banner thang 11

Tiêm filler mũi bao lâu tan? Cách giữ filler lâu tan

Tiêm filler mũi bao lâu tan và làm cách nào để giữ filler kéo dài hiệu quả lâu nhất là thắc mắc của nhiều chị em lần đầu thực hiện phương pháp làm đẹp này. Thắc mắc này sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết dưới đây của Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Tiêm filler mũi bao lâu thì tan là thắc mắc của nhiều người
Tiêm filler mũi bao lâu thì tan là thắc mắc của nhiều người

Tiêm filler có tự tan được không?

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về việc tiêm filler có tự tan được không thì câu trả lời chắc chắn là CÓ. Trước hết, có thể khẳng định tiêm filler là một phương pháp thẩm mỹ rất hiện đại, an toàn và hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này có ưu điểm đó là hiệu quả tức thì, không cần phải nghỉ ngơi, kiêng khem quá nhiều và hiệu quả cũng rất cao.

Tuy nhiên, theo thời gian thì chất filler sẽ tự đào thải khỏi cơ thể sau một khoảng thời gian nhất định và thời gian này sẽ kéo dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây cũng chính là nhược điểm duy nhất của phương pháp thẩm mỹ mũi này.

Filler chắc chắn sẽ tan và tự đào thải khỏi cơ thể
Filler chắc chắn sẽ tan và tự đào thải khỏi cơ thể

Tiêm filler mũi bao lâu tan?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian tiêm filler mũi bao lâu tan đó là khoảng 1-2 năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp thời gian hiệu quả của filler chỉ duy trì được trong khoảng 6 – 9 tháng.

Trên thực tế, việc filler tan sớm là hoàn toàn có thể xảy ra và là một chuyện rất bình thường và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tiêm filler lại sau đó. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp filler không tan dù đã trải qua một thời gian dài, điều này sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm tới cơ thể và cần được giải quyết càng sớm càng tốt.

Việc filler không tan phần lớn là do chất lượng của filler kém, cộng với tay nghề bác sĩ thực hiện không tốt. Do đó, cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng này xảy ra đó là thực hiện tiêm tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín.

Thời gian filler mũi tan là khoảng 1 - 2 năm nếu thực hiện tại các cơ sở chất lượng
Thời gian filler mũi tan là khoảng 1 – 2 năm nếu thực hiện tại các cơ sở chất lượng

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian hiệu quả của filler

Như đã đề cập ở trên, việc tiêm filler mũi bao lâu tan sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo đó, các yếu tố chủ yếu sẽ ảnh hưởng tới thời gian hiệu quả của filler bao gồm:

 • Chất lượng của filler: Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới thời gian mà filler sẽ tan đó là chất lượng của loại filler mà bạn sẽ tiêm. Với loại filler chất lượng, cao cấp, không chỉ dáng mũi của bạn sẽ đẹp nhất, mà thời gian hiệu quả cũng sẽ được kéo dài lâu nhất.
 • Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Yếu tố tiếp theo cũng quan trọng không kém đó chính là tay nghề của bác sĩ tiêm filler. Mặc dù đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhưng việc hiệu quả của filler kéo dài được bao lâu, cũng như kết quả có tốt không còn phụ thuộc vào lượng filler và vị trí tiêm filler mà bác sĩ sẽ thực hiện.
 • Chế độ chăm sóc sau khi tiêm filler: Mặc dù sau khi tiêm filler bạn không cần phải kiêng khem quá nhiều nhưng để kéo dài thời gian hiệu quả của filler bạn vẫn nên thực hiện một chế độ chăm sóc, ăn uống khoa học và hợp lý. Điều này sẽ giúp duy trì dáng mũi lâu nhất và thời gian tan của filler cũng lâu nhất.
Tay nghề của bác sĩ đóng một vai trò rất quan trọng để giúp filler nhanh ổn định và kéo dài
Tay nghề của bác sĩ đóng một vai trò rất quan trọng để giúp filler nhanh ổn định và kéo dài

Cách để giữ filler được lâu nhất và đẹp nhất

Như vậy, thắc mắc tiêm filler mũi bao lâu tan đã được giải đáp. Để có thể duy trì được thời gian hiệu quả của filler lâu nhất, bạn có thể áp dụng các cách để giữ filler sau:

 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Điều đầu tiên mà bạn cần làm để không làm filler bị tan sớm đó chính là hạn chế tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong 1 tháng đầu tiên sau khi tiêm filler. Nếu đi ra ngoài, hãy luôn bôi kem chống nắng, đội mũ, đeo kính râm,… nhé.
 • Không tắm nước nóng, đi massage, xông hơi: Tương tự như việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì bạn cũng cần kiêng tắm nước nóng, massage,… trong thời gian đầu để tránh làm tan filler, ảnh hưởng tới chất lượng filler và dáng mũi.
 • Không sờ, nắn, tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao: Trong 1 tháng đầu sau khi tiêm filler, bạn không nên sờ, nắn, hoặc tham gia các hoạt động như tập gym, yoga,… để tránh làm lệch filler và dáng mũi.
 • Bổ sung thêm các loại trái cây và rau, củ mỗi ngày: Việc bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ như rau, củ, quả tươi là một điều vô cùng cần thiết để giúp duy trì hiệu quả của filler được lâu.
Bổ sung vào thực đơn hàng ngày đa dạng các loại rau, củ, quả sẽ giúp filler kéo dài lâu hơn
Bổ sung vào thực đơn hàng ngày đa dạng các loại rau, củ, quả sẽ giúp filler kéo dài lâu hơn

Trên đây là những thông tin chi tiết để giúp bạn trả lời cho thắc mắc tiêm filler mũi bao lâu tan của Nâng Mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Nên nhớ, hãy lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiêm filler nâng mũi để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được như mong muốn nhé.

Các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận