banner thang 11

Tiêm filler bao lâu thì trang điểm được? Bí quyết chăm sóc đúng cách

Xu hướng áp dụng phương pháp tiêm filler để cải thiện những khuyết điểm được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn không biết Tiêm filler bao lâu thì trang điểm được? Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, cần tham khảo những thông tin của bài viết!

Tiêm filler bao lâu thì trang điểm được?
Tiêm filler bao lâu thì trang điểm được?

Tiêm filler bao lâu thì trang điểm được?

Để cải thiện những khuyết điểm về môi, mũi, cằm…các chuyên gia đã nghiên cứu và thực hiện công nghệ tiêm filler an toàn. Kỹ thuật này sử dụng lượng axit Hyaluronic. Đây là hợp chất tự nhiên trong cơ thể có tác dụng làm đầy, cải thiện những khuyết điểm trên bề mặt.

Tiêm filler được thực hiện trong khoảng 20 phút nhưng đem đến hiệu quả làm đẹp cực kỳ cao. Phương pháp này hạn chế những xâm lấn, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên sau khi áp dụng.

Mặc dù hạn chế xâm lấn và không có nhiều ảnh hưởng nhưng sau khi làm đẹp, khách hàng cần chú ý những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn. Một trong những điều cần chú ý đó chính là không được trang điểm.

Thực tế, các mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm sẽ có những hợp chất tác động và gây ảnh hưởng đến vết thương khi tiêm. Nếu không cẩn thận, những ảnh hưởng từ việc trang điểm sẽ khiến vùng vết thương bị kích ứng và có những tác động xấu.

Vì thế nên sau khi tiêm filler không nên trang điểm ngay. Mỗi người cần đợi từ 1- 2 tuần cho vết thương của vùng tiêm được ổn định. Từ đó mới làm đẹp như bình thường. Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng mà mỗi chúng ta cần chú ý.

Sau khi tiêm filler cần kiêng trang điểm từ 1- 2 tuần
Sau khi tiêm filler cần kiêng trang điểm từ 1- 2 tuần

Chăm sóc sau khi tiêm filler như thế nào/

Mặc dù đem lại những hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên sau khi tiêm filler chúng ta cần chú ý chăm sóc và thực hiện đúng những hướng dẫn của các chuyên gia.

Hạn chế va đập mạnh: Thời gian đầu, khi vết thương chưa ổn định nên chú ý tuân thủ bí quyết chăm sóc. Bên cạnh đó quý khách hàng không nên vận động mạnh, hạn chế tác động vào vết thương để tránh các ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Không xông hơi, massage: Filler sau khi được tiêm vào cơ thể sẽ cần thời gian để ổn định và hồi phục. Thời gian đầu nên chú ý không xông hơi, massage hoặc đến những nơi có nền nhiệt độ cao để hạn chế các ảnh hưởng xấu.

Chăm sóc đúng cách: Chú ý những chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đúng cách. Bên cạnh kiêng các trang điểm, sau khi tiêm filler khách hàng cần chú ý kiêng những vấn đề như:

  • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích vì chúng sẽ ảnh hưởng đến kết quả ổn định và hồi phục của vết thương
Làm đẹp xong cần chú ý những nguyên tắc chăm sóc an toàn
Làm đẹp xong cần chú ý những nguyên tắc chăm sóc an toàn
  • Kiêng một số thực phẩm gây kích ứng và có những ảnh hưởng như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp, thịt gà. Khi vết thương thực sự lành lại mới sử dụng
  • Uống nhiều nước mỗi ngày sẽ thanh lọc cơ thể, góp phần tăng sức đề kháng và ngăn ngừa những ảnh hưởng đến sức khoẻ
  • Tránh xa ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian đầu

Nhìn chung, chúng ta không cần quá khắt khe khi chăm sóc cũng như làm đẹp sau khi tiêm filler. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo cần chú ý những điều trên để đem đến kết quả làm đẹp như mong muốn.

Địa điểm tiêm filler uy tín tại HCM

Trong những năm qua, nhu cầu áp dụng các phương pháp tiêm filler ngày một tăng cao. Và để có được những ca thẩm mỹ chất lượng, mỗi khách hàng cần tìm đến những địa điểm uy tín.

Mặc dù phương pháp tiêm filler được thực hiện đơn giản với quá trình áp dụng dễ dàng. Thế nhưng cần tìm đến những nơi uy tín và chất lượng.

Và trong số những thương hiệu hiện có chính là Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là nơi uy tín tại Việt Nam áp dụng quy trình làm đẹp an toàn. Cũng là thương hiệu tiên phong áp dụng công nghệ tiêm filler với nhiều khác biệt.

Lựa chọn những địa điểm uy tín như Seoul Center
Lựa chọn những địa điểm uy tín như Seoul Center

Thương hiệu không những xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang với đầy đủ máy móc, công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

Fller được sử dụng khi làm đẹp ở Seoul Center được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa còn cam kết tương thích nhanh vào cơ thể, ngăn ngừa những dấu hiệu biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Để đem đến kết quả tiêm filler an toàn với hiệu quả lâu dài. Mỗi khách hàng làm đẹp sẽ còn được bác sĩ chuyên khoa nhiều năm thực hiện. Ngoài việc áp dụng đúng quy trình, nơi đây còn chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng đắn, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái nhất.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ cụ thể về tiêm filler bao lâu thì trang điểm được. Hy vọng quý khách hàng tham khảo, xem xét và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất cho riêng mình. Đừng quên Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ uy tín mà mỗi người cần quan tâm và lựa chọn.

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận