có thể quyết định thu nhỏ đầu mũi vĩnh viễn hay không. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, đa phần các phương pháp thu nhỏ đầu mũi đều có hiệu quả lâu dài, khắc phục được các khuyết điểm thường thấy và giúp mọi người tự tin hơn với diện mạo của chính mình.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu sẽ đẹp?

Bên cạnh những câu hỏi về thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không, cũng còn rất nhiều khách hàng muốn biết thời gian bao lâu sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ đẹp và có kết quả như mong đợi.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center cho rằng, thời gian lành thương và đẹp sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ dựa vào cơ địa của từng khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn được quyết định bởi tay nghề bác sĩ và địa chỉ mà mỗi người thực hiện.

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, thu nhỏ đầu mũi cần được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo, ít xâm lấn và cân chỉnh làm sao để quá trình tác động đảm bảo sự nhẹ nhàng, hạn chế những ảnh hưởng cũng như tác động xấu. Chưa kể, việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc về an toàn, đảm bảo trong phòng phẫu thuật vô trùng với những bác sĩ giỏi chuyên môn để có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Thông thường, thu nhỏ đầu mũi sau 1- 2 tuần là sẽ ổn định và có được dáng mũi cân đối như mong muốn. Tuy nhiên, để dáng mũi bình thường trở lại, chúng ta cần tuân thủ đúng và đủ những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả như mong muốn.

Cần tìm đến Seoul Center để thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn và tự nhiên
Cần tìm đến Seoul Center để thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn và tự nhiên

Và để đầu mũi cân đối, có được kết quả đẹp như mong muốn, chúng ta cần tìm đến cho mình những địa điểm thu nhỏ đầu mũi an toàn. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là một trong những địa điểm uy tín đem đến các giải pháp làm đẹp an toàn, ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại.

Tại Seoul Center, để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chính tay tư vấn, hướng dẫn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thực hiện làm đẹp tại đây sẽ tuân thủ đầy đủ các quy trình an toàn, quá trình thực hiện diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center còn tận tình hướng dẫn, hỗ trợ mọi người giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra các phương pháp chăm sóc hậu phẫu hợp lý để hồi phục nhanh, đảm bảo được thời gian tồn tại lâu dài như mong muốn.

Với những ai đang thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không hãy lắng nghe các chia sẻ, trải nghiệm tại Seoul Center và từ đó có được giải pháp làm đẹp phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận